One piece : Có thể Denjiro thực sự là Kyoshiro?!

Từng được coi là Kamazou, danh tính của Denjiro vẫn còn là một bí ẩn. Có phải ông ấy là Tonoyasu? Hay thậm chí là Kyoshiro?! 

Denjiro là thành viên duy nhất của Akazaya Nine mà danh tính vẫn chưa được tiết lộ. Có thể là bây giờ ông ta đang trốn bằng cách sử dụng danh tính của Kyoshiro như một người theo dõi Shogun Orochi? Vậy ai là danh tính thực sự của Denjiro? Hãy cùng chúng tôi tham cuộc thảo luận của cuongtruyen.com dưới đây!

Denjiro là một trong những thành viên Azakaya Nine của Kozuki Oden 20 năm trước. Từ những lời của Kin’emon, chúng ta biết rằng danh tính của Denjiro thực sự là một trong những môn đồ mạnh nhất của Oden bên cạnh Ashura Douji và Kawamatsu. Mỗi người trong số họ được cho là có tương đương với một trăm người!

Hiện tại Ashura Douji đã được tiết lộ là Shutenmaru và là thủ lĩnh của nhóm trộm Atamayama. Trong khi Kawamatsu đã 13 năm tù trong nhà tù Udon sau khi bảo vệ và nuôi dưỡng Hiyori.

Vậy Denjiro ở đâu? Danh tính thực sự của Denjiro là ai?


Chúng tôi nghi ngờ rằng danh tính của Denjiro đã thực sự được tiết lộ trước đó bởi Oda, một trong những lý do tại sao khuôn mặt của Denjiro vẫn chưa được hiển thị bên cạnh tên của ông ta. Có lẽ Oda đã cố tình chuẩn bị danh tính của Denjiro như một bất ngờ cho độc giả của mình.

Bản thân tôi cảm thấy rằng danh tính của Denjiro thực sự là Kyoshiro, ông chủ Yakuza tại Wano, người chịu sự lãnh đạo của Shogun Orochi. Nhưng trước khi thảo luận thêm, chúng ta hãy xem các thông tin khác liên quan đến Akazaya Nine, Ashura Douji và Kawamatsu.

Trong quá khứ, Ashura Douji là tên tội phạm mạnh nhất đi lang thang khắp bang Wano. Ashura Douji sau đó bị Kozuki Oden đánh bại cho đến khi đó khiến anh ta cúi đầu như những tín đồ trung thành của Kozuki Oden. Ashura Douji, giờ là Shutenmaru, sau đó trở lại hoạt động như một tên tội phạm sau cái chết của Kozuki Oden.

Bản thân Kawamatsu dường như không khác nhiều. Hãy nhớ rằng, Kawamatsu gọi Grandpa Hyou bằng “ông chủ”. Bản thân Hyou được thể hiện là ông chủ Yakuza mạnh nhất ở vùng đất của Wano. Điều này dường như minh họa rằng Kawamatsu có thể là một Yakuza dưới sự lãnh đạo của Grandpa Hyou.

Nhìn thấy mô hình này, điều tương tự có thể xảy ra với Denjiro. Denjiro có thể là một tên tội phạm đã bị đánh bại bởi Kozuki Oden. Điều này sau đó khiến ông ta phục tùng và tham gia với tư cách là một tín đồ trung thành của Oden, người sau này có biệt danh là Akazaya Nine.

Tất nhiên, bạn nhớ sau khi Oden biến mất, Ashura Douji trở lại là một tên tội phạm và giờ đóng vai trò là người đứng đầu nhóm trộm Atamayama. Đầu tiên Kawamatsu trở thành người bảo vệ Hiyori trước khi bị bỏ tù. Trong khi số phận của Denjiro vẫn chưa rõ ràng.

Có thể nào Denjiro theo bước chân của Ashura Douji và trở lại làm tội phạm sau cái chết của Kozuki Oden?


Hãy nhớ rằng, tên của Kyoshiro đã được biết đến 20 năm trước. Kanjuro thậm chí còn nói rằng anh ta hoàn toàn không biết Kyoshiro. Điều này giống như một dấu hiệu từ Oda rằng Kyoshiro là một người mới hoặc có thể Kyoshiro là một danh tính mới của một người mà chúng ta đã biết tên của ông ấy.

Trở thành ông chủ Yakuza lớn nhất ở đất nước như Wano không phải là một điều dễ dàng. Dường như một tên tuổi lớn đột nhiên xuất hiện và trở thành ông chủ Yakuza lớn nhất ở Wano Country.

Nếu danh tính của Denjiro thực sự là Kyoshiro, có thể một lần nữa ông sẽ trở thành một Yakuza sau khi Oden biến mất. Sau đó, với sức mạnh và kinh nghiệm làm Yakuza, Denjiro trong vai Kyoshiro sau đó tiếp tục là ông chủ của nhóm Yakuza lớn nhất trong cả nước.

Denjiro có khả năng cố tình chọn đổi tên thành Kyoshiro và được liên kết với Shogun Orochi. Điều này sẽ có thể làm để Shogun Orochi không nghi ngờ Denjiro đồng thời Denjiro có thể biết trực tiếp các hành động của Shogun và Kaido.

Tất nhiên bạn nhớ khi Komurasaki sắp bị Orochi giết trong một bữa tiệc diễn ra tại Flower Capital, Kyoshiro ngay lập tức can thiệp. Kyoshiro chém Komurasaki và dường như giết chết cô, mặc dù sau đó chúng ta biết rằng Komurasaki vẫn sống sót.

Không chỉ sống sót, giờ đây chúng ta còn biết rằng Komurasaki thực sự là Kozuki Hiyori, em gái của Momonosuke. Nếu đúng là danh tính của Denjiro thực sự là Kyoshiro, thì những bước đi của Kyoshiro để giả vờ giết Komurasaki có ý nghĩa rất lớn bởi vì Kyoshiro có khả năng muốn bảo vệ con gái của Kozuki Oden.

Cũng nhớ sau khi nhận được sự bảo vệ từ Kawamatsu, Hiyori sau đó chia tay với Kawamatsu vì người này đã bị bắt và bị giam cầm. Từ câu chuyện sau đó chúng ta biết rằng Kyoshiro cuối cùng đã chịu trách nhiệm nuôi dưỡng Komurasaki trở thành Oiran cao nhất ở Wano.

Ở gần Yakuza Bosman lớn nhất ở Wano có lẽ là sự bảo vệ tốt nhất cho Hiyori vào thời điểm đó, vì vậy Kyoshiro thực sự là Denjiro khi ông quyết định bảo vệ Kozuki Hiyori trong bóng râm của mình.

Trong thời gian này, Orochi cũng không biết rằng Komurasaki thực sự là Hiyori. Điều tương tự có thể xảy ra với Kyoshiro. Từ hình bóng Kin’emon 20 năm trước, chúng ta biết rằng kiểu tóc của Denjiro rất khác so với Kyoshiro mà chúng ta thấy ngày nay.

Nếu danh tính của Denjiro thực sự là Kyoshiro, có khả năng Denjiro sẽ thay đổi kiểu tóc. Cùng với việc sử dụng trang điểm , không phải ai cũng có thể nhận ra ông là Denjiro.

Cho đến nay Kyoshiro và Komurasaki thực sự đã được chứng minh là rất ghét đối với Tướng quân Orochi. Nếu Komurasaki ghét vì cô thực sự là Hiyori, điều tương tự có thể xảy ra với Kyoshiro. Có thể là vì Kyoshiro thực sự là một người theo dõi Oden, nên Kyoshiro đã thể hiện sự căm ghét đối với Tướng quân Orochi.

Khi Kyoshiro tìm thấy một biểu tượng nổi loạn trên cơ thể của Komurasaki, anh mỉm cười. Điều này có thể là do Kyoshiro có thể tìm ra ý nghĩa của biểu tượng ngay lập tức. Có lẽ đó là một biểu tượng mà ông đã chờ đợi trong 20 năm. Đó cũng là lý do tại sao Kyoshiro để Komurasaki đi từ Flower Capital, để tìm Momonosuke và những người theo Oden khác.

Nhưng tại sao Komurasaki không nói với Kyoshiro về biểu tượng? Đây là theo tôi vì Kyoshiro đã không nói danh tính thực sự của Denjiro. Vì vậy, mặc dù Kyoshiro biết rằng Komurasaki là Hiyori, Hiyori không biết rằng Kyoshiro thực sự là Denjiro.

Chúng ta biết miệng của Komurasaki hay là Hiyori có thể khá dễ dàng để tiết lộ bí mật cho người mà cô không biết như thế nào khi Hiyori dễ dàng tiết lộ danh tính của mình cho Zoro. Vì vậy, đây có thể là Kyoshiro đang làm bởi vì Kyoshiro không muốn bí mật bị rò rỉ dù cố ý hay không.

Nhưng Kyoshiro không tin vào dự đoán của Kozuki Toki 20 năm trước sao?

Đợi một chút, tất nhiên bạn nhớ rằng Hiyori, em gái của Momonosuke, không thực sự tin vào dự đoán của Kozuki Toki. Hiyori thậm chí đã mất hy vọng vì cô không tin anh trai mình sẽ đến, vì vậy không có gì lạ khi Kyoshiro không hoàn toàn tin vào lời tiên tri.

Vậy bạn nghĩ gì? Có thật là danh tính của Denjiro thực sự là Kyoshiro? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của cuongtruyen.com để biết nhiều bài viết One Piece thú vị khác nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *