Siêu tân binh X-Drake sở hữu trái Zoan cổ đại cực hiếm “Khủng Long”.

 

X-Drake  là một trong những nhân vật mà đặc điểm , tính cách vẫn chưa được miêu tả đáng kể trong số các thế hệ tồi tệ như Luffy,Kid,Law…

X Drake từng là một cựu thiếu tướng Hải Quân trước khi trở thành một cướp biển và là thuyền trưởng của băng hải tặc Drake.Trong tương lại, X Drake cũng sẽ tham gia sâu vào diễn biến  câu chuyện. Đặc biệt là arc Wano vì hiện tại  X-Drake   đang là thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido.

Vậy, X-Drake   là nhân vật bí ẩn như thế nào ?

Trong bài viết này ,chúng tôi sẽ bàn về năng lực,quá khứ và khả năng phát triển của X-Drake trong tương lai.

Năng lực và quá khứ của X-Drake.

Trước tiên ,tôi sẽ tóm tắt những gì tôi biết về X-Drake.

Dù số lần xuất hiện của X-Drake không nhiều.Nhưng mà vẫn có nhiều từ khóa quan trọng trong mạch truyện chính mà chúng ta có thể nắm bắt.

Cha của X-Drake cũng từng là cựu hải quân và hải tặc.

Bản thân X-Drake là một cựu Hải Quân và hiện tại đang là một Hải Tặc.Nhưng người cha của X-Dake cũng được biết đến là một cướp biển với xuất phát điểm là một cựu Hải Quân.

Cha của X-Drake là một nhân vật bí ẩn có tên là X- Burles.Ông cũng là nhân vật bí ẩn đã bán cho Doflamingo trái ác quỷ “OpeOpe” mà sau này Trafalgar D. Water Law đã ăn.

X-Drake thường làm việc vặt vảnh cho cha mình nhưng khi Doflamingo phát động “lồng chim”. X-Drake may mắn thoát khoải khó khăn và được bảo vệ bởi hải quân.Duyên cớ này đã đưa X-Drake trở thành một Hải Quân.

Điều này được tiết lộ ở góc SBS trên tạp chí Jump.

X-Drake ngưỡng mộ và tôn kình người cha của mình khi ông còn là một cựu Hải Quân.Nhưng lại sợ hãi bởi sự tàn bạo của người cha khi ông là một Hải Tặc”.

Đối với người cha khi còn là Hải Quân là niềm mơ ước của X-Drake.Nhưng mà  X-Drake cũng đi theo con đường giống như vậy.Phải chăng có một lý do sâu xa nào đó.

Trong Hải Quân cũng có những người không đồng ý với chính sách của Hải Quân và thuộc cấp chỉ huy như Haguar D. Sauro và Aokiji.

Phải chăng từ khi trở thành một thiếu tướng Hải Quân X-Drake dần nhận ra các mặt tối đó.Từ bỏ vai trò là một Hải Quân và trở thành một Hải Tặc như cha mình.

Sự thật xây quanh vấn đề này có lẽ sẽ được tiết lộ thông qua việc X-Drake tham gia vào arc Wano.

Trái ác quỷ và năng lưc X-Drake sở hữu.

X-Drake được truy nã với số tiền thưởng là 220 triệu Beri thì đường nhiên vượt trội về năng lực chiến đấu.

Từng là Hải Quân và đào ngũ chắc chắn Hải Quân sẽ muốn bắt một kẻ như X-Drake.Thế nhưng X-Drake vẫn không bị bắt.Điều này chứng tỏ X-Drate có đủ năng lực để chống lại.Hay đơn giản hơn là trốn thoát khoải sự truy đuổi của Hải Quân.

Trái ác quỷ mà X-Drake đã ăn là trái ác quỷ thuộc hệ Zoan cổ đại hiếm thấy.Cho bản thân khả năng biến hình thành khủng long.

Hiện tại,có 2 người sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại đó là X-Drake cho phép biến hình thành khủng long.Và người thứ 2 là Jack thuộc hạ của Kaido được truy nã với số tiền thưởng là 1 tỷ Beri cho phép biến hình thành Voi Mamut.

Số tiền thưởng truy nã không minh chứng cho sức mạnh mà còn ở mức độ nguy hiểm.Tiềm năng của một siêu tân bình như X-Drake có khả năng mạnh không thua kém Jack là bao nhiêu.

Hơn nữa,khi khi gặp khỉ vàng Kizaru ở trên quần đảo Sabaody . X-Drake đã nói  : “Chết tiệt,tôi không muốn gặp khỉ vàng”. Cho thấy X-Drake là một người tính cách khá cẩn thận,biết đáng giá sức mạnh của bản thân và kẻ địch.Không phải như Lù nhà ta (xông vào đánh Kaido như đúng rồi).

Vào thời điểm này,X-Drake cũng biết đến sự tồn tại của Pacifista.Điếu này cho thấy X-Drake biết khá rõ những thông tin trong tổng bộ Hải Quân.

Tóm lại,sức mạnh chiến đấu mạnh mẽ cùng với tính cách cẩn trọng của X-Drake sẽ được làm sáng tỏ trong tương lai.

Dự đoán sự phát triển trong tương lai của X-Drake.

Phần trước tôi đã giới thiệu về năng lực và quá khứ của X-Drake .Tiếp theo đây tôi muốn đưa ra các bước tiến triển tiếp theo của X-Drake.

Hiện tại X-Drake là thuộc hạ của Kaido.Vây X-Drake có xuất hiện ở vương quốc Wano ?

X-Drake là một trong “thế hệ tồi tệ nhất”.Và là một ứng cử viên có thể đánh bại Tứ Hoàng trong tương lai.Hiện tại,X-Dake lại là thuộc hạ của Tứ Hoàng Kaido.

Nhưng,X-Drake chỉ đơn giản là một thủ hạ của Kaido.Nói về điều này làm tôi liên tưởng tới Capone Bege.Khi Capone Bege giả vờ trở thành thuộc hạ của Big Mom.Liên minh với băng Mũ Rơm nhằm hạ bệ tư Tứ Hoàng Big Mom  .Chi tiết này có thể là chìa khóa giả thích cho điều trên.

Cùng với viện tham gia quân đoàn Bách Thú và trở thành thuộc hạ của Kaido.X-Darake có khả năng sẽ xuất hiện ở Wano quốc.

Kết hợp với  “thế hệ tồi tệ nhất” Kid ,Hawkins,Apu… đã bị đánh bại bởi Kaido.Hiện nay,Kid và Luffy vẫn đang bị giam trong ngục.X-Drake sẽ là tay trong để 2 người vược ngục.Họ sẽ cùng nhau đánh bại Kaido.Vì đơn giản Lù vẫn chưa đạt được trình độ một mình cân được tứ hoàng như Kaido.Hoặc điều này vẫn còn quá sớm nếu như Oda muốn kết thức One Piece trong vòng vài nốt nhạc.

X-Drake là bạn hay là thù ?

X-Drake vẫn chưa xuất hiện ở arc Wano.Tôi tự đặt câu hỏi liệu X-Drake có thành một đồng minh của băng Mũ Rơm ?

Chúng ta không còn xa lạ về việc các nhân vật thuộc thế hệ tồi tệ liên minh với nhau.Điển hình là Luffy liên minh với Law chống lại Doflamingo, Capone Bege liên minh với Luffy để ám sát Big Mom. Cá nhân tôi nghĩ rằng X-Drake liên minh với Luffy hoàn toàn có khả năng.

Ngoài ra,bản thân X-Drake sở hữu trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại nên khả năng X-Drake biết điểm yếu của Kaido và góp phần làm nên trận đánh lịch sử “hạ gục một Tứ Hoàng”.

Nếu X-Drake là kẻ thù thì sao ? Dựa vào những phân tích từ đầu tới giờ.Có thể thấy đây sẽ là một kẻ địch đầy manh mẽ ngăn cản bước tiến của phe Lù.Tôi huy vọng điều này sẽ không xảy ra. J)).

Tóm lại

Là một cựu thiếu tướng Hải Quân.X-Drake là người biết rõ các bí mật của Hải Quân,có thể anh là trở thành một người nắm giữ chìa khóa quan trọng trong diễn biến câu chuyện trong tương lai.

Đây là tất cả thông tin,sức mạnh và khả năng phát triển của X-Drake.Các bạn có thắc mắc hay phản bác gì xin hãy comment bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *