Nguồn gốc và sức mạnh của Beta Ray Bill từ Marvel Comics

Lần này cuồng truyện sẽ giới thiệu một nhân vật nổi tiếng khác từ truyện tranh của Thor, đó là Beta Ray Bill. Chính xác thì sinh vật đầu ngựa này là ai? Nếu bạn muốn tìm hiểu, chỉ cần lắng nghe nguồn gốc và sức mạnh của Beta Ray Bill sau dấu hai chấm:

Nguồn gốc Beta Ray Bill


Chính xác thì Beta Ray Bill là ai? Người anh hùng đầu ngựa này là một phần của tộc Korbinite có hành tinh nguyên thủy bị phá hủy bởi hành động của Surtur. Sự hủy diệt của hành tinh này đã gây ra cái chết của hầu hết quốc gia này.

Beta Ray Bill là ai?


Beta Ray Bill là một sinh vật tạo ra từ những động vật hung dữ nhất trong đế chế của họ, kết hợp với cơ thể của một chiến binh đáng gờm nhất, vì phần cuối cùng của quá trình này, cơ thể hoàn thành sẽ chứa đầy linh hồn của những người đã vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt.

Mặc dù bị người sáng tạo xa lánh, Beta Ray Bill vẫn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình với sự cống hiến trọn vẹn.


Beta Ray Bill lần đầu gặp Thor khi chiếc máy bay Korbinite mà anh đang dẫn đầu gần Trái đất.

Gợi ý : Nguồn gốc và sức mạnh của Anti-Venom (Symbiote) trong Marvel Comics

Thor, người được SHIELD yêu cầu điều tra chiếc máy bay này, đã gặp Bill. Mặc dù cuộc gặp gỡ của họ bắt đầu không tốt, tình bạn giữa hai người vẫn tiếp tục kéo dài cho đến khi kết thúc cuộc đời của Thần sét.

Beta Ray Bill thậm chí đã tình nguyện đề nghị hỗ trợ trong sự kiện Ragnarok, nhưng Thor từ chối vì anh ta cảm thấy đây là trận chiến Asgard và sự tồn tại của Bill là cần thiết bởi Korbonites.

Beta Ray Bill có một sức mạnh tương đương với Thor và được trang bị cơ thể Cyborg khiến anh trở thành một trong những anh hùng vũ trụ mạnh nhất trong thế giới Marvel.

Beta Ray Bill sử dụng Stormbreaker


Trong truyện tranh,  Strombreaker  không phải là vũ khí của Thor, mà thuộc về  Beta Ray Bill . Bản thân Stormbreaker thực sự là một bản sao của Mjolnir do  Dwarf Nidavellir tạo ra . Strombreaker cũng nhận được sức mạnh thần bí từ Odin.

Sức mạnh của Beta Ray Bill (Truyện tranh Marvel)


Beta Ray Bill là một sinh vật có sức mạnh và thuộc tính vật lý tương tự như Thor, nó bổ sung cho cơ thể cyborg của anh ta rất mạnh. Beta Ray Bill có vô số sức mạnh, miễn nhiễm với tất cả các loại bệnh và gần như là vĩnh cửu.

Beta Ray Bill được coi là một Alpha Plus bởi Galacian Spaceknight Các biểu tượng. Điểm mạnh của Beta Ray Bill trong truyện tranh Marvel là gì? Đây là lời giải thích đầy đủ:

Trạng thái sức mạnh


  • Thông minh: 2
  • Sức mạnh: 7
  • Tốc độ: 7
  • Độ bền: 6
  • Dự báo năng lượng: 6
  • Kỹ năng chiến đấu: 5 

Siêu sức mạnh: Beta Ray Bill là một sinh vật rất mạnh. Bill tuyên bố rằng anh ta có đủ sức mạnh để phá hủy toàn bộ mặt trăng chỉ bằng nắm đấm của mình và phá hủy toàn bộ hành tinh bằng sức mạnh của cú đánh.

Tốc độ siêu phàm: Anh ta có thể chạy và di chuyển với tốc độ cao hơn các vận động viên giỏi nhất của con người. Với Stormbreaker, anh ta có thể bay nhanh hơn tốc độ ánh sáng.

Superhuman Stamina: Beta Ray Bill có sức chịu đựng siêu phàm cho phép nó hoạt động hết công suất trong vài ngày tại một thời điểm mà không mệt mỏi. Ở vùng khí hậu nóng, sức chịu đựng là không giới hạn.

Phản xạ siêu phàm: Thời gian phản ứng cao hơn các vận động viên giỏi nhất của con người và hầu hết các siêu nhân .

Biến đổi: Beta Ray Bill có thể biến đổi bằng cách gõ cây búa ma thuật của mình xuống đất.

Mô dày đặc siêu nhân: Là một chủng tộc của Korbinite, da, cơ và mô xương có mật độ gấp 3 lần mô người bình thường.

Độ bền siêu phàm: Cơ thể của Bill có khả năng chống lại chấn thương vật lý cao hơn nhiều so với cơ thể người bình thường. Anh ta có thể chịu được sức mạnh, nhiệt độ và áp lực cực lớn.

Yếu tố chữa bệnh và tái sinh: Nếu bị thương, cơ thể Beta Ray Bill có thể tự chữa lành với một tốc độ và hiệu quả phi thường. Tuy nhiên, nó không thể tái tạo các chi hoặc cơ quan bị mất.

Tuổi thọ: Trong cơ thể người máy của mình, anh ta miễn nhiễm với các tác động của lão hóa khiến anh ta trở nên bất tử. Khi anh ở trong cơ thể của Simon Walters, anh giống như một con người.

Allspeak: Với khả năng của Allspeak, Bill có thể giao tiếp với bất kỳ ai, bất kỳ ngôn ngữ nào.

Đó là cuộc thảo luận về nguồn gốc và sức mạnh của Beta Ray Bill, một nhân vật khác của Marvel xứng đáng để cầm Mjolnir.

Xem thêm :

1 thought on “Nguồn gốc và sức mạnh của Beta Ray Bill từ Marvel Comics

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *