Arlong thuyền trưởng của băng hải tặc người cá Pirates Arlong.

Arlong the Saw là thuyền trưởng của băng hải tặc người cá Pirates Arlong , và cựu thành viên của Cướp biển Sunny . Ông được biết đến là nhân vật phản diện chính trong Arlong arc .

THÔNG TIN CÁ NHÂN


Tên tiếng Nhật: ー ロ

Tên tiếng Anh: Arlong

Xuất thân: Cướp biển Arlong  , Cướp biển mặt trời , Impel Down 

Nghề nghiệp:  Hải tặc

Tuổi: 39 (bắt đầu)  , 41 (sau timeskip)

Chiều cao: 263cm 

Mức truy nã: 20,000,000 berry.

DIỆN MẠO


Arlong là một người cá cơ bắp với làn da xanh, đặc điểm khác biệt lớn nhất là cái mũi của ông. Arlong có mái tóc dài màu đen mọc ở phía sau cổ, xõa xuống vai, và một cái mũ Ushanka nâu, bao phủ đầu. Ông có vây cá ở phía gáy, bao quanh bởi mái tóc của mình, và mang được đặt lên cả hai mặt của cổ.

Arlong có hình xăm của tàu Sunny ở phía bên trái ngực của mình, trong khi biểu tượng hải tặc của ông ở dưới cánh tay trái của mình. Trang phục của Arlong được tạo khá là thời trang, quần áo nhẹ, phản ánh sự giàu có của mình: ông ta mặc một chiếc áo màu vàng không tay mở cúc được trang trí bởi nhiều sét giống như những đốm đen.Ông mặc một cái quần lửng có màu nâu trong manga và xanh lá cây trong anime, một thắt lưng màu tía và mang một đôi dép đơn giản.

 Arlong cũng đeo rất nhiều đồ trang sức: ông có một vòng đeo tay là sợi dây chuyền vàng trên cổ tay trái của mình và hai chiếc vòng bằng vàng xung quanh mắt cá chân, và được trang trí thêm rơm treo lên mỗi chiếc vòng đó. Ông cũng đeo nhẫn ở ngón tay, trang trí bằng đá quý đầy màu sắc. Tuy nhiên, theo Oda để trả lời với một fan hâm mộ về những chiếc nhẫn,Oda nói đây không phải là chiếc nhẫn bình thường mà được xâu khuyên thẳng qua ngón tay của Arlong, vì bàn tay của Arlong là màng bơi và không có khả năng đeo nhẫn.

TÍNH CÁCH


Arlong coi con người là sinh vật kém cỏi và rất tàn nhẫn với họ. Ông không cần nghĩ gì về việc giết chết một thành phố đầy con người, mặc dù ông ta có vẻ thích kiểm soát tiền của họ và những giao dịch (như Nami và Nezumi.)Ông cũng dễ dàng giận dữ,và bối rối sau khi ông bị tấn công bởi Usopp và được thủy thủ đoàn của mình kéo trở lại để ngăn chặn anh ta phá hủy toàn bộ thị trấn.

Ông không sợ hãi bất cứ điều gì, và sức mạnh của người cá đã khiến ông rất tự tin rằng ông và thủy thủ đoàn của ông là hầu như bất khả chiến bại. Sau khi Nezumi nói với Arlong là hải Quân sẽ không ở lại vì sợ nhìn thấy Arlong Park , vào thời điểm này Arlong mời hải Quân đến để dùng tiệc và sẵn sàng tiêu diệt bất cứ ai dám truy bắt anh ta.

Arlong cũng có một con mắt tinh tế mà ông có thể sử dụng cho các mục tiêu của mình và lên kế hoạch tuyệt vời, Arlong đã dành nhiều năm lợi dụng Nami vẽ bản đồ cho mình để lên kế hoạch tiếp quản Biển Đông . Tuy nhiên, bất kỳ lời hứa về tiền bạc ông đều giữ lời. Bằng chứng là khi phi hành đoàn của ông kêu gọi Arlong giữ Nami lại ngay cả khi cô ấy đã đưa 100.000.000. Tuy nhiên, Mặc dù giữ đúng lời hứa nhưng ông vần bóp méo nó .Ông rất phân biệt chủng tộc, và luôn xem người cá ở vị trí cao hơn tất cả con người. Trong cuộc chiến với Luffy, Sự bền bĩ và kiên cường của cậu làm Arlong điên.

Khi anh ném Luffy xuống đáy biển sâu. Arlong đã nghĩ Luffy sẽ chết một cách nhanh chóng, nhưng sự tức giận của ông đã làm ông trở nên liều lĩnh và tàn phá, thậm chí gây tổn hại nghiêm trọng đến căn cứ của mình trong khi tấn công Luffy.

KHẢ NĂNG VÀ QUYỀN HẠNArlong là một trong những người cá to lớn, cao hơn và mạnh hơn bất kỳ con người bình thường .Arlong là một người cao to trong số các ngư dân. Sức mạnh của ông đã được nhận xét là lớn hơn cả Don Krieg , (lực lượng mạnh nhất trong Blue Đông.)

Ngoài thể lực tuyệt vời Arlong có khả năng nâng một ngôi nhà bằng tay trần của mình khi đuổi theo Usopp,Và một hàm răng cứng hơn kim loại, có thể xé cả thịt lẫn da, cắn nát cả xương. Ông cũng có một sức chịu đựng đau đớn,trong cuộc chiến với Luffy, ông nhanh chóng tái phát triển răng của ông, và sửa lại mũi bị gãy của mình mà không hề nhăn mặt.

Arlong đã giết Bellemere với một flintlock , và trong giai đoạn cuối cùng của cuộc chiến với Luffy ông đã sử dụng một sawlike_kiếm khổng lồ,Kiribachi , với trình độ tuyệt vời, như ông có thể cắt cả một tòa nhà với nó, trong nước ông gần như là bất khả chiến bại.Khi giận dữ mắt của ông cũng trở nên đỏ ngầu giống như Sea King.

CHIÊU THỨC


Shark on Darts : Arlong bắn vào kẻ thù của mình như một quả ngư lôi với chiếc mũi dường như không thể phá vỡ của mình. Cuộc tấn công này chỉ đơn giản gọi là Darts Shark

Tooth Gum : Arlong lôi ra răng của mình và đặt chúng vào bàn tay để sử dụng chúng làm vũ khí, ngay lập tức phát triển một cặp răng khác trong miệng. Ông thường sử dụng một bộ răng trong mỗi bàn tay.

Shark on Tooth : Arlong mở miệng của mình và bắt đầu quay về phía đối thủ và cắn. Các chữ Hán được sử dụng cho răng là Haguruma có nghĩa là “bánh” trong manga tiếng Nhật.

VŨ KHÍ


Vũ khí chủ yếu của Arlong là từ cơ thể người cá của mình. Với sức mạnh tuyệt vời của mình, một vài giọt nước vô hại cũng có thể được sử dụng như một viên đạn. Ngay cả mũi cũng là một thứ vũ khí.Thậm chí chỉ việc Đung đưa đầu qua lại,Arlong cũng đánh bại được Zoro ( bị suy yếu bởi những vết thương lớn bởi Mihawk trước đây và cuộc chiến với Hatchan).

Arlong rất tự hào về cái mũi của mình và tuyên bố là nó không thể phá vỡ. Tuy nhiên, Luffy vẫn có thể sử dụng sức lực để bẻ gãy mũi của Arlong. Ngoài ra ông cũng có thể tháo răng ra và sử dụng chúng như là vũ khí cầm tay, chụp chúng vào đối thủ như vật dùng để gỏ nhịp. Các răng được thay thế bởi một bộ mới trong khoảnh khắc,và còn mạnh hơn so với trước. Tuy nhiên, có những chiếc răng cũng có thể được sử dụng chống lại Arlong, hoặc bằng cách giữ chúng trong bàn tay của mình hoặc lắp chúng vào miệng và cắn đối thủ của mình.

Tuy nhiên, Arlong nói rằng chỉ có một Fishman mới hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của răng khi ông sở hữu cơ hàm mạnh hơn nhiều hơn so với một con người . Ngoài ra, khi một người cá mới được sinh ra cũng có sức mạnh gấp mười lần một người đàn ông trưởng thành. Gần cuối trận đấu với Luffy, ông sử dụng một thanh kiếm khổng lồ gọi là Kiribachi

Xem thêm :


Nguồn:VNS

1 thought on “Arlong thuyền trưởng của băng hải tặc người cá Pirates Arlong.

  1. Thằng viết bài lú cần à kêu along giữ lời hứa đặt biệt về tiền bạc và đưa bằng chứng khi phi hành đoàn của along giữ nami lại mặc dù cô ấy đã đưa 100.000.000

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *