Top 9 dạng hợp thể Fusion Dragon Ball mạnh nhất trong Anime và Manga

Các chiến binh Dragon Ball có thể hợp nhất sức mạnh và bản thân bằng cách sử dụng Fusion Dance và bông tai Potara. Trong số tất cả những người đã xuất hiện trong bộ anime, đây là danh sách chín dạng hợp thể Fusion mạnh nhất trong Dragon Ball! Bạn nghĩ ai là người mạnh nhất trong số họ?

9. Gotenks gầy


Khi ngón tay của Trunks và Goten không chạm vào nhau khi thực hiện Fusion Dance , Trunks và Goten thực sự biến thành một hình dạng hỗn hợp với một cơ thể gầy gò. Đây là sai lầm thứ hai được thực hiện bởi những đứa trẻ với một nửa Saiya vì chúng hiếm khi tập thể dục.

8. Gotenks béo


Sai lầm đầu tiên của họ là khi Trunks rút ngón trỏ ra quá nhanh, dẫn đến hình dáng Gotenks rất tròn. Hình thức này cực kỳ yếu vì sự mập mạp của Gotenks cậu ta chỉ chạy chậm trong vài mét.

7. Veku


Khi chiến đấu với ác quỷ Janemba trong bộ phim Dragon Ball Z: Fusion Reborn , Goku và Vegeta lần đầu tiên buộc phải tham gia Fusion Dance – một thử nghiệm mang lại thất bại và sinh ra Veku. Mặc dù yếu đuối, nhưng Veku vẫn có thể ‘hoạt động’ Janemba thông qua các cuộc tấn công xì hơi và cách nhanh chóng để trốn thoát.

10 nhân vật chính Naruto có sự tương đương với Dragon Ball

6. Kibito Kai


Sự kết hợp của Potara giữa Shin và trợ lý của mình, Kibito, để chứng minh khả năng của đôi bông tai; và ngay lập tức giật mình khi nhận ra họ không thể tách rời được nữa. Sử dụng một điều ước từ con rồng porunga trong sê-ri Dragon Ball Super , cả hai đã xoay sở để tự tách ra.

5. Gotenks


Sự kết hợp thực sự của Goten và Trunks. Có thể biến hình Super Saiya 3 rất dễ dàng, Gotenks được coi là một trong những chiến bình chiến đấu mạnh nhất trên Trái đất; chỉ là bản tính cực kỳ trẻ con và kiêu ngạo của cậu ta khiến cậu ta không đáng tin.

4. Kefla


Mặc dù ban đầu Fusion bị cấm trong Giải đấu Sức mạnh, nhưng vì Zeno cảm thấy thú vị, Caulifla và Kale của Vũ trụ 6 đã được phép hợp nhất thành một nhân vật tên là Kefla. Sức mạnh của cô gái này có thể đẩy Goku vào dạng Super Saiya Blue Kaioken .

3. Hợp nhất Zamasu


Sự kết hợp giữa Goku Black và Zamasu khi đeo hoa tai Potara . Mặc dù ban đầu có sự bất tử và Zenkai Boost , nhưng sự kết hợp giữa sinh vật bất tử và bình thường khiến cơ thể chúng trở nên bất ổn cho đến khi cuối cùng có thể bị Trunks giết chết.

2. Vegetto


Vegeta và Goku (Kakarot), người kết hợp với bông tai Potara . Sở hữu sức mạnh phi thường, chính sự giới hạn thời gian và sự kiêu ngạo của Fusion khi chiến đấu thường khiến chủ nhân của kỹ thuật Spirit Sword này gặp vấn đề vào những thời điểm quan trọng.

1. Gogeta


Kết quả Fusion Dance từ Goku và Vegeta. Gogeta không chỉ trông nghiêm túc hơn Vegetto mà còn cực kỳ mạnh mẽ, có thể quét sạch Janemba chỉ bằng một vài đòn tấn công và gần như giết chết Broly trong bộ phim Dragon Ball Super: Broly .

Danh sách tất cả các nhân vật Dragon Ball hoàn chỉnh (DB, DBZ, DBS)

Đó chỉ là chín trong số Fusion Dragon Ball mạnh nhất. Bạn yêu thích nhân vật nào nhất. Hãy theo dõi các cuộc thảo luận anime tiếp theo và đừng quên theo Cuồng truyện để cập nhật thông tin không kém phần thú vị nhé.

Read More


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *