Sức mạnh khủng của Garou – One Punch Man từ God như thế nào

Sau hai mùa anime tương đối thành công, fan One Punch Man rất nóng lòng về việc anime ss3 được chuyển thể. Đặc biệt là trận đấu giữa Saitama và Garou. Sau khi được God trao sức mạnh trong chap 212, Garou đã có sức mạnh vượt trội, trở thành thảm họa cấp thần. Cùng Cuồng truyện tìm hiểu sức mạnh của hắn sau những chap gần đây nhé!

Tốc độ và thể trạng của Garou

Tốc độ của Garou nhanh hơn cả anh hùng cấp S flashy. Thậm chí tránh được pháo không gian của anh hùng top 1 – Blast. Những cú đánh của Garou mạnh đến mức Blast cũng phải e sợ, và dè chừng hắn có thể phá hủy trái đất.

Garou có thể chịu được nhiều cú đấm từ Blast nhưng lại không hề hấn gì. Khi bị dịch chuyển tới hành tinh khác, hắn có thể dễ dàng di chuyển và thích nghi. Có thể thấy, hắn không khó khăn gì trong việc thích nghi với sự chênh lệch trọng lực. Khi bị Saitama đấm không thương tiếc, hắn vẫn có thể đứng dậy.

Siêu năng lực:

Kẻ săn anh hùng có sức mạnh hạt nhân, gây nhiễm phóng xạ diện rộng. Những người đứng gần hắn ngay lập tức sẽ bị rụng tóc, chảy máu mũi. Những đòn đánh của hắn có thể có chưa sức mạnh hạt nhân, điều này không được nói rõ trong manga, nhưng rất có khả năng. Hắn có thể tạo ra những cổng dịch chuyển ở bất kỳ vị trí nào mà hắn muốn. Điều này giúp hắn linh hoạt trong tấn công, lẫn né tránh các đòn.

Đọc thêm: Các cấp độ quái vật trong One Punch Man

Dù bị God chi phối, cậu ta có thể sử dụng kết hợp võ thuật lẫn siêu năng lực. Hắn còn có thể sao chép đòn đánh của Saitama với sức mạnh tương đương. Tuy nhiên, sau mỗi lần bị sao chép, sức mạnh của Saitama lại tăng thêm một phần.

Cuối cùng, hắn có thể quay ngược thời gian, ngay khi hắn quay ngược thời gian, thì thợ săn anh hùng thời điểm tương lai sẽ biến mất. Đây cũng có thể là đặc điểm của timeline trong One Punch Man

Thông tin chính thức liên quan đến anime tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *