Lý do Rob Lucci tham gia CP0 trong One Piece!

Rob Lucci có thể có ác cảm với Luffy, người đã đánh bại mình. Nhưng có vẻ như trả thù không phải là mục đích Lucci tham gia CP0!

Rob Lucci là thành viên của cựu thành viên CP9, người đã bị Luffy đánh bại khi chiến đấu tại Enies Lobby. Lucci cũng là một người ăn trái ác quỷ Neko Neko Mi kiểu Leopard, cho Lucci khả năng biến thành một con báo, cùng một khả năng thể chất cao.

Sau timeskip , Lucci đã gia nhập CP0, tổ chức mạnh nhất của Crypt Pol. Trên thực tế mục đích của Lucci này là gì? Lucci có muốn trả thù Luffy vì thất bại của mình tại Enies Lobby, hay còn có mục đích nào khác ngoài điều đó không? Cuồng truyện sẽ cung cấp một lý thuyết nhỏ liên quan đến vấn đề này!

Lúc đầu, Lucci được chứng minh là một thợ mộc tại công ty Galley-La. Vì lợi ích của công việc được Chính phủ Thế giới giao, Lucci sẵn sàng cải trang thành thợ mộc và sống ở Water 7 trong 5 năm. Lucci cũng không bao giờ nói một lời nào trong quá trình ngụy trang của mình, anh ta chỉ giao tiếp bằng cách sử dụng âm thanh dạ dày thông qua những con bồ câu cưng của mình.

Sau khi mở vỏ bọc và xuất hiện với tư cách là thành viên của CP9, Lucci sau đó nói như một người bình thường. Lucci được chứng minh là một người lạnh lùng và không bao giờ thể hiện bất kỳ cảm xúc nào. Mặc dù anh ta không thể hiện cảm xúc, anh ta không ngần ngại làm tổn thương những người xúc phạm anh ta.

“Nên xem : 5 thanh kiếm huyền thoại Roronoa Zoro từng được sử dụng trong One Piece!

Lucci cũng không có bất kỳ tình cảm nào với những người bạn đã ở bên anh 5 năm. Ví dụ, Lucci đã cố giết Paulie sau khi danh tính thành viên CP9 của mình được tiết lộ. Lucci cũng là một chiến binh tàn bạo, người cảm thấy được an ủi sau khi thành công khiến đối thủ của mình bị bệnh về thể chất và tinh thần.

Trong Arc Water Seven, Luffy , người đang cố gắng cứu Robin không còn lựa chọn nào khác để chiến đấu với Lucci. Một trận chiến dài giữa hai người họ cuối cùng giành chiến thắng bởi Luffy. Sau đó, hình bóng của Lucci đã ngất đi vì mãi cho đến khi timeskip.

Khi ở Dressrosa, Rob Lucci một lần nữa được thể hiện là một thành viên của CP0, người đang nói chuyện với Kaku qua Den Den Mushi. Vẫn chưa rõ ai là người lãnh đạo của CP0, nhưng nhìn thấy Spandam, người gọi Lucci là ông chủ thì dường như có khả năng người lãnh đạo của tổ chức này là Rob Lucci.

Họ nghi ngờ rằng tất cả vũ khí trong cảng Dressrosa dưới lòng đất đã bị Quân đội Cách mạng lấy đi. Sau thất bại của Doflamingo, Sabo cũng cảnh báo ngắn gọn về Luffy và bạn bè về sự xuất hiện của CP0 ở Dressrosa và đề nghị họ rời khỏi nơi này ngay lập tức. Có thể Lucci đã nhắm vào Quân đội Cách mạng.

Có lẽ các bạn nghĩ rằng Lucci đã tham gia CP0 để trở nên mạnh mẽ hơn để trả thù Luffy. Nhưng đó dường như không phải là động lực của Lucci khi gia nhập tổ chức thuộc Chính phủ thế giới này. Như đã giải thích trước đó, Lucci là một chiến binh tàn bạo, cảm thấy hài lòng nếu anh ta có thể gây thương tích về thể chất và tinh thần cho đối thủ.

Chúng tôi nghi ngờ rằng mục tiêu của Lucci khi tham gia CP0 là có thể tra tấn nhiều người hơn vì sự hài lòng của chính anh ta. Trong khi vấn đề trả thù Luffy có thể không phải là mục tiêu chính.

Đó là lý thuyết của One Piece về lý do Rob Lucci tham gia CP0. Bạn có bất kỳ nghi ngờ nào khác về vấn đề này? Nếu có hãy viết ý kiến ​​của bạn trong cột ý kiến ​​dưới đây. 

Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Xem thêm :

1 thought on “Lý do Rob Lucci tham gia CP0 trong One Piece!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *