Tổng hợp những câu đố hại não trong One Piece.

Trong khi chờ đợi về các chương mới, chúng ta hãy xem các câu đố khác nhau của thế giới One Piece. Điều này sẽ cho phép những người chưa có cái nhìn tổng quan về One Piece thấy tất cả những gì liên quan đến những câu đố mà đến nay vẫn chưa được giải đáp. Nếu bạn không thấy một số câu đố ở đây (ví dụ: ba lực lượng trên Grandline là gì), điều đó có nghĩa là tôi đã quên câu đố này HOẶC nó đã được giải quyết trong thời gian đó.

Câu đố chung


Oda cho biết một bí ẩn đã được giấu trong logo One Piece. Điều đó là gì [có khả năng được phát hiện]

One Piece là gì? Một kho báu khổng lồ? Một thông điệp về cuộc sống?  Một kiến ​​thức tiềm ẩn? Hay một điều gì đó khác?

D. hiện diện trong một số tên có nghĩa là gì (Monkey D. Luffy, Portgas D. Ace, Marshall D. Dạy, Gol D. Roger, Jaguar D. Sauro, v.v.)? Tên của một vương quốc đã biến mất? Một gia tộc? Một nụ cười? Bắt đầu của một từ (như “Dream” có nghĩa là “giấc mơ”)? Hay một điều gì đó khác?

Grandline là một ngõ cụt? Thật vậy, Raftel được cho là “ở cuối” của tuyến đường biển này. Nhưng Raftel cũng được cho là đi khắp thế giới!

All Blue, nơi hội tụ tất cả các loại cá, nó sẽ ở cuối (Raftel) hay ở giữa (Đảo người cá)? Bởi vì sau tất cả, nhân ngư là … cá!

Các vũ khí huyền thoại, chẳng hạn như Pluton hay Poseidon, được cho là lớn / khổng lồ và vị trí của chúng được chỉ định bởi Poneglyphs? [Đã được giải quyết]

Chỉ còn Uranus là bí ẩn.

Đá biển tồn tại ở dạng tinh khiết ở một số đại dương trên toàn cầu. Chúng giống như “một biển ở trạng thái rắn” (theo Smoker) và có thể triệt tiêu sức mạnh của những người sử dụng trái cây của quỷ. Đá biển cũng đuổi những con quái vật biển, như những con của Calm Belt, và được sử dụng bởi những chiếc thuyền của Hải quân. Nhưng Smoker nói về sức mạnh này vẫn còn bí ẩn. Chúng  là gì?

Thành ngữ “thiên địch của Chúa” nghĩa là gì? Điều này có thể dẫn đến “những người sở hữu” của D. có thể đi bao xa?

Liệu vương quốc Goa có quan trọng trong mắt thế giới và trong kịch bản phim (ngoài những đoạn hồi tưởng của Luffy, Ace và Sabo)? Tại sao Tenryuubitos đến kiểm tra nó?

Một cuộc kiểm tra của GM trong một vương quốc nhất định là gì? Và điều gì xảy ra nếu việc kiểm tra không đạt yêu cầu? Một cuộc gọi buster? Một chế tài kinh tế? Lệnh cấm quan hệ và bảo vệ các quốc gia khác hình thành thế giới?

Dragon có thêm sức mạnh nào sau 10 năm để chuyển từ việc không thể giải phóng một hòn đảo nhỏ trở thành tội phạm lớn nhất thế giới tràn qua năm mươi quốc gia? Có phải là Haki không? Nhiều người ủng hộ vì tổ chức tốt? Một trái ác quỷ? Một vũ khí cổ đại? Hay một điều gì đó khác?

Bí ẩn ở Wano quốc về sức mạnh của Kaido, quá khứ của Kaido và BigMom 40 năm trước là gì ?

Hải tặc mà Shanks nhắc đến khi đến thăm Ngủ lão tinh ở Hội nghị Revire là ai ?

Bí ẩn ngai vàng bỏ trống ? Người đàn ông bí ẩn ngồi trên ngai vàng là ai ?  chiếc mũ rơm lớn được cất dấu dưới tầng hầm là gì ? ý nghĩa như thế nào ?

Khả năng thức tỉnh của trái ác quỷ ? Cũng như hình thức thức tỉnh trái ác quỷ của Luffy sẽ như thế nào ?

Trong Arc Wano, có thể nào sẽ tiết lộ quá khứ của Zoro ? Có phải chăng Zoro xuất thân từ Wano quốc ?

Sự xuất hiện của Enel và hành trình chinh phục không gian của anh có đánh dấu sự xuất hiện lại của nhân vật này trong tương lai ? Đăc biệt là khám phá của Enel về người mặt trăng.Có phải chăng nền văn minh này là gia tôc D ?

Câu đố của quá khứ


Gol D. Roger bị bắt như thế nào? Chúng ta biết rằng Garp là nguồn gốc. Nhưng làm thế nào Roger bó tay chịu trói? [Đã được giải quyết]

Một phần của lịch sử đã bị xóa (800 năm trước, thế kỷ trống) và chính phủ trừng phạt những người tìm kiếm sự thật của nó bằng cái chết (xem Ohara). Họ đang trốn tránh cái gì? Chúng ta biết rằng một vương quốc hùng mạnh đã chống lại liên minh của kẻ thù, rằng họ đã để lại dấu vết về sự tồn tại của họ trên poneglyphs (và đặc biệt là Rio Poneglyphe), những viên đá không thể phá hủy, chỉ có thể đọc được bởi một số ít và rằng những vũ khí cổ xưa và mạnh mẽ khủng khiếp tồn tại trong thời đó và hiện đang bị ẩn giấu (Pluto,  Poseidon , Uranus). Chính phủ thế giới đã đóng một vai trò vô đạo đức hay họ đang cố gắng bảo vệ cư dân trong thời đại này?

Nếu các poneglyph là không thể phá hủy, làm thế nào cư dân của vương quốc bí ẩn khắc những ký ức của họ trên những viên đá này? [Đã được giải quyết]

Sự kiện bi thảm nào đã gây ra cái chết của cha mẹ Nami và Nojiko, và cuối cùng là cuộc gặp gỡ của họ với Belmer? Chúng ta biết đó là một cuộc tấn công vào một hòn đảo hoặc một thành phố. Nhưng là ai và tại sao? Và đặc biệt là ở đâu?

Ai đã đặt Râu Trắng trong tình trạng như vậy mà ông phải truyền thuốc liên tục?

Ai đã đào tạo Luffy và Ace sau khi Garp rời đi? 

Trong hoàn cảnh nào, Crocus và Doctorine đã gặp Gol D. Roger?

Sabo có thực sự chết không? Nếu không, anh ta đã làm gì suốt thời gian này, đặc biệt là cách xa chiến trường Marijoa và cái chết của Ace? [Đã được giải quyết]

Những người đàn ông Roger đã đánh bại những gì, như Shanks đề cập? 

Roger có ý tưởng gì trong việc tách mình khỏi băng của mình và đầu hàng? Có phải ông ta đã nghĩ đến việc tung ra một làn sóng hải tặc mới bằng lời nói của mình? Có phải Roger muốn bảo vệ con cháu của mình bằng cách thu hút sự chú ý vào ông ta? Hoặc Roger có một ý tưởng khác trong đầu, cho dù liên quan đến D, băng của ông ta (đặc biệt là Shanks), thậm chí là kẻ thù của Roger (Thủy quân lục chiến và Râu trắng, vì một cuộc hẹn diễn ra giữa hai thời gian ngắn trước cái chết của Roger)?

Bí ẩn về trái cây của quỷ


Những trái của quỷ đến từ đâu? Chúng đã được tạo ra bởi một nhà khoa học? Chúng có mọc trên cây không? Họ có quỷ nguyền rủa trên bất kỳ trái cây / cây đó không? Chúng đã được tạo ra (hoặc thậm chí bị nguyền rủa) bởi một hoặc nhiều yêu ma? Hay là một điều gì đó khác?

Làm thế nào để trái cây xuất hiện? Trên cây (ví dụ tại Raftel)? Họ đang tái cấu trúc đến cái chết của người dùng? Hay là một điều gì đó khác?

Có bao nhiêu quả? Oda nói về hơn 100 trái cây, nhưng không muốn nói về nó vì một lý do vẫn chưa được biết. Một số người nghĩ về truyền thuyết Trung Quốc về 108 ngôi sao định mệnh. 

Mihawk có một thanh kiếm trong kairouseki (đá hải quân) hay anh ta có thể chạm vào logia bằng khả năng duy nhất của mình? [Đã được giải quyết]

Có cách nào để chạm vào một logia mà không có trái của quỷ hay đá biển không? Không có điều này, thật khó để thấy Whitebeard, Shanks, Mihawk và những người khác, cho rằng họ không có gì về điều đó, làm gì để giữ vững lập trường của họ! [Đã được giải quyết]

Tiến sĩ Vegapunk đã khám phá ra những loại trái cây nào? ông ta là nguồn gốc của những vật thể nuốt được trái cây ác quỷ, ông ta tìm thấy một điểm trong sự tiến hóa của trái cây ác quỷ và dường như quan tâm đến nguồn gốc của chúng.

Ai đã viết cuốn bách khoa toàn thư mà Blackbeard đã sử dụng để tìm ra loại trái cây accs quỷ nào? Tiến sĩ Vegapunk? Nếu vậy, Vegapunk đã tiết lộ tất cả những khám phá của mình về nó? Tất cả các loại trái cây đã được liệt kê?

Nước biển là thứ duy nhất có khả năng vô hiệu hóa một người sử dụng trái ác quỷ hay bất kỳ nước nào có thể làm điều đó? [Đã được giải quyết]

Làm thế nào Blackbeard có thể ăn trái cây thứ hai của quỷ trong khi truyền thuyết nói rằng điều đó là không thể? Điều gì đang xảy ra bất bình thường?

Trái cây Ace đã đi đâu? Làm thế nào để những trái ác quỷ, nói chung, tái cấu trúc lại sau cái chết của người sở hữu chúng?  

Câu đố về nhiệm vụ Mũ Rơm (tiếp tục câu chuyện)


Làm thế nào mà những tên cướp biển như Râu Trắng hay Shanks, rất mạnh, không thể chiếm được One Piece? Họ không muốn nó à? Có phải họ bị chặn bởi một bí ẩn hoặc một số trở ngại? Shanks dường như vẫn đang chờ đợi … nhưng chờ ai hay cái gì?

Phần thưởng lớn nhất trong thế giới One Piece (trong trường hợp này là Monkey D. Dragon) là gì?

Việc sử dụng tờ giấy trắng mà Ace đã đưa Luffy cho Arabasta là gì? Ace đã nói về hội nghị thượng đỉnh (“trên đó”). Nói đến cái chết (thiên đàng), đến một cuộc họp, đến Thế giới khác? Hay điều gì đó khác? [Đã  được giải quyết]

Tại sao Garp nói với Luffy và Ace, mặc dù nổi tiếng là một người lính?

Là một bí ẩn ẩn đằng sau Zoro và Sanji? Thật vậy, đứa trẻ mồ côi đầu tiên (không biết nó đến từ đâu), cố gắng bằng mọi giá để trở nên mạnh mẽ (tại sao?), Và dường như có những khả năng vượt trội. Kaku thậm chí nghĩ rằng anh ta nhìn thấy một sự xuất hiện! Zoro thực sự là ai?

Về phần Sanji, anh ta luôn giấu mắt đằng sau một lọn tóc, anh ta đến từ West Blue nhưng không có cha mẹ, anh ta có vẻ đặc biệt văn hóa (anh ta biết rất nhiều truyện và sách) và thông minh (anh ta luôn tìm ra cách để do thám / phá hoại / bất ngờ), Hải quân không thể chụp ảnh nó và nó sử dụng các cuộc tấn công đáng kinh ngạc (xem phần cuối cùng chống lại Jyabura). Sanji thực sự là ai? [Đã được giải quyết]

Shanks sẽ trở thành Barbe Rousse (râu của anh ta mọc lên một chút)? Tên đầy đủ của Shanks là gì? Tại sao nó bị ẩn kể từ khi bắt đầu manga?

Alvida thực sự muốn gì? Cô nói rằng cô muốn kết hôn với vị vua hải tặc tương lai (Luffy) nhưng đang chờ Buggy giết anh ta. Bạn đồng hành vui tính! Cô ấy muốn gì [Đã được giải quyết]

Ace là anh trai của Luffy. Dường như, theo tên, anh ta chỉ là anh em cùng cha khác mẹ. Trừ khi anh ấy muốn thay đổi tên của mình? Tại sao tên của Portgas mà không phải là của Monkey? [Đã được giải quyết]

Làm thế nào mà Tashigi trông giống như hai giọt nước với Kuina?  đơn giản là giống nhau? Cùng một người mà không biết? Tái sinh?

Ngũ lão tinh của Chính phủ thế giới là ai? Họ đã có tuổi, nhưng dường như đã hoặc đang là chiến binh. Họ là hải quân, cướp biển, thợ săn tiền thưởng hay bất cứ thứ gì?

Tại sao Dragon muốn cách mạng hóa và hạ bệ Chính phủ thế giới? Câu trả lời của Luffy và Dragon (hoặc tất cả D có thể là gì?) Họ có nên đưa ra cho thế giới (xem những lời của Dragon trong Loguetown)?

Có 7 tuyến đường trên GrandLine. Luffy và công ty mượn một cái. Có sự phân nhánh để đi từ cái này sang cái khác trên đường đi không? [Đã được giải quyết]

Câu chuyện nào đằng sau Tam giác Florian? Tại sao thuyền chìm? [Đã được giải quyết]

Các tù nhân cấp 6 đã trốn thoát là ai? Họ đã làm gì để bị giam cầm ở nơi này?

Kế hoạch thực sự của Blackbeard là gì?

Bí mật của Cá sấu là gì? Ông có mối quan hệ gì với Ivanakov và phần còn lại của những người cách mạng?

Big Mom là ai?  [Đã được giải quyết]

Điều này cũng sẽ cho phép chúng ta có chủ đề để thảo luận trên One Piece sau chương mới mỗi tuần, và hy vọng, thu hút nhiều độc giả. Các câu đố giải quyết từ chương 443 sẽ được đề cập ở đây, và các câu đố mới có thể sẽ được bổ sung sau.

PS: Nếu có bất kì điều gì sai ? hay chưa cập nhật ? Đã giải quyết ? Xin hãy Comment vào phần bên dưới nhé.

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *