Naruto: Top 20 Jinchuriki vĩ thú được xếp hạng chính thức từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Trong thế giới của Naruto , có rất ít sinh vật đáng sợ hơn vĩ thú và jinchuriki của chúng . Trong khi các gia tộc khác nhau có lòng tự trọng cao và khả năng mạnh mẽ, độc đáo, thì jinchuriki lại ở một đẳng cấp khác. Rốt cuộc, họ được liên kết với những con quái vật cổ đại. Cho họ khả năng sử dụng được chakra và khả năng của vĩ thú tương ứng, nhưng đôi khi lại chịu sự chi phối bởi chính vĩ thú của mình do tức giận dữ dội, và lòng thù hận.

Mặc dù Naruto là một jinchuriki, nhưng người hâm mộ thực sự đã lạc trong mê cung bí ẩn về các sinh vật và mục đích của họ trong một thời gian dài. Mãi cho đến khi Naruto: Shippuden nơi người xem tìm hiểu thêm về những con thú bí ẩn này và vật chủ của chúng. 

 Jinchuriki biết rằng cách dễ nhất để kiểm soát và sử dụng vĩ thú và làm bạn với chúng. Tuy nhiên, khi nói đến những con thú thần bí, thật khó để có được lòng tin của chúng. Đó là một nhiệm vụ khó khăn mà một số jinchuriki không bao giờ đạt được. 

 Đằng sau tất cả bí ẩn và nỗi sợ hãi của họ, jinchuriki chỉ là những ninja mạnh mẽ với những sinh vật thậm chí còn mạnh hơn bên trong họ. Một jinchuriki mạnh mẽ cũng quan trọng để có thể làm chủ một con thú mạnh mẽ. Chỉ những quái vật và ninja được ghép đôi tốt nhất mới trở thành những đối tác thực sự ấn tượng với sức mạnh cứu thế giới hoặc tiêu diệt nó.

Dưới đây là những Jinchuriki được xếp hạng yếu nhất đến mạnh nhất .

20.  BUNPUKU


Làng cát đã phong ấn Nhất Vĩ, Shukaku, bên trong Bunpuku . Dân làng sợ Bunpuku trẻ tuổi và bỏ tù ông.

Tuy nhiên, chống lại sự tàn ác và định kiến ​​của làng, Bunpuku là một người theo chủ nghĩa hòa bình tốt bụng. Ông và Nhất Vĩ trở thành bạn bè. Do là một trong những jinchuriki bị giam cầm nhiều năm khiến ông dễ dàng trở thành một trong những ninja yếu nhất. 

19. KUSHINA UZUMAKI


Vợ của Hokage đệ tứ và jinchuriki thứ hai của Cửu Vĩ, Kushina hầu như không phải là một linh hồn yếu đuối, mang gánh nặng của Kurama. Mặc dù Kushina sợ trở thành một jinchuriki, Kushina hiểu sự cần thiết của nó và chấp nhận vai trò của mình trong việc bảo vệ Konoha.

Là một Uzumaki, Kushina có cấp độ charka đặc trưng và khả năng trở thành một ninja vĩ đại. Tuy nhiên, thời gian trôi qua, Kushina bị cuốn hút hơn khi trở thành một người bạn và người vợ trong suốt cuộc đời của một shinobi. Nếu không phải vì Bi kịch Cửu Vĩ, Kushina cũng đã là một người mẹ tuyệt vời.

18. FU


Không giống như nhiều jinchuriki trẻ tuổi, Fu lớn lên được bảo vệ bởi trưởng làng. Trong khi nhiều người khác xa lánh, coi thường hoặc chế giễu, Shibuki đã làm hết sức mình để đảm bảo Fu được bảo vệ và chăm sóc. Thật không may, sự dạy dỗ đó đã trở thành một phần trong sự sụp đổ của Fu. Giống như bất kỳ thiếu niên nào, cô rất khát khao tìm hiểu những gì nằm ngoài lối sống ẩn dật của mình và đăng ký tham gia kỳ thi Chunin, làm trái với mong muốn của Shibuki.

Trong các kỳ thi, Fu đã kết bạn với một số genin Konoha. Fu là một con bướm hướng ngoại, hiếu động để khám phá thế giới. Đáng buồn thay, Akatsuki đã lần theo dấu vết của Fu và, trong một lần giả vờ làm bạn với cô, đã cướp đi Thất Vĩ, Chomei, kết thúc cuộc đời của Fu. Mặc dù Fu có khả năng là jinchuriki hạnh phúc nhất, nhưng nó đã không cứu cô khỏi những ham muốn khám phá thế giới.

17. RIN NOHARA


Chỉ là một jinchuriki trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đã làm thay đổi số phận của rất nhiều người. Khi Rin Nohara, một chunin trẻ và thành viên trong nhóm của Kakashi và Obito, trở thành jinchuriki của Tam Vĩ, mọi thứ trong cuộc sống của họ đã thay đổi. Rốt cuộc, Isobu không định ở lại Rin. Kẻ thù bắt Rin sử dụng cô như một quả bom hẹn giờ mang hình dạng con người, chờ đợi để giết cô và giải thoát con thú một khi nó đến được Konoha.

Mặc dù tàn nhẫn, Rin quyết định Kakashi phải kết liễu mạng sống của mình thay vì mạo hiểm với Konoha. Điều này đã phá vỡ trái tim của Obito, làm đâu đớn Kakashi và lấy đi một ninja dũng cảm của Konoha. Rin chỉ có thể là jinchuriki của Isobu trong một thời gian ngắn, nhưng lòng dũng cảm vị tha của Rin đã khiến cô trở thành một người bảo vệ Konoha mạnh mẽ.

16. YUGITO NII


Yugito Nii, jinchuriki của vĩ thú hai đuôi, Matatabi. Khi Yugito chỉ mới hai tuổi, cô và Matatabi đã gắn kết với nhau. 

 Trong khi sức mạnh đặc biệt nhất của Yugito là bộ móng dài như lưỡi kiếm, Yugito cũng thành thạo nhẫn thuật lửa. Kết hợp với sức mạnh của vĩ thú đáng sợ của mình. Đó là một minh chứng cho sức mạnh to lớn của các jinchuriki khác trong danh sách này. 

15.  UTAKATA


Mặc dù không có nhiều thông tin về việc Utakata trở thành jinchuriki, nhưng thực tế Utakata đến từ thời kỳ “Sương mù đẫm máu”. Giữa Lục Vĩ bên trong cùng với những tập tục đẫm máu của làng, tuổi trẻ của Utakata hẳn đã rất khó khăn.

Saiken của Utakata là một trong những Vĩ thú độc đáo nhất. Trong khi hầu hết các sinh vật là động vật có vú đáng sợ, Saiken là một con sên xà phòng. Khả năng của Utakata kết hợp với sức mạnh nước bẩm sinh của Utakata đã khiến ninja trẻ tuổi trở thành bậc thầy bong bóng, sử dụng chúng để che chắn, nhốt và hơn thế nữa.

14. BLUE B


Blue B là jinchuriki của Gyuki, Vĩ thú tám đuôi. Trong phần lớn cuộc đời, Blue B được biết là khó ngủ, bị ám ảnh bởi bóng tối và sự cô đơn. Blue B học cách chấp nhận nó như là một phần của trải nghiệm jinchuriki, đặc biệt là đối với những người như Blue B được cho là “không tương thích” với vĩ thú của mình.

Trước khi Blue B qua đời, Blue B đã mất quyền kiểm soát và  Gyuki sử dụng cơ thể của B, giết chết tám ninja Kuma. Blue B vô cùng hối hận về điều này và chúc jinchuriki tiếp theo may mắn hơn. Blue B hoàn toàn tin tưởng Killer B, người kế vị của mình, có thể điều khiển Gyuki theo cách mà anh không bao giờ có thể.

13. HAN


Được ca ngợi bởi Iwagakure, Han là một trong những jinchuriki bí ẩn nhất. Người hâm mộ chỉ gặp ông khi được Kabuto hồi sinh trong Cuộc chiến Shinobi lần thứ tư, nhưng ông ngay lập tức để lại ấn tượng. Chủ nhân của Vĩ thú năm đuôi, Kokuo, Han là một ninja bình tĩnh và dè dặt. Sau khi qua đời, ngôi làng của Han tôn kính ông là bậc thầy ninjutsu hơi nước huyền thoại.

Han và Kukuo có lẽ là người điềm tĩnh và thân thiện nhất trong tất cả các bộ đôi quái thú đuôi, vì đó không phải là tình bạn của họ giúp Kukuo bình tĩnh. Con thú này là một trong số ít có bản chất hòa bình, chỉ chọn chiến đấu khi cần thiết.

12. MITO UZUMAKI


Jinchuriki đầu tiên của Kurama và vợ của Hokage đệ nhất, Mito Uzumaki là một người phụ nữ ấn tượng. Khi người của Mito gặp nguy hiểm, Mito đã tự mình phong ấn Cửu Vĩ nguy hiểm, đe dọa trong cơ thể mình. Sử dụng năng lực charka cao của gia tộc mình, Mito giữ mối đe dọa trong suốt cuộc đời. Trong khi Kushina sợ hãi Kurama, Mito an ủi Kushina và nói với Kushina rằng cô đủ mạnh mẽ nếu chống lại sự thù hận của nó bằng tình yêu.

Mặc dù Hashirama đã cứu ngôi làng khỏi những cuộc tấn công của Madara, nhưng quyết định táo bạo của Mito đã giúp củng cố khả năng của ông để làm điều đó. Bất kỳ người phụ nữ nào đủ mạnh mẽ và táo bạo để phong ấn một con thú như vậy hẳn là một nhân vật khá mạnh mẽ.

11.  ROSHI


Là một jinchuriki khác của Iwagakure, Roshi là một ninja mạnh mẽ với mối liên hệ sâu sắc với trái đất. Bị trói buộc với lửa và đá, Roshi trở thành một ninja dung nham hung dữ, ấn tượng cũng như jinchuriki của Son Goku, Quái thú bốn đuôi. Trong hành trình tìm hiểu con thú bốc lửa của mình, Roshi rời khỏi ngôi làng của mình để khám phá con quái vật bên trong.

Mặc dù phong cách nóng nảy của Roshi đã hỗ trợ ông ấy trong trận chiến, nhưng đó cũng là điều dẫn đến sự thất bại của Roshi. Khi Otsutsuki đang truy đuổi, Roshi đã tấn công trước khi đánh giá tình hình. Roshi đã bị khuất phục và Son Goku bị tước đoạt ra khoải người ông. Mặc dù bản chất cứng đầu, Roshi xứng đáng với một kết thúc cao quý hơn.

Giữa dung nham, quái thú hung dữ và các cuộc tấn công hạng nặng của mình, Roshi không phải là jinchuriki để tấn công mà không có kế hoạch. Nếu không, Roshi sẽ khiến bạn bốc khói trước khi bạn biết điều đó.

10. YAGURA KARATACHI


Isobu, Vĩ thú ba đuôi, bị phong ấn trong Rin Nohara trong một âm mưu chống lại Konoha. Tuy nhiên, jinchuriki tiếp theo của Isobu có thể còn tồi tệ hơn, kết thúc ở một cậu bé tên là Yagura.  Yagura vui vẻ tham gia vào các nghi thức tốt nghiệp của học viện chết người của Kirigakure. ông nhanh chóng trở thành ninja mạnh nhất trong làng và trở thành Mizukage đệ tứ. Không giống như những người khác đến từ làng sương mù, Yagura say sưa với danh hiệu “Sương mù đẫm máu”.

Quái thú ba đuôi chỉ khiến Yagura trở nên nguy hiểm hơn. Qua nhiều năm, Yagura đã hiểu cách sử dụng sức mạnh của nó theo những cách khủng khiếp nhất. Akatsuki có thể đã đánh bại ông, nhưng điều đó không làm giảm sức mạnh tàn nhẫn của Yagura.

Là một thủ lĩnh chuyên chế và jinchuriki khát máu, Yagura không phải là một ninja để gây rối.

9. KILLER BEE


Là jinchurki Tám đuôi gần đây nhất từ ​​Kumogakure, Killer B đã thành công nhất trong việc gắn kết với Gyuki. Khi những người tiền nhiệm của mình không thể kết nối và điều khiển con thú, Killer B đã xoay sở để liên kết với nó. Vì điều này, Quái thú Tám đuôi trở thành một với vật chủ thay vì chiến đấu chống lại anh.

Rapper và ninja, Killer B rất tự hào về mình và sẽ không bao giờ để ai khác thay đổi điều đó. Người hâm mộ đã không gặp Killer B cho đến khi Naruto: Shippuden , nhưng phong cách và sự tự tin độc đáo của Killer B đã khiến anh trở thành một nhân vật được yêu mến. Trong một thế giới đầy những ninja nghiêm túc, sắc sảo, tiếng rap ngớ ngẩn của Killer B là một luồng gió mới.

8. GAARA


Gaara là jinchuriki thứ hai xuất hiện trong loạt truyện. Trong vòng thi Chunin, Gaara nổi lên như một nhân vật phản diện đáng sợ với ham muốn đẫm máu. Khi Konoha hướng dẫn Naruto hướng tới mục đích tốt đẹp, Kazekage đã biến Gaara thành bạo lực và tàn nhẫn.

Trong khi Gaara là nơi phong ấn của Nhất Vĩ, Shukaku, mối ràng buộc của họ chỉ nguy hiểm khi Gaara không ổn định. Khi Gaara chết lần đầu Shukaku bị lấy ra khoải người anh.

Nhờ vậy mà Gaara và Shukaku cuối cùng cũng thoát khỏi nhà tù của mình.

7.NAMIKAZE


Minato Namikaze không phải là một jinchuriki lâu. Hơn nữa, sự thay đổi của Minato chỉ kéo dài vài phút. Sau khi Kushina bị mất, Minato đã phong ấn một phần của Cửu Vĩ trong mình để ông có thể trấn áp các cuộc tấn công vào làng và có thời gian để phong ấn hoàn toàn vào con trai mình. Mặc dù quá trình này sẽ kết thúc cuộc đời ông, nhưng Minato đã vô tình chọn Konoha thay vì chính mình.

Là Hokage đệ tứ, Minato là một trong những ninja mạnh nhất từng có trên nguyên tắc. Trong khi là một jinchuriki ngắn ngủi Minato đã bảo đảm sự tồn tại của làng. Hơn nữa, hành động này đã củng cố Minato như một trong những jinchiriki mạnh mẽ. Về tinh thần và sức mạnh, Minato là một huyền thoại của Konoha.

.UCHIHA OBITO


Trong cuộc chiến Shinobi lần thứ tư, Obito phải gánh chịu một cuộc tấn công toàn diện vào Konoha. Obito không chỉ giúp hồi sinh tất cả jinchuriki mà bản thân còn trở thành một jinchuriki của Thập Vĩ.

Vĩ thú mười đuôi phức tạp hơn một chút so với những con khác. Sự kết hợp giữa Kaguya và Thần  Thụ đã tạo ra con thú này. Ten Tails vốn dĩ rất ích kỷ vì nó được tạo ra để đòi lại charka từ những đứa trẻ của Kaguya, Hagoromo và Hamura.

Không có quái thú Mười đuôi, Obito đã là một sinh vật mạnh mẽ một cách vô lý. Tuy nhiên, ngay cả sức mạnh của Thập Vĩ cũng không ngăn được Sasuke và Naruto đánh bại anh và rút hết những con thú đuôi bị đánh cắp khỏi cơ thể Obito.

5. HAGOROMO OTSUTSUKI


Khi Hagoromo trở thành jinchuriki đầu tiên. Vào thời điểm đó, Hagoromo mang theo Vĩ thú mười đuôi trong mình để ngăn chặn sự hung hăng của mẹ mình đối với thế giới. Khi chia thập vĩ thành chín con thú riêng biệt, điều đó sẽ khiến Hagoromo khó khăn hơn để làm điều đó một lần nữa. Tuy nhiên, Hagoromo nhận thức được rằng các quái thú sẽ lại gặp nhau để tạo thành Vĩ thú Mười đuôi.

Có mối quan hệ mật thiết, phức tạp nhất với Vĩ thú, Hagoromo là một jinchuriki độc đáo. Hơn nữa, là một trong hai con trai của Kaguya, Hagoromo dễ dàng trở thành một trong những ninja mạnh nhất. Pha trộn với nhau, Hagoromo là một người đàn ông có khả năng tự kiểm soát cao và sức mạnh tuyệt vời. Tất nhiên Hagoromo là một huyền thoại jichuriki.

4. ZETSU ĐEN


Bất chấp tất cả những nỗ lực của Hagoromo và Hamura, họ không thể phong ấn hoàn toàn mẹ của mình. Black Zetsu, một phần mở rộng tối tăm của ý chí của bà, đã vượt qua sự giam cầm và đã dành hàng thế kỷ để áp đặt mình lên mọi người trên thế giới. Ảnh hưởng của Black Zetsu đã chạm vào Obito, Yagura, Indra và nhiều người khác. Black Zetsu thậm chí còn xâm nhập vào Akatsuki bằng cách hợp tác với White Zetsu.

Khi Obito trở thành jinchuriki của thập vĩ, Black Zetsu đã hợp tác với Obito để kiểm soát cơ thể anh.  Black Zetsu thậm chí còn trở thành mối đe dọa lớn hơn cả Obito không ổn định. Tàn nhẫn và mạnh mẽ, với sức mạnh Black Zetsu là một jinchuriki đáng sợ.

3. MEMNA NAMIKAZE


Trong thời gian TenTen ở Infinite Tsukuyomi, TenTen mơ về một thế giới nơi cha mẹ của Naruto còn sống và họ là những người bạn rất thân. Thay vì Naruto, con trai Uzumaki là Menma Namikaze. Cha mẹ Menma đặt tên Menma theo gia tộc của Minato. Tương tự như vậy, Menma nghiêm túc hơn Naruto rất nhiều, phản ánh tính cách của Minato nhiều hơn Kushina.

Trong dòng thời gian này, Kushina đã chuyển Kurama sang Menma mà không kết thúc chết. Bằng cách này, Menma đã được điều chỉnh tốt và học cách trở thành bạn với quái thú. Được đào tạo từ nhỏ, Menma là một jinchuriki và ninja ấn tượng. Trong hầu hết mọi cách Menma ngang hàng với Naruto, nhưng Menma chưa bao giờ thực sự tồn tại.

2. MADARA UCHIHA


Madara là bạn thân nhất của Hokage đệ nhất. Với thời gian, Uchiha bị chiến tranh hận thù. Madara  đã có một kế hoạch dài trong trường hợp mình chết. Theo thời gian, Madara xây dựng kế hoạch dẫn đến sự hồi sinh của mình. 

Đánh cắp thập vĩ từ Obito, Madara trở thành một jinchuriki như chưa từng thấy trước đây. Phải mất những nỗ lực kết hợp của Sasuke và Naruto để ngăn chặn Madara, nhưng kế hoạch của họ chỉ thành công vì sự thay đổi của Obito.

Madara Uchiha là một trong những ninja mạnh nhất từ ​​trước đến nay, và là một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với thế giới. Là một jinchuriki, Madara thậm chí còn đáng sợ hơn.

1. UZUMAKI NARUTO


Với Kurama bên cạnh, Naruto có thể là ninja mạnh nhất trong thời đại. Mặc dù có là một cuộc tranh luận sôi nổi giữa Naruto và Sasuke, nhưng vẫn dễ dàng thừa nhận Naruto là jinchuriki mạnh nhất. Naruto đã tìm ra cách để gắn kết với Kurama theo cách có lợi cho cả hai.

Lửa trong tâm hồn và trong Cửu Vĩ của mình, Naruto có thể đảm nhận hầu hết mọi thử thách. Sức mạnh Uzumaki / Namikaze vốn có của Naruto chỉ được phóng đại bởi sự hiện diện của Kurama trong cơ thể mình. Cùng nhau, cặp đôi này không thể bị đánh bại.

Giữa việc hạ gục Madara, chiến đấu với Sasuke và tất cả các nhiệm vụ khác mà Naruto đã thực hiện để cứu thế giới, Naruto là một lực lượng mạnh mẽ. Trong tất cả các jinchuriki, Naruto làm tốt nhất việc chấp nhận và làm chủ vũ thú của riêng mình.

————–

Có bất kỳ jinchuriki  nào mà chúng tôi bỏ lỡ, hoặc bạn có nghĩ rằng một số có thứ hạng quá thấp trong danh sách này ? Cho chúng tôi biết trong các phần ý kiến ​​dưới đây nhé!

Xem thêm:

1 thought on “Naruto: Top 20 Jinchuriki vĩ thú được xếp hạng chính thức từ yếu nhất đến mạnh nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *