Giảm cholesterol theo cách tự nhiên

Thuốc chỉ là một cách để giảm cholesterol. Ngoài thuốc, có nhiều cách tự nhiên để giảm mức cholesterol của bạn.

Một chế độ ăn uống lành mạnh không có chất béo bão hòa sẽ giúp giảm mức LDL, còn được gọi là cholesterol xấu. Dưới đây là một số lời khuyên để giảm mức cholesterol mà không cần dùng thuốc theo toa.

Tránh các thực phẩm như lòng đỏ trứng, thịt mỡ và thực phẩm từ sữa. Thêm cá hồi, đậu và bột yến mạch có thể làm giảm cholesterol một cách tự nhiên.

Thể thao cũng là giải pháp tiếp theo. Bạn không cần phải chơi các môn thể thao mạo hiểm và trở thành một vận động viên hoặc vận động viên marathon. Điều quan trọng là bạn tiếp tục di chuyển, mọi thứ có thể làm tăng nhịp tim của bạn sẽ giúp giảm đáng kể mức cholesterol.

Béo phì có thể góp phần làm tăng mức cholesterol. Vì vậy, nếu bạn cố gắng giảm thêm vài cân trọng lượng cơ thể thì khả năng mức LDL của bạn cũng sẽ giảm.

Nếu bạn vẫn không hài lòng với mức cholesterol? Bạn có thể thử dùng chất bổ sung. Nhưng hãy hỏi bác sĩ của bạn trước khi bạn dùng nó. Niacin và chất xơ hòa tan trong nước có thể giúp giảm cholesterol và nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung này có thể giúp ích.

Tin tức khác :


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *