[Live-action] Fullmetal Alchemist:  Final Chapter – The Avenger Scar với tạo hình nhân vật cuốn hút

Live-action Fullmetal Alchemist trở lại sau sự thành công của phần phim chuyển thể trước đầy hứa hẹn. Phần phim này có tên là Fullmetal Alchemist:  Final Chapter – The Avenger Scar bởi hãng Warner Bros Japan.

  • Nguyên tác: Hiromu Arakawa
  • Thể loại: hư cấu, phiêu lưu – hành động

Tóm tắt:

Fullmetal Alchemist lấy bối cảnh tại một vùng đất có ngành luyện kim thuật phát triển. Edward và Alphonse là hai anh em ruột, sống với mẹ. Mẹ của họ bị bệnh mà qua đời, vì quá thương mẹ mà hai người họ đã đi ngược lại với nguyên tắc không tạo ra sinh vật sống của luyện kim thuật. Điều này khiến Edward mất đi cánh tay còn Alphonse mất đi cả cơ thể, chỉ còn linh hồn sống trong một bộ giáp.

Xuyên suốt câu chuyện là hành trình của hai anh em tìm cách lấy lại cơ thể của Alphonse. Đồng thời bảo vệ thế giới khỏi kẻ thủ ác [xem thêm về nhà giả kim là gì]

Fullmetal Alchemist live-action sắp ra mắt:

Ngày 2/3 vừa qua, hãng phim Waner Bros Japan đã ra mắt trailer đầy đủ của Fullmetal Alchemist:  Final Chapter – The Avenger Scar. Nội dung phần này kể về sự kiện xuất hiện của “Scar”

Ed và Al đến thăm Central, nơi xảy ra các vụ giết người hàng loạt. Nạn nhân đều là các nhà giả kim của quốc gia. Vì chưa xác định được danh tính tên tội phạm nên hắn được gọi là “Scar” vì trên trán có một vết thương chéo. Ed và Al cũng chiến đấu vì sự sống của mình, nhưng bộ giáp cơ khí đã bị phá hủy trước sức mạnh áp đảo. Liệu họ có thể vượt qua cơn nguy kịch này hay không? Những bí mật ẩn giấu của đất nước này, “Ngày hứa hẹn”, quá khứ của hai anh em? Bí ẩn dần được sáng tỏ, lúc này câu chuyện đi đến phần cuối cùng của kiệt tác. Liệu điều gì sẽ xảy ra?

Tạo hình bắt mắt

Phần phim Fullmetal Alchemist live-action sắp ra mắt này có một dàn cast ấn tượng. Với sự góp mặt của Ryosuke Yamada trong vai Edward; Nữ diễn viên nổi tiếng Tsubasa Honda trong vai Winry Rockbell; Dean Fujioka trong vai Roy Mustang; Một số diễn viên được cast trong phần mới như Mackenyu Arata thủ vai Scar; Yuuki Yamada trong vai Kimblee và nhiều diễn viên khác.

Ryosuke Yamada trong vai Edward
Atomu Mizuishi lồng tiếng cho Alphonse
Mackenyu Arata thủ vai Scar
Dean Fujioka thủ vai Roy Mustang
Kesuke Watanabe trong vai Lin Yao
Yuina Kuroshima trong vai Lan Fan

Và nhiều diễn viên với tạo hình nổi bật khác.

Trailer chính thức của live-action Fullmetal Alchemist: Final Chapter – The Avenger Scar

Kênh Youtube chính thức của phim: tại đây

Đừng bỏ lỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *