Spoilers One Piece 940: Tonoyasu, chìa khóa để cứu Bepo?!

Cuối cùng cũng đến lúc chúng ta đưa ra dự đoán về One Piece 940 ! Đối với những bạn chưa đọc One Piece đến chap mới nhất hoặc chỉ theo dõi anime, tôi nghĩ bạn nên dừng lại vì bài viết này chứa rất nhiều spoilers ! Trừ khi bạn không gặp vấn đề với spoilers , hãy tiếp tục!

Danh tính kẻ phản bội được tiết lộ?!


Hyori-one-piece-940

Một số người trong chúng ta có thể nghĩ rằng Komurasaki thực sự là Hyori kể từ trước khi danh tính của cô được Oda tiết lộ trong One Piece 938. Nhưng điều làm chúng ta ngạc nhiên là tính cách của Hiyori khá trẻ con.

Không giống như khi đóng vai Komurasaki, Hiyori dường như không trưởng thành và lạnh lùng như trước sau khi tiết lộ danh tính của mình với Zoro. Trong thực tế, Hiyori được thể hiện như một kiểu nhân vật làm điều gì đó mà không cần quan tâm nhiều về hậu quả.

Như đã được thể hiện trong One Piece 939, việc tiết lộ danh tính của Komurasaki cho Zorojuro dường như cũng làm mà không cần suy nghĩ nhiều như trước. Hơn nữa, Komurasaki cũng có thời gian để nói rằng vẫn còn một số người bạn mà cô kể về danh tính thực sự của mình.

Điều này khiến tôi-người dự đoán One Piece 940 nghĩ rằng, có phải là một trong những “người bạn” của Komurasaki là người đã rò rỉ mọi thứ về Gia tộc Kozuki cho phe của Kaido?

Nếu xét tới việc Hiyori dễ dàng nói với Zorojuro như thế nào về danh tính thực sự của mình, không có gì lạ khi Hiyori đưa thông tin quan trọng như vậy cho người không đáng tin cậy. Nếu vậy, trong One Piece 940 chúng ta có thể sớm thấy danh tính của kẻ phản bội thực sự ở bên Kozuki.

Komurasaki tự ý đi tìm anh trai!


Momonosuke và Hyori

Sau khi biết về trạng thái của Kozuki Momonosuke, Hyori bày tỏ mong muốn được gặp anh trai ngay lập tức. Đây có thể không phải là một tuyên bố thông thường. Có thể là Hiyori sẽ tuyệt vọng để làm điều đó bởi vì sự khao khát của cô là không thể chịu đựng được.

Hãy nhớ rằng, từ cách Hiyori tiết lộ danh tính bí mật của mình cho Zorojuro, Hiyori có lẽ là một kiểu người vô tư mà không cần suy nghĩ. Đặc biệt là vào thời điểm đó Zorojuro và O-Toko đang ngủ, vì vậy không ai có thể ngăn cản nếu Hiyori muốn đi gặp anh trai mình.

Trong chapter One Piece 940,tôi cảm thấy Hiyori sẽ rời đi mà không đánh thức Zoro chỉ vì muốn Zoro nghỉ ngơi vì vết thương quá nặng. O-Toko cũng có thể được phép ngủ với Zoro để an toàn hơn khi xem xét O-Toko đang bị nhắm đến ngoài kia.

Vì vậy, tôi-người dự đoán One Piece 940-nghĩ rằng Hiyori sẽ quyết tâm làm theo ý muốn trẻ con của mình mà không suy nghĩ và sau đó nó có thể dẫn đến xung đột mới cho Zoro và những người khác.

Kỹ thuật mới của Luffy!


one piece 940 haki cấp cao

Như chúng ta đã thấy ở phần cuối của One Piece 939, Luffy dường như đang học các kỹ thuật Haki mới nhất từ ​​Grandpa Hyou.

Nhưng chính Hyou nói rằng ông không chắc mình có thể dạy Luffy, nhưng ít nhất Hyou có thể chỉ cho Luffy cách làm điều đó. Như chúng ta biết, Thuyền trưởng Cướp biển yêu quý của chúng ta thích học bằng cách thực hiện nó hơn là hiểu lý thuyết của mình trước.

Trong chapter One Piece 940,tôi tin rằng Luffy sẽ sớm cố gắng thực hành những gì Luffy thấy từ Hyou. Mặc dù có vẻ như Luffy sẽ không ngay lập tức làm chủ nó, nhưng ít nhất Luffy sẽ phát triển hơn nữa trong Arc Wano lần này.

Nếu trước đây Luffy có thể thành thạo Kenbunshoku Haki hơn nữa bằng cách chiến đấu với Katakuri, thì lần này Luffy sẽ thành thạo Busoshoku Haki hơn nữa bằng cách học nó từ Grandpa Hyou.

Thật không may, có khả năng là khả năng mới của Luffy sẽ bị trì hoãn do một điều gì đó.

Big Mom sẽ đến nhà tù Udon!


queen vs Big mom

Tất nhiên các bạn đều nhớ, Chopper cùng với Momonosuke và những người khác đang dẫn Big Mom đến nhà tù Udon. Điều này theo tôi-người dự đoán One Piece 940- có khả năng phá vỡ quá trình học tập của Luffy và cắt đứt nó trước khi chúng ta được Luffy hoàn toàn làm chủ kỹ thuật Haki mới.

Trong chapter One Piece 940 ,chúng ta có thể lập luận rằng Oda sẽ không thể hiện nhanh như vậy, Luffy đã thành thạo kỹ thuật Busoshoku Haki cấp cao khi Luffy vừa có một giáo viên mới. Có thể Luffy sẽ chỉ học khái niệm ở đó và sau đó việc đào tạo của Luffy sẽ bị cắt đứt bởi sự xuất hiện của Big Mom!

Hãy nhớ rằng, Queen có rất nhiều Oshiruko và Queen không muốn chia sẻ Oshiruko với bất kỳ ai trong khi Big Mom hiện thực sự muốn ăn Oshiruko. Đó là, mối thù giữa Big Mom bị mất trí nhớ với Queen có lẽ là không thể tránh khỏi.

Điều này sau đó có thể được lợi dụng bởi Luffy và Grandpa Hyou và Chopper và những người khác để thoát khỏi nhà tù Udon.

Họ có thể để Big Mom nổi giận và lao vào tù để Big Mom chiến đấu với Queen. Điều này chắc chắn sẽ giúp họ dễ dàng tìm ra sơ hở để giải thoát Luffy và có thể cả Kawamatsu vì tất cả sự tập trung sẽ tập trung vào Big Mom.

Hình dạng của Kawamatsu!


Kawamatsu-one piece 940

Kawamatsu được xác nhận là Kappa, hoặc ít nhất là một sinh vật giống Kappa khiến ông có biệt danh là Kappa.

Nếu bạn thấy thực tế là Kawamatsu có thể bơi, điều đó có nghĩa là Kawamatsu không phải là người sử dụng trái ác quỷ. Vì vậy, hình thức Kappa mà nó có gần như chắc chắn không phải từ sức mạnh của mô hình Thần thoại Zoan: Kappa hay thứ gì đó.

Trước đó, có một số giả thuyết liên quan đến hình thức ban đầu của Kawamatsu, một trong số đó đã đề cập rằng Kawamatsu là Rái cá .Nhưng nhớ Hiyori nói rõ rằng Kawamatsu là một Kappa, có nghĩa là khả năng xuất hiện của Kawamatsu không phải là một động vật có vú bình thường như Nekomamushi và Inuarashi.

Nhưng nó cũng có thể là một thủ thuật suy nghĩ đang được Oda sử dụng. Hãy nhớ rằng, Hiyori gọi Inuarashi và Nekomamushi bằng “Con chó” và “Con mèo”, có nghĩa là “Kappa” này cũng không phải là một biệt danh được gắn với Kawamatsu.

Kawamatsu có thể tự hào về biệt danh này vì Hiyori đã đặt nó cho ông ta, vì vậy Kawamatsu rất vui khi tự gọi mình là Kappa.

Nhưng bất kể sự thật là gì, tác giả của dự đoán One Piece 940 cảm thấy Oda sẽ ngay lập tức chuộc lại sự tò mò của chúng ta và cho thấy hình dạng thực sự của Kawamatsu cho độc giả của mình trong tương lai gần.

Tonoyasu cứu Bepo?!


Tonoyasu cứu Bepo -one piece 940

One Piece 939 cho chúng ta thấy các điều kiện của Bepo,Shachi và Penguin cũng bị giam giữ bởi Tướng quân Orochi. Từ đây, chúng ta có thể chắc chắn rằng ít nhất là Bepo, Sachi và Penguin không phải là kẻ phản bội vì họ không tiết lộ bất cứ điều gì.

Shogun Orochi sẽ sớm hành động để kết liễu những kẻ nổi loạn đứng về phía tộc Kozuki. Tất nhiên điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh chiến đấu của liên minh Luffy và những người khác sau này.

Nếu Law bỏ lại Bepo và những người khác bị cầm tù và sau đó bị kết án tử hình, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thành công của họ trong việc lật đổ Kaido và Orochi Shogun. Tác giả của dự đoán One Piece 940 tin rằng Law gần như chắc chắn sẽ không cho phép Bepo và những người khác bị trừng phạt bởi Shogun Orochi.

Và điều buồn cười là, trong One Piece 938 Tonoyasu xuất hiện ngay sau khi họ thảo luận về điều này. Tôi-người đoán One Piece 940- cảm thấy điều này không phải là ngẫu nhiên. Có lẽ Oda đã cố tình giới thiệu Tonoyasu cho Law và những người khác vì ông ta có một chìa khóa quan trọng trong nhiệm vụ giải cứu Bepo.

Nếu bạn nhìn vào thực tế rằng Tonoyasu nhận ra Kanjuro và Shinobu, tôi gần như chắc chắn rằng Tonoyasu không phải là một người độc đoán. Nhưng Tonoyasu sẽ làm gì sau này? Hãy xem điều gì xảy ra ở One Piece 940!

Vậy bạn nghĩ gì? Khoảng bao nhiêu phần trăm dự đoán One Piece 940 có thể trở thành sự thật? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của cuongtruyen.com để biết một bài viết One Piece thú vị khác!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *