Dragon Ball: Top 15 nhân vật mạnh hơn cả Goku.

Có thể nói một cách chắc chắn rằng Goku là nhân vật chính của loạt Dragon Ball , bất chấp những nỗ lực của Akira Toriyama trong việc mở ra kỷ nguyên của con trai của Goku, Gohan , giữa chừng Dragon Ball Z.  Là người hùng của câu chuyện, mục tiêu chính của Goku, bên cạnh đó cứu Trái đất và cư dân của nó, là tìm ra đối thủ mạnh nhất có thể và kiểm tra khả năng của mình.

Kết quả là, Goku đã nhận được nhiều kết thúc trong suốt bộ truyện, nhưng luôn luôn tìm cách vượt qua kẻ thù mới nhất của mình. Các thành viên của tộc Saiyan đều trở nên mạnh mẽ hơn sau khi sống sót sau các trận chiến, vì vậy Goku phải vật lộn để đánh bại kẻ thù khá nhiều đảm bảo rằng họ mạnh hơn lần trước.

Một số trong những mục này sẽ rõ ràng đối với nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt. Đương nhiên, hầu hết trong số họ đến từ Dragon Ball Super , với sự phát triển tự nhiên của các khả năng của Goku và thực tế là Goku đã chiến thắng trong các trận chiến trước. Cần lưu ý rằng nhiều sự kiện được thảo luận ở đây đã được thêm vào mạch truyện để làm cho nó dài hơn một chút so với manga, nhưng chúng đều có trong mạch truyện, và tất cả đều đáng để đề cập.

Dưới đây là top 15 nhân vật mạnh hơn cả Goku .

15. BEERUS


Beerus, lần đầu tiên bắt gặp trong phim: Dragon Ball Z: Battle of Gods , là Thần hủy diệt của vũ trụ 7. Beerus là một con mèo hình người thích phá hủy mọi thứ, một con mèo thích đẩy mọi thứ ra khỏi bàn … nếu bàn là vũ trụ và vạn vật là các hành tinh.

Cuộc chạm trán đầu tiên của Goku với Thần hủy diệt hoàn toàn không suôn sẻ, vì Goku đã bị hạ gục dưới dạng Super Saiyan 3 chỉ với một cú bẻ đơn giản. Người anh hùng của chúng ta đã xoay sở để trở thành Thần siêu Saiyan của mình dựa trên sức mạnh mượn của Gohan, Goten, Vegeta, Trunks và Videl, cũng như đứa con chưa sinh của Gohan, Pan. Bằng cách nào đó, điều này vẫn không đủ để hạ bệ Beerus. Cách tiếp cận độc hại của Thần hủy diệt đối với sự sống trong vũ trụ đã phần nào dịu đi sau cuộc chạm trán với Goku và các Z-Fighters khác, tuy nhiên, dẫn đến một sự thay đổi về địa vị của Beerus trong loạt phim, chuyển thành một nhân vật chính.

Beerus chắc chắn là người mà bạn muốn đứng về phía bạn, nhưng hãy chắc chắn rằng có đủ bánh pudding cho Beerus ăn.

14. WHIS


So với Beerus, Whis mạnh hơn nhiều. Whis là thiên thần của Thần hủy diệt Thần vũ trụ 7 – giúp dạy dỗ Beerus, huấn luyện Beerus. Về cơ bản, Whis hướng dẫn Beerus thông qua vai trò là Thần hủy diệt.

Whis, giống như các đặc phái viên từ các vũ trụ khác, bị ràng buộc phục vụ Thần hủy diệt, nhưng Whis làm rất nhiều để cố gắng và giữ Beerus trong tầm kiểm soát. Whis có khả năng đảo ngược thời gian, đôi khi sử dụng khả năng “Làm lại” này để đảo ngược sự phá hủy của một số hành tinh nhất định, mặc dù Whis hoàn toàn thờ ơ với chúng.

Cả Vegeta và Goku cuối cùng cũng tìm thấy chính mình dưới sự dạy dỗ của Whis, đạt được cấp độ thậm chí còn mạnh mẽ hơn với sự biến đổi Super Saiyan của họ – Super Saiyan God Blue. Huấn luyện chúng ở dạng mạnh nhất của chúng không phải là vấn đề đối với Whis, và Whis đã có thể huấn luyện với Beerus cho thấy lượng sức mạnh khổng lồ mình.

13. FUTURE TRUNKS


Future Trunks đã là một nhân vật nổi bật trong suốt Cell Saga trong Dragon Ball Z , nhưng Future Trunks lại xuất hiện trở lại trong Dragon Ball Super,  một lần nữa tìm kiếm sự trợ giúp của các phiên bản Goku và Vegeta trong quá khứ. Trunks du hành về quá khứ để tìm kiếm sự giúp đỡ đối phó với kẻ thù không thể ngăn cản mới nhất của mình là – Black Goku.

Trong trận chiến cuối cùng với một Zamasu hợp nhất, Trunks vô thức truyền năng lượng của những người cầu nguyện cho chiến thắng của mình thành một quả bóng năng lượng khổng lồ, sau đó biến thành một tia sáng. Điều này cho phép cuối cùng đánh bại kẻ thù đã hạ gục Super Saiyan Blue Vegito (sự hợp nhất đầy đủ của Goku và Vegeta).

Mặc dù sức mạnh mới này đã được mượn, cơ thể của Trunks sẽ thích nghi với nó giống như cơ thể của Goku thích nghi với sức mạnh của Thần. Sẽ rất thú vị khi thấy phiên bản Trunks này đối đầu với Goku Blue, nhưng chúng tôi nghĩ rằng anh chàng có mái tóc đẹp nhất trong sê-ri.

12. GOKU BLACK


Goku Black là nhân vật phản diện chính trong suốt Tương lai Saga trong Dragon Ball Super.  Goku Black  thực sự là người học việc của Kai tối cao của Vũ trụ 10, nhưng anh ta đã đánh cắp cơ thể của Goku dòng thời gian của mình, và cùng với một phiên bản tương lai của mình, đã lên kế hoạch để loại bỏ tất cả mọi người.

Màu đen có thể được coi là một phần Saiyan và một phần Shinjin (chủng tộc của Kais), và có thể sử dụng nhiều khả năng giống như Goku. Tuy nhiên, có một số khả năng bổ sung như lưỡi hái năng lượng và khả năng tự nhân bản ngay lập tức.

Goku Black đã có thể hợp nhất với phiên bản dòng thời gian trong tương lai của Zamasu thông qua việc sử dụng hoa tai Potara, trở thành Fuzing Zamasu và khiến Goku và Vegeta trở thành Vegito Blue – mặc dù họ vẫn không thể ngăn Fuzing Zamasu lại.

11. CHAMPA


Champa là anh em sinh đôi của Beerus, và Thần hủy diệt của Vũ trụ 6. Giống như Beerus, Champa là một con mèo hình người với sức mạnh hủy diệt to lớn. Sự khác biệt thực sự duy nhất giữa họ là Champa béo hơn nhiều so với người đồng cấp Universe 7. Trong Dragon Ball Super, người  ta phát hiện ra rằng Champa, cùng với người phục vụ riêng của mình đã xuất hiện trong Vũ trụ 7 để đánh cắp Super Dragon Balls!

Khả năng của Champa là đối thủ của Beerus, và họ đã từng đối đầu với nhau trước Giải đấu Thần hủy diệt. Cuộc chiến của họ đã phải dừng lại, vì tiếp tục sẽ tạo ra đủ năng lượng để phá hủy vũ trụ.

Champa không có sức chịu đựng như Beerus, nhưng Goku vẫn không có cơ hội chống lại Champa.

10. VADOS


Giống như Beerus, Champa có một người hầu cận thiên thần – chị gái của Whis, Vados. Giống như Whis, cô được giao nhiệm vụ huấn luyện Thần hủy diệt vũ trụ của mình.

Vados tuyên bố mạnh hơn em trai mình một chút, nhưng Whis không đồng ý. Để phòng thủ, cô có sức mạnh để hạ gục Champa chỉ bằng một nhát vào cổ và có thể phá hủy toàn bộ các hành tinh chỉ bằng một động tác đơn giản. Cô ấy thậm chí có thể vận chuyển 6 quả bóng Super Dragon trong không gian, đây không phải là một điều dễ dàng, vì chúng có kích thước tương đương các hành tinh.

Vados được cho là người mạnh nhất trong Vũ trụ 6. Mặc dù cô ấy thiếu hiểu biết về Super Saiyan, nhưng cô ấy vẫn vượt xa Goku về sức mạnh.

9 . GREAT PRIEST


Trong khi Vados và Whis đều có sức mạnh vô cùng, nhưng không thực sự mạnh như cha của họ, The Great Priest. Great Priest cũng là một Thiên thần, và Great Priest chia sẻ nhiều khả năng giống như những đứa con của mình, cùng với phần thưởng bổ sung của việc tạo cổng thông tin, cho phép Great Priest đi lại giữa các cõi.

Sê- ri Angels of  Dragon Ball  là một thể loại lãnh đạm, không chớp mắt trước sự mất mát thảm khốc của cuộc sống trong suốt 12 vũ trụ được biết đến. Linh mục vĩ đại nói riêng không bị lay chuyển bởi sự xóa sổ hoàn toàn của Vũ trụ  9 và 10. Trên thực tế, Great Priest được nhìn thấy mỉm cười sau những bi kịch này, cho thấy một viễn cảnh đầy nham hiểm.

Mặc dù không có nhiều trận chiến từ Great Priest, sức mạnh của Great Priest là không thể phủ nhận. Có một điều gì đó vô cùng đáng lo ngại về sức mạnh vô biên của các Thiên thần đang bị che giấu đằng sau thái độ bình tĩnh của họ.

8. ARIM NORIMAKI


Arale Norimaki hoàn toàn có thể là sự bổ sung kỳ lạ nhất vào danh sách này. Một android có sức mạnh siêu phàm, cô là nhân vật chính trong Dr. Slump, sê-ri của Akira Toriyama trước Dragon Ball. Arale đã xuất hiện trong cả Dragon Ball và Dragon Ball Super , giúp Goku có thể kiếm tiền trong cả hai lần. Goku thừa nhận rằng cô mạnh hơn mình trước đây, nhưng về sau, cô thậm chí còn được nhìn thấy mang đến cho Vegeta một trận chiến khó khăn (hoàng tử Saiyan sau đó tuyên bố rằng mình không bao giờ muốn chiến đấu với một nhân vật này nữa).

Trong Future Trunks Saga, Goku và Arale vuông, với anh hùng của chúng ta chiến đấu dưới hình dạng Super Saiyan Blue. Điều này kết thúc mà không có người chiến thắng rõ ràng, nhưng với Arale yêu cầu họ chiến đấu một lần nữa – nhưng mạnh hơn gấp 100 lần. Khi các nhân vật khách mời đi, cô ấy không phải là người mà bạn tưởng tượng sẽ có thể chiến đấu với Goku đến bế tắc và muốn tiếp tục chiến đấu.

7. HIT


Hit là chiến binh mạnh nhất trong đội của Universe 6, và Hit chắc chắn đã có được tên của mình trong danh sách này. Hit là một sát thủ huyền thoại trong vũ trụ của chính mình, và danh tiếng của Hit còn được gọi là Hit the Infallible.

Hit có thể đưa Vegeta ra ngoài sàn đấu một cách dễ dàng, nhờ vào khả năng Time Skip của mình. Điều này cho phép Hit tiến lên và chống lại Goku. Sau khi tiến triển một lợi thế so với người khác, Goku tiết lộ rằng mình có một kỹ thuật mới – Kaioken, một kỹ thuật cổ điển của Goku. Goku sau đó đề nghị cho phép giết chóc trong giải đấu, nhưng cả anh và Hit đều nhận thấy những Thần hủy diệt ích kỷ như thế nào khi đối phó với điều này.

6. JIREN


Jiren là thành viên mạnh nhất của lực lượng chiến đấu Universe 11 được gọi là The Pride Troopers. Trong Universe Survival Saga, Jiren được chọn để đại diện cho những người thuộc vũ trụ của mình trong Giải đấu Sức mạnh.

Tốc độ của Jiren lớn đến mức, khi lần đầu tiên gặp Jiren, Goku không thể thấy Jiren di chuyển mặc dù Goku đã cố gắng giữ đôi mắt của mình khóa chặt vào Jiren. Jiren cũng đủ mạnh để hạ gục Kale – phiên bản nữ của Broly- khi cô ở dạng Super Saiyan với một vụ nổ ki duy nhất. Điều này là đáng chú ý, bởi vì làn sóng Kamehameha Super Saiyan Blue của Goku có ít ảnh hưởng đến cô.

Những người tạo ra bộ truyện đã nói rằng Jiren vẫn sẽ vượt xa Goku, ngay cả khi anh hùng của chúng ta sử dụng kỹ thuật Kaioken cải tiến của mình.Chúng ta sẽ phải chờ xem mối quan hệ này tiến triển như thế nào.

5. OMNI KING / ZENO


Zeno là một trong hai sinh vật cai trị toàn bộ đa vũ trụ, với công việc của mình theo nghĩa đen là Vua của tất cả các Vũ trụ. Mặc dù bản chất giống trẻ con của mình, Vua Omni rất tàn bạo và vô đạo đức.

Goku rất vui mừng là một phần của Giải đấu Sức mạnh do Zeno tổ chức. Trong cuộc thi này, Super Dragon Balls một lần nữa được đưa ra như một phần thưởng, nhưng giải đấu có thêm một cảnh báo – mỗi vũ trụ thua sẽ bị xóa bỏ sự tồn tại bởi Zeno.

Mặc dù có sức mạnh đáng kinh ngạc, cả hai phiên bản Zeno đều bị ấn tượng bởi kỹ thuật Super Saiyan Blue Kaioken của Goku. Điều này không có gì hơn là gây cười cho họ, tuy nhiên, vì họ vẫn có khả năng quét sạch toàn bộ thực tại thay thế khỏi sự tồn tại mà không có một chút hối hận nào.

4. LÍNH HẦU CẬN CỦA ZENO


Giống như Thần hủy diệt, Zeno cũng có người phục vụ, mặc dù có nhiều loại khác nhau. Trong khi các Thiên thần buộc phải huấn luyện và thông báo cho một Thần hủy diệt, các hầu cận của Zeno đóng vai trò là vệ sĩ. Hãy nghĩ về Vệ binh Hoàng gia của Hoàng đế Palpatine, nhưng với áo giáp màu đỏ kém sáng bóng hơn và cổ cao bí ẩn hơn.

Công bằng mà nói, sức mạnh của những người hầu cận này mới chỉ được ám chỉ cho đến nay, nhưng các vị thần tối cao Kais và Kẻ hủy diệt từ tất cả các vũ trụ đều bị xáo trộn với nỗi sợ hãi về sức mạnh của họ.

Sự xuất hiện của họ đã được trình bày ngắn gọn trong Dragon Ball Super, nhưng họ trình bày một chủ đề câu chuyện thú vị có thể được khám phá. Hiện tại, chúng ta sẽ phải giải quyết khi chứng kiến ​​các kỹ thuật dịch chuyển tức thời của họ và vô cùng ghen tị với những chiếc áo khoác tuyệt vời của họ với những chiếc vòng cổ quá cao.

3. GOLDEN FRIEZA


Người hâm mộ đã được xem Golden Frieza trong cả Dragon Ball Z: Ressurection of F và Dragon Ball Super , với cả hai kết quả rất giống nhau, vì câu chuyện từ bộ phim đã được làm lại cho loạt phim.

Mẫu Golden của Frieza là kết quả của sau khi được hồi sinh nỗ lực để tập luyện. Hình thức này là đủ để chiến đấu với hình dạng Goku Super Saiyan Blue.

Nhưng than ôi, những kế hoạch được đặt ra tốt nhất của các cựu hoàng tàn nhẫn thường trở nên tồi tệ. Hình thức mới của Frieza rất mới đến nỗi Frieza không học cách sử dụng nó trong một thời gian dài, và sức chịu đựng của bản thân đã khiến Frieza thất vọng. Không thể phủ nhận rằng nó có hiệu quả. Chỉ cần tưởng tượng nếu Frieza đã học cách sử dụng nó! Chắc chắn Krillin đã chết một lần nữa .

2. VEGETA


Vegeta luôn cạnh tranh với Goku . Vegeta đi từ nhân vật chính, đến đồng minh ngoan cường, đồng minh thực sự, đến đồng đội, bạn bè, trong khi cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn người Saiyan đồng hương của mình. Goku luôn có khả năng vượt lên trước, đạt được cấp độ sức mạnh mới giống trước khi Vegeta bắt kịp.

Kể từ khi đạt được Super Saiyan Blue, Vegeta đã đạt được một cấp độ sức mạnh cuối cùng thực sự là đối thủ của Goku. Trong Dragon Ball Super , người ta thấy Vegeta dành vài tháng luyện tập với Whis trước khi Goku tìm ra.

Sẽ rất thú vị khi xem Vegeta, với những cấp độ sức mạnh mới, thách thức Goku trong một trận chiến thực sự trong tương lai, vì Vegeta đã có thể đảm nhận một số nhân vật phản diện mà Goku không có khả năng xử lý.

1. CHI-CHI


Trong một mục khá nghiêm trọng trong danh sách của chúng tôi, Chi-Chi là một trong những nhân vật hiếm hoi thực sự có vẻ mạnh hơn Goku mà không cần tăng cấp độ sức mạnh, là một kẻ hủy diệt, một vị thần hay một thiên thần. Chi-Chi là vợ của Goku, và trong toàn bộ bộ truyện, chúng ta thấy rằng điều này đủ kỳ quặc để khiến Goku sợ cơn thịnh nộ của cô.

Mặc dù được đào tạo đáng kinh ngạc và chiếm ưu thế trước những nhân vật phản diện có thể phá hủy các hành tinh, khi Goku nói về một cú đánh từ Chi-Chi, nó thực sự để lại dấu ấn, thường để lại một cục hoặc ít nhất là một vết bầm tím.

Thật buồn cười khi nghĩ rằng Chi-Chi có thể trấn áp vị cứu tinh của Trái đất gia đình của mình. Cần phải có một mức độ lớn về tinh thần để nuôi dạy những đứa trẻ ngoài hành tinh mạnh mẽ sau khi người cha chết hoặc biến mất, và Goku làm cả hai. Bạn có phải là Fan của Chi-Chi.

Nếu có nhân vật Dragon Ball nào khác  mạnh hơn Goku? Hãy cho chúng tôi biết trong phần comment bên dưới nhé.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *