Cuối cùng! Jinbe trở thành một thành viên băng mũ rơm trong sản phẩm về One Piece mới nhất!

Jinbe có những loại sản phẩm nào cùng với các Mũ Rơm khác? Cùng tìm hiểu trong bài viết nào!

Phải, Jinbe thực sự đã gia nhập nhóm Mũ Rơm, nhưng Jinbe chưa được hội ngộ đầy đủ với nhóm Mũ Rơm. Những người khác chưa được thể hiện (vì họ phải tham gia Whole Cake và Arc Wano), cho đến khi sản phẩm  One Piece  mới nhất  được  phát hành!

Sản phẩm  là một chiếc đồng hồ, mà mỗi số vào giờ cho thấy các thành viên của nhóm Mũ Rơm.

Đồng hồ này đã được bán tại triển lãm Hello One Piece, Luffy is Here, đã từng được tổ chức vài năm trước tại Malaysia, Singapore, Trung Quốc và tất nhiên là Nhật Bản. Nếu đồng hồ này có mặt trong triển lãm mới nhất tại Nhật Bản.

Không chỉ các thành viên của “sinh vật sống” xuất hiện, mà Going Merry và Sunny cũng xuất hiện, bởi vì họ cũng là đồng đội. Sự khác biệt là, Going Merry và Sunny lấp đầy những con số khó nhất, cụ thể là 11 và 12.

Trong khi đó, số 1 đến 10 bắt đầu với băng Mũ Rơm, bắt đầu chuỗi tham gia của họ, được Luffy mở ra và ở vị trí thứ 10 là thành viên thứ 10, có Jinbe! Cuối cùng Jinbe trở thành Mũ Rơm và được trình chiếu chính thức!

Trước đây, Jinbe chưa bao giờ được cho thấy tụ tập với các thành viên khác, mặc dù Jinbe đã chính thức trở thành một phần của băng Mũ Rơm.

Một ví dụ là  bìa của bộ truyện tranh One Piece  tập 91 cho thấy tất cả các thành viên của băng Mũ Rơm ở Wano, tất cả ngoại trừ Jinbe vì ông đã không đến Wano.

Bởi vì điều này, một số người hâm mộ đã nghi ngờ rằng Jinbe sẽ không tham gia Mũ Rơm, mặc dù trong truyện tranh có đề cập rằng Luffy bây giờ là thuyền trưởng của Jinbe và trong  Vivre Card Databook cũng Jinbe được viết như một thành viên của băng Mũ Rơm.

Ít nhất, với sản phẩm One Piece  mới nhất  này  , chúng tôi đã bình tĩnh hơn và đảm bảo rằng Jinbe thực sự là nhóm Mũ Rơm,. Bạn nghĩ gì khi chờ đợi để thấy Jinbe tham gia cùng các thành viên khác và mạo hiểm đến một hòn đảo mới? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận và ghé thăm cuongtruyen.com để xem thêm bài viết mới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *