Tiềm năng Haki của Nico Robin trong One Piece

Chúng ta hãy thảo luận về tiềm năng của Haki từ người phụ nữ xinh đẹp này ?? Nico Robin có sử dụng sức mạnh bí ẩn đó hay không ?? Thậm chí có khả năng là Robin không có nó ?? Đó là một sai lầm lớn nếu ai đó nghĩ rằng Robin không có tiềm năng cho Haki ,Tại sao vậy ?? Lý do là ở Chương 597 hoặc tập 516 khi Rayleigh lần đầu tiên giải thích định nghĩa về Haki. Nói rộng ra, sức mạnh bí ẩn này thuộc về mỗi con người, ngoại trừ Haoshoku. Đúng vậy, tất cả những sinh vật sống có đặc điểm như con người, cho dù chúng là Chồn, người cá, v.v., đều phải có haki, ngoại trừ hầu hết mọi người không nhận ra có một sức mạnh to lớn trong chính bản thân mình, vì vậy khả năng tạo ra sức mạnh đó là rất khó được thực hiện bởi vì chính Haki là một biểu hiện của tham vọng, bản năng và tinh thần chiến đấu. Những người không có ba khía cạnh này sẽ rất khó để đưa ra tiềm năng sức mạnh tiềm năng của họ.

Vì vậy, đối với bản thân Nico Robin, tôi chắc chắn rằng cô ấy sức mạnh này tương tự như bộ ba quái vật SHP. Vậy thì, loại haki nào phù hợp với Nico Robin ?? Câu trả lời của tôi là Busoshoku Haki, xem xét phong cách chiến đấu của Robin sử dụng khả năng Trái ác quỷ của mình để có khả năng tiếp xúc trực tiếp với cơ thể của đối thủ. Hãy tưởng tượng nếu đối thủ mà Robin phải đối mặt là người dùng Logia, tất nhiên Robin không thể khởi động cuộc tấn công của mình một cách hiệu quả. Phải, nếu đối thủ đã phủ lên cơ thể nh ta với Busho sẽ khiến Robin mất đi lợi thế trong một trận chiến.

Vậy còn tiềm năng của Kenbun và Haoshoku Robin ?? Đối với Haoshoku, tôi không nghĩ Robin có nó. Cho đến nay, các nhân vật được biết đến đã nuôi dạy Haoshoku là những người có đặc điểm của một nhà lãnh đạo. Tôi cảm thấy Robin không phải là một nhà lãnh đạo hay một vương giả, vì vậy khả năng Robin có Haoshoku được cho là 0%. Vâng, đó là theo ý kiến của tôi, cho dù đó là ý kiến của riêng bạn như thế nào.

Sau đó, đối với Kenbunshoku, mặc dù nó có tiềm năng, tôi nghĩ tỷ lệ này nhỏ hơn Busoshoku. Theo chính Rayleigh, mỗi con người có nhiều khả năng thành thạo 1 loại haki, điều này không có nghĩa là họ không thể làm chủ mọi thứ, có nghĩa là chỉ có một loại haki có sức mạnh vượt trội ở con người. Vì vậy, nếu Robin phải thành thạo một loại Haki, thì Busoshoku là có tiềm năng cao hơn các loại Haki khác. Bởi vì trở lại một lần nữa, Buso sẽ rất ủng hộ phong cách chiến đấu của Nico Robin, vì vậy cô có thể bảo vệ các bộ phận cơ thể thiêng liêng của mình khi đối địch với người có sức mạnh DF, đặc biệt là Logia. Vâng, đó là những gì cá nhân tôi nghĩ, bạn có ý kiến khác không ??

Vô thức, Robin thực sự đã phát hành Busoshoku Hak của mình, cụ thể là khi cứu Nami và Chooper khỏi Monet. Xem Robin có thể chạm vào Monet thực sự là Người dùng Logia. Đừng hiểu sai ý tôi, Busoshoku không phải lúc nào cũng được nhìn thấy với một lớp màu đen trên một số bộ phận cơ thể. Đối với lớp phủ màu đen, đó là kỹ thuật Busoshoku có tên Buso Koka, vì vậy một lần nữa, Buso không chỉ phải được hiển thị bằng một màu. Quay trở lại định nghĩa ban đầu của Busushoku về sức mạnh tham vọng cho phép người dùng có áo giáp vô hình, để họ có thể chống lại hoặc phá vỡ các cuộc tấn công của kẻ thù. Vì vậy, cảnh liên quan đến Robin và Monet là một bằng chứng cho thấy Robin đã thành thạo Busoshoku Haki.

Phải, đó là những gì tôi nghĩ về tiềm năng của Haki Nico Robin. Tôi nghĩ mỗi thành viên SHP có chuyên môn về một trong những loại Haki. Giống như Usopp với Kenbunsoku, người đã giúp Usopp rèn kỹ năng bắn súng, sau đó là Nami, người mà tôi nghĩ rằng Cô cũng có tiềm năng của Kenbunshoku vì sức mạnh đó cũng hỗ trợ chuyên môn của cô trong việc dự đoán điều kiện thời tiết. Vậy bạn nghĩ gì điều này ?? Loại Haki nào rất có tiềm năng cho Nico Robin ?? Hãy comment vào phần bình luân bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *