Hậu duệ của các vị vua hay các chiến binh? Đây là 10 gia đình mạnh nhất trong Anime!

Yếu tố gia đình có thể rất quan trọng trong anime. Vâng, yếu tố gia đình làm cho một số nhân vật rất được tôn trọng.

Có thể hiểu, thông thường trong gia đình tốt nhất trong anime mà chúng ta sẽ thảo luận, rất mạnh mẽ bắt đầu từ cha, mẹ, thậm chí là các con.

Gia đình Monkey – One Piece


Gia đình Monkey là một trong những gia đình hay nhất trong anime và không thể phủ nhận. Gia đình Monkey hiện đang thấy bao gồm Monkey D Luffy, Monkey D Dragon và Monkey D Garp. Ba nhân vật này là những nhân vật phi thường trong hành trình của câu chuyện One Piece.

Bản thân Luffy là một trong những tên cướp biển có được sự chú ý sắc bén từ nhiều nhân vật mạnh mẽ khác nhau từ cả hai hải tặc và hải quân. Bản thân Garp được mệnh danh là anh hùng của hải quân vì những chiến công của ông trong quá khứ.

Cuối cùng là hành động của Dragon, con trai của Garp và cha Luffy, người chạy trốn được truy nã gắt gao nhất trên thế giới vì vai trò là người lãnh đạo lực lượng cách mạng.

Gia đình Uzumaki – Naruto


Gia đình Uzumaki trong Naruto là một gia đình cho đến nay vẫn rất mạnh. Kushina Uzumaki, mẹ của Naruto, thực sự không phải là một ninja có ảnh hưởng. Kushina cho đến nay chỉ có một phụ nữ ninja bình thường đã học được nhiều phong ấn mạnh mẽ.

Nhưng hơn thế nữa, Kushina có một người chồng cực kỳ mạnh mẽ tên là Minato Namikaze. Minato này là Hokage đệ tứ rất nhanh nhẹn, thông minh và có nhiều nhẫn thuật. Cặp đôi cũng có một đứa con tên Naruto.

Cho đến nay chúng ta không phải nghi ngờ sức mạnh của Naruto. Vì sức mạnh của mình, Naruto đã trở thành một Hokage! Chính xác hơn là Hokage đệ thất.

Gia đình Zoldyck – Hunter x Hunter


Gia đình Zoldyck là một trong những gia đình tốt nhất trong anime. Trong Anime Hunter x Hunter, gia đình này có một danh tiếng xuất sắc. Gia đình này thực sự rất mạnh về tổng thể và họ nổi tiếng là những kẻ sát nhân!

Gia đình Zoldyck có một đặc điểm rất bí ẩn. Ngoài ra, họ cũng có xu hướng chuyên nghiệp trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Ngay cả những thợ săn mạnh mẽ trong anime này cũng rất kính trọng cha và ông của Killua.

Bên cạnh đó, người ta nói rằng bà cố của Killua, Maha Zoldyck, có sức mạnh tương đương với Netero. Đối với các mối quan hệ gia đình, Zoldyck là duy nhất vì họ thường không quan tâm đến nhau nhưng mặt khác họ lại quan tâm đến nhau.

Gia đình Son – Dragon Ball


Gia đình của Son Goku cho đến nay vẫn là một trong những gia đình tuyệt nhất trong anime. Gia đình này có xu hướng là duy nhất bởi vì có Goten, cậu bé bontot bình tĩnh, sau đó có Gohan thông minh, có Goku và cũng có một Chichi hung dữ.

Nhưng điều thú vị nhất là tất cả các thành viên trong gia đình của Goku đều quan tâm và thấu hiểu. Mặc dù tâm trí của Goku thường xuyên luyện tập và thực hành, Goku là một nhân vật rất tốt nhưng cho một vị trí người cha thì còn nhiều điều chưa thỏa đáng.

Ngoài ra, gia đình này có thể là người mạnh nhất trên trái đất bởi vì nó thực sự là hậu duệ của người Saiyan. Có lẽ những người duy nhất có thể cạnh tranh với họ là gia đình Vegeta cũng là hậu duệ của người Saiyan.

Gia đình Hanma – Grappler Baki


Baki Hanma. Yujiro Hanma. Yuichiro Hanma.

Trong thế giới  Grappler Baki,  gia đình Hanma là người mạnh nhất thế giới. Yujiro thực sự đã trở thành sinh vật mạnh nhất trong thế giới  Baki , cho đến khi một quốc gia như Mỹ có thể phục tùng trước Yujiro.

Cha của Yujiro, Yuichiro, đã từng có thể vượt qua lực lượng Mỹ một mình trong Thế chiến II.

Baki? Baki vẫn đang phát triển, nhưng cho đến nay anh đã bắt đầu có thể theo kịp cha mình trong trận chiến. Ngoài ra, nếu Baki phải đối mặt với kẻ thù không phải là cha mình (như Bánh quy Olvia, tù nhân mạnh nhất ở Hoa Kỳ), Baki sẽ giành chiến thắng.

Gia đình Freecss – Hunter x Hunter


Đối với vấn đề sức mạnh, gia đình Freecss thực sự không thua kém gia đình Zoldyck.

Đừng tin? Ging Freecss là một trong năm người dùng Nen vĩ đại nhất thế giới, được thừa nhận bởi Isaac Netero, chủ tịch Hiệp hội Hunter.

Gon Freecss có tiềm năng to lớn. (Thật không may, Gon dường như đang sử dụng tất cả tiềm năng này để đánh bại Pitou).

Ngoài hai người họ, còn có Don Freecss. Don là một người đã viết một cuốn sách về Lục địa đen bí ẩn. Không chỉ vậy, người ta còn cho rằng Don hiện vẫn còn sống và trên lục địa đen.

Gia đình Joestar – Cuộc phiêu lưu kỳ quái của JoJo


Bắt đầu từ Jonathan, gia đình Joestar từ  JoJo  chứa đầy những chiến binh mạnh mẽ.

Chúng ta sẽ thấy Joseph, người khi còn trẻ đã chiến đấu với ba sinh vật hùng mạnh, Người đàn ông Trụ cột. Sau đó, có Jotaro, đứa trẻ có thể đánh bại ma cà rồng DIO.

Sau đó, có Jolyne (con trai của Jotaro) và Josuke Higashikata (đứa con ngoài giá thú của Joseph) cũng đáng được xem xét như nhau.

Triều đại Joestar thực sự là một trong những gia đình mạnh nhất trong anime.

Gia đình Kure – Kengan Asura


Giống như gia đình Zoldyck, tộc Kure ở  Kengan Asura  là một gia đình sát thủ di truyền.

Hầu hết họ là những người tốt, và có thể hòa nhập hoàn hảo trong xã hội. (Mặc dù đôi mắt của họ rõ ràng trông lạ). Mặc dù vậy, họ đều là những chiến binh mạnh mẽ có thể dễ dàng giết chết những tên côn đồ bình thường.

Trong số các tộc Kure, có những chiến binh thực sự đáng sợ, như Raian Kure (anh ta mạnh đến mức có thể đánh bại kẻ thù mà không cần sử dụng kỹ thuật), Karla Kure, và không thể quên được ông nội của Erioh Kure.

Gia đình Elric – Full Metal Alchemist


Van Hohenheim có thể là một trong những nhân vật mạnh nhất tại  Full Metal Aloolist.

Ông cũng là cha của anh em Elric.

Vì bi kịch mà họ trải qua, Alphonse và Edward Elric cũng phát triển thành một thế lực không thể đánh giá thấp trong thế giới của FMA.

Vì điều đó, họ xứng đáng được tính đến trong mười gia đình mạnh nhất trong anime.

Gia đình Vinsmoke – One Piece


Về tầm ảnh hưởng đối với thế giới, gia đình Vinsmoke có thể không giống gia đình Monkey.

Nhưng về sức mạnh, rõ ràng họ phải vào danh sách này.

Được củng cố bởi kỹ thuật di truyền từ Judge , cả năm đứa trẻ của Judge đều là những chiến binh nguy hiểm. Đặc biệt nếu chúng được củng cố bởi Raid Suit.

Tất nhiên những gì độc đáo là Sanji. Ban đầu được coi là vật tế thần, Sanji sau đó trở thành một chiến binh mạnh đến nỗi anh ta đã nguy hiểm nếu không có Raid Suit.

Ngay khi Sanji nhận được Bộ đồ đen tàng hình, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức Quái thú không thể làm được gì nhiều.

Đó dường như là 10 gia đình mạnh nhất trong vũ trụ anime. Tất cả các gia đình chúng tôi đã thảo luận là rất phi thường. Họ chăm sóc nhau, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau! Theo bạn, từ 10 gia đình xuất sắc nhất trong vũ trụ anime mà chúng ta đã thảo luận, theo bạn, gia đình nào là mạnh hơn cả?

Hãy cho chúng tôi biết điều đó ngay trong phần bình luận bên dưới nhé!!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *