Có gì hot trong Spy x Family được ra mắt sắp tới?

Spy x Family kể về một điệp viên có mật danh là “Twilight” cố gắng xây dựng một “gia đình kiểu mẫu làm nhiệm vụ gián điệp

Mấy nay rần rần về việc siêu phẩm SPY FAMILY sắp được ra mắt. Sức nóng của anime Spy x Family dù chưa được ra mắt có lẽ đến từ sự thành công của manga. Nguyên tác ngay từ khi ra mắt đã siêu hot ở quê nhà. Đến tháng 11/2021, đã có đến hơn 12 triệu bản được phát hành [nguồn]. Tin vui là anime của Spy x anime sẽ được Muse VN phát hành chính thức. Bài viết dưới sẽ cung cấp thông tin về bộ manga đình đám, hé lộ lí do mà đông đảo anh chị em fan anime hóng bản chuyển thể của bộ này.

Sơ lược Spy x Family:

Nguyên tác: Tatsuya Endo;
Nhà xuất bản Shueisha, được đăng trên tạp chí Shounen Jump +

Thể loại: Shounen, comedy, hành động – phiêu lưu

Chủ đề: gián điệp

Studio: Wit Studio (hợp tác cùng Clover work)

Gia đình Twiglight, mỗi thành viên đều có bí mật riêng

Tóm tắt nội dung:

Spy x Family kể về một điệp viên có mật danh là “Twilight” cố gắng xây dựng một “gia đình kiểu mẫu” để thu thập thông tin làm nhiệm vụ tình báo ở nước đối địch. Các thành viên trong gia đình không có quan hệ máu mủ, và họ cũng rất đặc biệt. Yor là vợ, trước đây cô là sát thủ khét tiếng. Anya là con gái, cô bé được Twilight nhận làm con nuôi, cô bé có siêu năng lực.

Cốt truyện độc đáo, ý nghĩa

Spy x Family thành công có lẽ nhờ vào cốt truyện độc đáo và ý nghĩa. Mỗi câu chuyện trong đây xoay quanh gia đình “giả” dở khóc dở cười. Mỗi thành viên đều cố gắng hết sức để xây dựng gia đình, dù gia đình “fake” nhưng sự gắn kết giữa họ không đùa được đâu.

Loid (Twilight) một mặt làm điệp viên, nhưng mặt còn lại luôn bảo vệ gia đình của mình. Anh dịu dàng với Yor và Anya, cùng Yor san sẻ việc nhà và dạy Anya học.
Yor luôn cố gắng hết sức để có thể chăm sóc gia đình tốt nhất. Cô luôn che chở cho Anya.
Anya thì tuổi trẻ tài cao, nhờ siêu năng lực, cô bé có thể biết được câu chuyện đằng sau của gia đình mình. Cô bé luôn ủng hộ mọi người, tinh nghịch và là người gây nên nhiều yếu tố dở khóc dở cười.

Và điều đặc biệt là những thành viên này đều không tiết lộ bí mật của mình với nhau!!!

Trailer 02 của anime do MUSE VN sub:

Đừng bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *