Top 9 Titan Shifter trong Anime Attack on Titan

Attack on Titan hay thường được gọi là Shingeki no Kyojin là một bộ truyện tranh của Isayama Hajime kể về cuộc sống của con người sống trong các bức tường để sinh tồn trong khi trú ẩn khỏi các cuộc tấn công titan. Đó là nơi Eren, Mikasa và Armin cùng với sức mạnh Titan Shifter chiến đấu chống lại titan và khám phá bí mật đằng sau tất cả.

Cho đến thời điểm bài viết này được tạo ra, manga Attack on Titan đã đạt tới 117 chương và 3 mùa anime và được biết rằng danh tính của Titan là con người. Câu chuyện bắt đầu với một nữ hoàng tên là Ymir Fritz , người đã thỏa thuận với quỷ cho đến khi cuối cùng có được sức mạnh của titan. Khi đạt đến giới hạn, Ymir Fritz  chia sức mạnh của mình thành 9 người với những sức mạnh khác nhau. 9 người này là Titan Shifter (những người có thể biến thành titan).

Titan Shifter họ là ai ?Sau đây là tất cả các loại titan trong Attack on Titan.

1. Titan khổng lồ – Bertolt Hoover


Titan khổng lồ - Bertolt Hoover

Titan khổng lồ là Titan xuất hiện lần đầu tiên trong anime Shingeki no Kyojin. Titan khổng lồ cao 60 mét và có thân hình to lớn. Sức mạnh của nó là có thể giải phóng hơi nước nóng xung quanh cơ thể. Mặc dù vậy, những người khổng lồ không thể di chuyển nhanh. Điều này là do cơ thể khổng lồ làm cho nó khó di chuyển. 

Người đứng sau Titan khổng lồ là Bertolt Hoover. Bertolt Hoover là một người luôn ở bên Reiner và Annie. Tuy nhiên, giờ đây sức mạnh của Titan khổng lồ đã chuyển sang Armin.

2. Titan thiết giáp – Reiner Braun


Titan thiết giáp - Reiner Braun

Titan thiết giáp thường được gọi là Titan bọc thép. Vâng, bởi vì cơ thể của Titan thiết giáp được bảo vệ bởi vật liệu cứng. Đó là lý do tại sao Armored Titan có thể xuyên thủng bức tường bằng cơ thể của mình. Chủ sở hữu của sức mạnh này là Reiner Braun.

3. Titan hình nữ – Anne Leonhardt


Titan hình nữ - Anne Leonhardt

Titan hình nữ là một trong những titan có trí thông minh cao và Titan duy nhất được biết là nữ. Chủ nhân của sức mạnh này là Annie, một kỹ năng thầm lặng, thông minh và chiến đấu cao. Annie thậm chí đã có thời gian làm cho Scouting Legion và Eren bị choáng ngợp khi đối mặt với nó mặc dù cuối cùng Annie đã thua cuộc. 

Mặc dù vậy, Annie vẫn chưa chết. Trước khi bị giết, Annie tự làm cứng cơ thể mình thành một viên pha lê để giữ bí mật.

4. Titan tiến công – Eren Yeager


Titan tiến công - Eren Yeager

Titan tiến công thuộc sở hữu của nhân vật chính, Eren Yeager. Sức mạnh này có được từ cha anh, người đầu tiên trở thành titan. Bản thân Eren không chỉ có sức mạnh của Titan tiến công, mà còn có sức mạnh phối hợp của Titan thủy tổ. Điều này là do Grisha Yaeger (cha của Eren) trước khi truyền sức mạnh của mình, ông ta chiến đấu với Frieda Reiss để nắm quyền điều phối của Frieda. Đó là câu trả lời cho lý do tại sao Eren có thể điều khiển titan không suy nghĩ được hiển thị trong tập cuối của mùa phim hoạt hình.

5. Titan thủy tổ – Frieda Reiss


Titan thủy tổ - Frieda Reiss

Titan thủy tổ được cho là Titan mạnh nhất vì nó có sức mạnh phối hợp có thể điều khiển titan vô tri cũng là lực lượng chính của Ymir Fritz trước khi cuối cùng chia sức mạnh của mình thành 9. 

Titan sáng lập thuộc sở hữu của Frieda Reiss (anh trai Historia). Reiss là một gia đình quý tộc di truyền thừa hưởng sức mạnh titan này. Cho đến cuối cùng Frieda đã bị Grisha Yaeger đánh bại và truyền sức mạnh của mình cho Eren.

“Xem thêm : Top 5 sự thật về Levi Ackerman chiến binh mạnh nhất nhân loại

6. Titan Quái thú – Zeke Yeager


Titan Quái thú - Zeke Yeager

Kể từ khi ra mắt trong tập đầu tiên của anime SnK mùa 2, Titan Quái thú đã ngay lập tức đánh cắp sự chú ý của nhiều người xem. Điều này là do Titan Quái thú vẫn có thể nói như một người bình thường mặc dù ở chế độ Titan. Bên cạnh đó, loài động vật này có thân hình khá cao (17 mét) với cánh tay dài.   

Chủ nhân của sức mạnh này là Zeke. FYI, Zeke là chị cùng cha khác mẹ của Eren. Rất lâu trước khi Eren được sinh ra, Grisha lần đầu kết hôn với Dina Fritz và có một đứa con tên Zeke. Tóm lại, Grisha đã vào tường và cưới một cô gái tên Carla. Từ cuộc hôn nhân thứ hai, một đứa trẻ được sinh ra tên là Eren.

7. Titan Hàm- Galliard


Titan Hàm- Galliard

Trước đây, Titan Hàm thuộc sở hữu của Marcel. Marcel là đồng đội của Annie, Reiner và Bertolt trong việc thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, Marcel đã chết vì bị Ymir ăn thịt. Đó là lý do tại sao Ymir có thể biến thành titan. Ymir cuối cùng đã đầu hàng chính mình và bị Galliard ăn thịt. Bằng cách đó, sức mạnh của Jaws Titan hiện đang được Galliard nắm giữ.

8. Titan ngựa – Pieck


Titan ngựa - Pieck

Nhìn thoáng qua, titan này trông giống như một titan bình thường. Thật vậy, ngoại hình là bình thường, nhưng hóa ra anh ta là một trong những Titan Shifter! Quadrupedal Titan hay Cartman là một titan có lưng mạnh mẽ. Titan này thậm chí còn đủ mạnh để mang một khẩu súng máy đủ lớn để giúp tấn công. 

Chủ sở hữu là Pieck, một phụ nữ Eldia phục vụ Marley. Pieck có trí thông minh cao và thường giúp Zeke trong việc quản lý các chiến lược.

9. Titan Chiến Chùy – Willy Tybur


Titan Chiến Chùy - Willy Tybur

Bản thân Taybur là Eldia, nhưng đã đạt được địa vị lớn tại Marley. Trong chương 95, manga tiết lộ rằng chủ sở hữu của chiếc shifter titan thứ 9 là gia đình của Taybur, chính xác là Willy Tybur. Tuy nhiên, điều này hóa ra là sai. Willy cố tình truyền bá những lời dối trá rằng anh ta là chủ sở hữu sức mạnh của Titan Chiến Chùy để bảo vệ Titan Chiến Chùy ban đầu, mà thực tế là em gái của anh ta. 

Sức mạnh của Titan này cũng thực sự tuyệt vời. Đúng như tên gọi, Titan Chiến Chùy có vũ khí ở dạng búa dài. Cây búa này thậm chí có thể phá hủy bàn tay titan của Eren khi sử dụng chế độ làm cứng. Hiện tại sức mạnh này đã thuộc về Eren.Vây là Eren đã có trong mình 3 loại sức mạnh Titan.

Đó là danh tính của 9 Titan Shifter, bạn có biết mọi thứ về những loại Titan này không?

Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận và đừng quên chia sẽ bài viết này cho những người bạn của bạn nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *