One-Punch Man Live Action được Sony công bố ngày phát hành

Sony gần đây đã xác nhận rằng One Punch Man Live Action mới đang được phát triển ; nó sẽ được sản xuất bởi Avi Arad, người cũng từng làm việc trong truyện tranh Marvel.

Chúng ta hãy xem ngày phát hành và chi tiết sản xuất của One Punch Man Movie.

1. Ngày phát hành Live Action One Punch Man


Live Action One Punch Man sẽ  phát hành vào năm 2021 vì đây sẽ là một bộ phim có kinh phí cao . Nên nó có thể mất nhiều thời gian hơn. Cũng như ngày công bố phát hành này có thể thể thay đổi.

One Punch Man: Saitama có nhanh như ánh sáng?

Nếu bất kỳ tin tức mới nào mới, cuồng truyện sẽ cập nhật ngay lập tức, vì vậy hãy theo dõi trang web cuồng truyện nhé!

2. Chi tiết sản xuất phim Live Action One Punch Man


Rosenberg và Pinker , những người làm việc với Venom, Jumanji và Spider-Man 2, sẽ  làm việc với kịch bản của One Punch Man. Các khía cạnh hài hước của One Punch Man có thể là một chút thách thức để chuyển thể nó thành một bộ phim hành động trực tiếp. 

Có khá nhiều những bộ phim hoạt hình trực tiếp có lịch sử không thể hiện theo tiêu chuẩn cốt truyện của bộ anime chính như Dragon Ball Evolution và Ghost in The Shell.  Chúng ta hãy xem bộ phim One Punch Man xuất hiện như thế nào nhé.

3. Cốt truyện phim One Punch Man


Saitama sẽ tiếp tục hạ gục kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Đây sẽ là một cách tiếp cận truyền thống và hiệu quả nhất với One Punch Man.

Cốt truyện có thể lấy từ anime và Saitama sẽ có một vài nhân vật phản diện.

Top 10 sự thật về Saitama trong One-punch Man

Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều sự khác biệt khi anime đưa mọi thứ đến Hollywood, và phần lớn, nó sẽ có một nội dung được cải biên khá nhiều. Người hâm mộ chắc hẳn sẽ lên tiếng phản ứng rằng việc này sẽ diễn ra như vậy.

Vì bộ phim vẫn đang được sản xuất, trong mọi trường hợp, chúng ta hãy giữ vững nhận thức điều này sẽ diễn ra như thế nào. Mặc dù tỷ lệ cược khá cao là chúng ta sẽ có một số cú sốc từ cốt phim.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *