Top 10 nhân vật Anime điều khiển thời gian mạnh nhất!

Thời gian phải được thừa nhận là một cái gì đó rất nguy hiểm. Một số nhân vật trong anime này không có vũ khí thần thoại hay hắc ám với sức mạnh không tưởng, nhưng họ có  khả năng kiểm soát thời gian.

Đúng vậy, với thời gian, họ có thể thao túng như làm chậm đối thủ thậm chí để ngăn chặn chuyển động của đối thủ và ra đòn chí mạng.

Vậy 10 nhân vật anime kiểm soát thời gian là ai? Hãy thảo luận từng cái nhân vật một với chúng tôi nhé!

Saiki Kusuo – Siêu năng lực gia Saiki Kusuo-Saiki Kusuo no Ψ Nan


Saiki Kusuo là một học sinh cấp hai có tài năng đặc biệt vì cậu là một người siêu năng lực gia. Tài năng với nhiều khả năng siêu nhiên khác nhau, Kusuo luôn cảm thấy mình bị nguyền rủa và không thoải mái vì sức mạnh này.

Saiki Kusuo cũng luôn cố gắng hết sức để có một cuộc sống bình thường để không thể hiện khả năng này với bất cứ ai. Cho đến nay Kusuo thực sự khao khát một cuộc sống bình thường như con người nói chung.

Kusuo có nhiều khả năng siêu nhiên khác nhau, tầm nhìn tia X, telekinesis và thậm chí là Phục hồi. Đặc biệt để phục hồi, Kusuo có thể khôi phục bất kỳ đối tượng nào trong 24 giờ. Nhưng sức mạnh này không thể hủy bỏ cái chết hoặc khiến mọi người trở về trạng thái ban đầu sau khi bị hóa đá.

Khả năng thao túng thời gian của Kusuo thực sự phi thường.

Julius Novachrono – Black Clover


Nhân vật anime tiếp theo là Julius Novachrono từ anime Blacklover. Julius Novachrono là một cựu Hiệp sĩ ma thuật, người rất bị ám ảnh bởi ma thuật và thích nhìn thấy những dạng phép thuật mới trong cuộc sống của mình.

Julius Novachrono có sức mạnh chính gọi là Time Magic. Khả năng này rất hữu ích để điều khiển dòng thời gian, có nghĩa là nó có thể tăng tốc, giảm tốc độ, dừng và thậm chí đảo ngược thời gian.

Cho đến nay Julius thực sự rất giỏi trong việc kiểm soát thời gian. Khả năng thời gian này cũng dựa trên tên của anh ta, Chrono, rất liên quan đến thời gian.

DIO – JoJo’s Bizarre Adventure phần 3


Khi nói đến bộ điều khiển thời gian, rõ ràng chúng ta không thể loại trừ DIO.

Với Stand The World, DIO có thể dừng thời gian. Bản thân anh ta có thể di chuyển khi thời gian dừng lại. DIO có thể dễ dàng giết một ai đó trong tình huống như vậy.

Kinh khủng hơn nữa, thời gian dừng lại ngày càng tăng. Cơ thể ma cà rồng của DIO khiến nó có thể dừng lại lâu hơn Jotaro, đặc biệt là sau khi DIO hấp thụ máu của Joseph Joestar.

May mắn thay, DIO đã dừng lại trước khi khả năng của Thế giới ngày càng  bị áp đảo .

Enrico Pucci – JoJo’s Bizarre Adventure phần 6


JoJo  có rất nhiều nhân vật điều khiển thời gian tuyệt vời. Bên cạnh Jotaro và DIO, còn có Diavolo và Enrico Pucci.

Pucci có một số tượng đài. Những gì chúng ta đang nói ở đây là chỗ đứng mạnh nhất, Made in Heaven.

Made in Heaven làm cho quá trình thời gian nhanh hơn. Chỉ có Pucci có thể thích nghi với thời gian nhanh hơn này.

Tốc độ của thời gian thậm chí còn quá  sức , đối với Star Platinum: Thế giới của Jotaro bị ảnh hưởng bởi thời lượng của nó trong thời gian dừng lại.

Bản thân Pucci sau đó có thể tăng tốc thời gian cho đến khi thế giới kết thúc, và một thế giới mới được tạo ra.

Doraemon – Doraemon


Chà, điều này không đáng ngạc nhiên.

Với bảo bối đến từ tương lai, Doraemon có thể làm nhiều việc khác nhau. Bao gồm cả thao tác thời gian dựa vào cỗ máy thời gian.

Với chiếc máy trong ngăn kéo bàn của Nobita, thật dễ dàng để Doraemon, Nobita và bạn bè của cậu ấy đến bất cứ lúc thời điểm nào cả trong quá khứ và tương lai.

Khả năng  du hành thời gian  của Doraemon thực sự   phá vỡ và áp đảo hầu hết các nhân vật Anime khác, hahaha. Thông thường các chuyến đi xuyên thời gian trong các anime khác có những hạn chế, chẳng hạn như chỉ có thể đi vào quá khứ, chỉ có thể trong tương lai hoặc không thể kiểm soát được.

Doraemon có thể thiết lập chính xác nơi cậu ấy đi.

Okabe Rintarou – Steins: Gate


Vào năm 18 tuổi, Okabe Rintarou tự xưng là nhà khoa học điên đã thuê một căn phòng cũ đã trở thành một trung tâm nghiên cứu để xây dựng một công nghệ với hai đồng nghiệp của mình, Shiina Mayuri và Hashida Itaru.

Trong căn phòng đó, Okabe đã tạo ra rất nhiều vật dụng tinh vi như điện thoại vi sóng. Nhưng với công cụ này, anh ta có thể kiểm soát thời gian của mình và đi đến những lúc Okabe muốn đi.

Trong dòng thời gian anh tham dự rất nhiều chuyện đã xảy ra và một trong số đó là Mayuri bị giết trong một trong những mốc thời gian mà Okabe đã đến thăm. Với khả năng này, Okabe có thể trở về quá khứ và tất nhiên.

Emiya Kiritsugu – Fate/Zero


Nhân vật anime kiểm soát thời gian phải được biết đến tiếp theo là Emiya Kiritsugu. Anh ta là một Mage Killer có khả năng kiểm soát hoàn toàn thời gian. Anh ta có thể điều khiển dòng chảy của không gian và thời gian mặc dù nó đến từ thế giới bên ngoài.

Emiya cũng có khả năng được đặt tên là Time Alter, cho phép cơ thể chạy hài hòa với dòng chảy thời gian. Với khả năng đó, chuyển động của Emiya cực kỳ nhanh. Kiểm soát thời gian của nó làm cho nó có thể di chuyển nhanh chóng để khởi động các loại chiến đấu tấn công và phòng thủ.

Whis – Super Dragon Ball


Sau thất bại của Majin Buu, trái đất có xu hướng tương đối yên bình cho đến khi nhân vật tên là Beerus và Whis đến trái đất. Whis là trợ lý của vị thần hủy diệt tên là Beerus. Về sức mạnh, Whis rất mạnh, ngay cả chiến binh kiêu hãnh như Vegeta cũng sẵn sàng từ bỏ sự  xấu hổ để trở thành học sinh của Whis.

Là một thiên thần trong Dragon Ball, Whis có thể thao túng tất nhiên. Whis thậm chí có thể quay lại quá khứ hoặc vượt qua không gian và thời gian rất dễ dàng. Cho đến nay Whis đã vượt qua nhiều loại hành tinh khác nhau cùng với Biaus.

Fujinuma Satoru – ERASED


Fujinuma Satoru, 29 tuổi, là một họa sĩ truyện tranh, người đấu tranh để tìm ra lý do tại sao anh có thể tránh được một thảm họa lớn xảy ra. Sau khi được kiểm tra, khả năng này là khả năng kiểm soát thời gian.

Satoru đã có thể trở về quá khứ và điều này đã được chứng minh khi anh trở lại 18 năm trước. Với sự kiên trì của mình, Satoru bắt đầu cứu người. Câu chuyện trong anime này khá phức tạp và luôn nằm trong tầm kiểm soát thời gian mà Satoru có.

Konno Makoto – Cô Gái Vượt Thời Gian-The Girl Who Leapt Through Time


Konno Makoto là một cô gái bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng. Cô ấy là một người phụ nữ cuối cùng có thể nhảy theo thời gian. Makoto có thể đi vào tương lai và tiền đề này trở thành cuộc phiêu lưu của cô thông qua một hành trình thời gian đáng sợ.

Makoto chỉ là một cô gái tuổi teen bình thường, cố gắng tìm hiểu tương lai của mình. Sức mạnh của du hành thời gian là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của nó với tư cách là một nhân vật từ đầu phim bởi vì nó cho phép nó khám phá mối quan hệ với các nhân vật khác.

Khả năng này sau đó đã khiến Konno trở thành một trong những nhân vật anime kiểm soát thời gian phải được biết đến.

Có vẻ như đây là 10 nhân vật anime kiểm soát thời gian mà chúng ta cần biết. 10 nhân vật anime thời gian kiểm soát ở trên thực sự là những nhân vật không thể hiện được nhiều sức mạnh.

Nhưng đừng bao giờ đánh giá thấp bởi vì họ có thể kiểm soát thời gian cũng nguy hiểm không kém sức mạnh thể chất.

Trong số những người điều khiển thời gian ở trên thì nhân vật nào là báo đạo nhất? Hãy cho chúng tôi biết điều đó trong phần bình luận nhé ​​!!

Xem thêm:

1 thought on “Top 10 nhân vật Anime điều khiển thời gian mạnh nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *