Tiểu thuyết về Kakashi sắp ra mắt Naruto: Kakashi Retsuden

Kakashi Retsuden là bộ tiểu thuyết mới của Naruto. Và hiển nhiên nhân vật chính được đề cập đến là Kakashi!

Ngoài việc xuất hiện trong anime  Boruto , Kakashi rõ ràng sẽ có một câu chuyện mới dưới dạng một cuốn tiểu thuyết trong bộ  truyện Naruto: Kakashi Retsuden.

Tên đầy đủ của cuốn tiểu thuyết là Naruto: Kakashi Retsuden: Rokudaime Hokage to Ochikobore no Shonen. Một tiêu đề dài có thể có nghĩa là  Naruto: Tiểu sử của Kakashi: Hokage đệ lục và kẻ bị ruồng bỏ.

Cuốn tiểu thuyết này sẽ được viết bởi Jun Esaka, người trước đây đã viết  Sasuke Shinden: Shitei no Hoshi . Masashi Kishimoto sẽ vẽ bìa.

Tóm lại: ông nói, trong cuốn tiểu thuyết này, Kakashi thấy mình ở một đất nước xa xôi nằm trên núi. Anh ta đang tìm kiếm một huyền thoại về Rikkudo Sennin.

Ở đó, Kakashi tìm thấy vua của vùng đất đã chết, con gái ông trở thành hoàng hậu và đất nước này đã không thấy mưa trong một thời gian dài.

Con trai của nhà vua được gọi là một đứa trẻ bị ruồng bỏ. Kakashi quyết định đào tạo đứa trẻ trở thành một nhà lãnh đạo mới.

Cuốn tiểu thuyết  Naruto: Kakashi Retsuden này sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 6 năm 2019 tại Nhật Bản. 

 Người ta nói rằng  Kakashi Retsuden  này nên là tác phẩm đầu tiên trong bộ tiểu thuyết của  Naruto Retsuden . Nhưng hiện tại, chỉ có câu chuyện về Kakashi được liệt kê trên trang Jump J-Book.

Sẽ rất thú vị để xem loạt Retsuden  sẽ như thế nào  sau này. Có một số nhân vật thú vị mà bây giờ ít được làm nổi bật trong anime  Boruto . Họ có thể có thể trình bày cuộc phiêu lưu của họ thông qua những cuốn tiểu thuyết như thế này.

Đó là tin tức về tiểu thuyết  Naruto: Kakashi Retsuden.

Bạn nghĩ gì về tin tức này? Ai là shinobi xứng đáng trở thành nhân vật chính của  Naruto Retsuden  như Kakashi?

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *