Fruits basket – Giỏ trái cây sân khấu kịch sẽ phát trên toàn thế giới

Tohru và các thành viên gia đình Sohma

Tuần trước, Avex Picture đã thông báo là sẽ công chiếu vở kịch Fruits basket trên cả nền tảng trực tuyến. Điều đặc biệt là vở kịch sẽ được phát trên toàn thế giới với phụ đề bằng tiếng Anh.

Sơ lược về nội dung

Nguyên tác: Takaya Natsuki (từ 1998 – 2006)

Anime:
Bản đầu tiên vào năm 2005 được sản xuất bởi TV Tokyo và NAS;
Bản năm 2019 trở lại với sự sát hơn nguyên tác so với bản 2005;

Kịch: Được công chiếu vào ngày 13.3 trên cả nền tảng trực tiếp bắt đầu từ 12:00 pm (Nhật Bản) ; [nguồn]

Tóm tắt:

Fruits basket (Giỏ trái cây) xoay quanh Tohru và những thành viên gia đình Sohma, trong đó có Yuki và Kyo. Tohru là một cô bé mồ côi, cô không thể ở nhà họ hàng nên phải ở tạm bợ trong một túp lều. Cô tình cờ gặp được gia đình Sohma cho cô nương nhờ với điều kiện là cô nấu ăn cho họ. Và cô đã tình cờ khám phá ra bí ẩn của gia đình này. Đó là lời nguyền mỗi khi các thành viên của gia đình Sohma tiếp xúc với người khác giới thì họ sẽ ngay lập tức biến thành một con giáp.

Đây là một gia đình cổ, lâu đời và nhiều rắc rối. Mỗi thành viên trong gia đình có những câu chuyện, nỗi khổ tâm khác nhau. Trái tim nhân hậu của Tohru, những cố gắng của cô có thể hóa giải lời nguyền gia tộc hay không?

Sân khấu kịch Fruits basket:

PV của sân khấu kịch sắp tới

Có thể thấy, qua phần PV thì nội dung kịch lần này sẽ gần gũi với phần đầu tiên của manga. Trong vở kịch sẽ xuất hiện những thành viên gia đình Sohma, và sơ lược những “drama” quanh họ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của bạn bè Tohru.

Nguyên tác đã thể hiện rất thành công sự ấm áp và nhân hậu của cô bé Tohru. Bên cạnh đó là mạch cảm xúc của nhân vật cũng rất tuyệt vời. Hy vọng trong sân khấu kịch Fruits basket sắp tới có thể thấy được sự truyền tải cảm xúc của những diễn viên.

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *