Tìm hiểu về các thành viên Big Hero 6 trong truyện tranh Marvel

Big Hero 6 là bộ phim hoạt hình của Disney được phát sóng vào năm 2016 trước. Bộ phim này nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình phim và thậm chí đã giành được một giải Oscar cho hạng mục Phim hoạt hình hay nhất .

Nhưng bạn có biết rằng Big Hero 6 thực sự được chuyển thể từ truyện tranh Marvel? Vâng, mặc dù về mặt câu chuyện và nhân vật khá khác nhau. Nếu bạn tò mò về các thành viên của Big Hero 6 trong truyện tranh Marvel, hãy xem phần giới thiệu bên dưới!

Big Hero 6 là gì?


Trong truyện tranh, Big Hero 6 là một nhóm siêu anh hùng được thành lập bởi chính phủ Nhật Bản, bởi vì họ muốn có một đội siêu anh hùng của riêng mình như Avengers Hoa Kỳ. Nhóm này được thu thập bởi một tổ chức có tên Giri và lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Sunfire & Big Hero 6 # 1 vào năm 1998. Dưới đây là hồ sơ của các thành viên Big Hero 6 mà bạn phải biết:

Thành viên Big Hero 6

Silver Samurai


Silver Samurai Big Hero 6

Silver Samurai là một dị nhân hoạt động như một ronin tự do, anh ta là một kẻ phản diện cũng thường xuyên xung đột với Wolverine. Ngoài ra, Silver Samurai cũng từng là một vệ sĩ được trả lương cho những kẻ khủng bố tên là Viper.

Silver Samurai đã không xuất hiện trong Big Hero 6 của Disney vì anh ta là một dị nhân, bao gồm các quyền của hãng phim 20th Century Fox giống như các nhân vật X-Men khác. Silver Samurai là người lãnh đạo của nhóm Big Hero 6 đầu tiên.

Honey Lemon


Honey Lemon

Honey Lemon là một cô gái thiên tài có nhiều phát minh vĩ đại, một trong số đó là chiếc túi có tên Power Purse. Chiếc túi này có khả năng xuyên qua các kích thước, để Honey Lemon có thể lấy các vật phẩm khác nhau mà anh ta muốn từ Power Purse. Khái niệm này rất giống với túi ma thuật của Doraemon.

Gogo Tomago


Gogo Tomago Big Hero 6

Thành viên tiếp theo của Big Hero 6 là Gogo Tamago , người được biết đến là người thiếu kiên nhẫn nhất. Sức mạnh của Gogo Tamago là có thể biến đổi vóc dáng của mình thành một dạng năng lượng khiến anh ta có thể di chuyển nhanh và có sức mạnh siêu phàm.

Năng lượng này có được bằng cách nói tên của chính mình thông qua các công cụ anh ta có.

Hiro Takachiho


Hiro Takachiho

Chính phủ Nhật Bản cũng tuyển dụng một thiên tài trẻ tên là Hiro Takachiho . Ban đầu, Hiro từ chối tham gia vì anh không thích cách làm việc của Silver Samurai mà anh cho là cực đoan. Nhưng sau đó anh đã tham gia sau khi mẹ anh bị Everwrath bắt cóc.

Trong bộ phim hoạt hình, cái tên Hiro Takachiho đã được thay thế bởi Hiro Hamada. Hiro là thủ lĩnh thứ hai của Big Hero 6 sau khi Silver Samurai bị tuyên bố là đã chết (tạm thời).

Baymax 


Baymax Big Hero 6

Hiro sau đó tạo ra một robot mà sau này sẽ trở thành thành viên của nhóm, Baymax . Trong phiên bản phim, Baymax hài hước và đáng yêu hơn nhiều so với Marshmallow. Trong khi đó phiên bản truyện tranh của Baymax có thể biến thành rồng.

Cùng với Baymax, Hiro chắc chắn sẽ tham gia cùng với Big Hero 6 để chiến đấu với Everwrath.

Sunfire


Sunfire

Khi Big Hero 6 chiến đấu với Everwrath, họ đã tuyển mộ một trong những thành viên đột biến của X-Men, cụ thể là Sunfire . Sức mạnh của Sunfire là có thể làm nóng các hạt thành plasma. Với sức mạnh của mình, Sunfire đóng vai trò chính trong việc đánh bại Everwraith.

Một thời gian tham gia với Big Hero 6, Sunfire sau đó rời đội vì anh nhận được một nhiệm vụ quan trọng hơn từ Giáo sư Xavier. Vị trí của anh sau đó được thay thế bằng phiên bản nữ của Sunfire, cụ thể là Sunpyre từ một chiều không gian khác.

Wasabi 


Wasabi  Big Hero 6

Wasabi-No-Ginger là thành viên của Big Hero 6, một đầu bếp bậc thầy. Bên cạnh việc nấu ăn, Wasabi còn rất thành thạo trong việc chiến đấu bằng kiếm. Wasabi cũng được biết là có thể thay đổi Năng lượng Qi trong cơ thể mình thành một con dao sắc bén có thể làm tê liệt kẻ thù.

Fredzilla


Fredzilla Big Hero 6

Fred là một thanh niên giàu có, có một sức mạnh độc nhất, có thể thay đổi cơ thể của mình thành một quái vật Kaiju tương tự như Godzilla. Anh ta cũng có thể phun lửa từ miệng mình. Vì sức mạnh của mình, Fred thường được gọi là Fredzilla .


Do đó, giới thiệu ngắn gọn về các thành viên của phiên bản truyện tranh Big Hero 6 của Marvel. Bạn cảm thấy giữa 2 phiên bản phim và truyện tranh của Big Hero 6 cái nào thú vị hơn?

Xem thêm :

2 thoughts on “Tìm hiểu về các thành viên Big Hero 6 trong truyện tranh Marvel

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *