One Piece Stampede:tiết lộ trái ác quỷ Paramecia của Douglas Bullet

Douglas Bullet là nhân vật phản diện chính của bộ phim One Piece Stampede sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 8 năm 2019. Douglas Bullet là cựu thành viên băng hải tặc Gol D Roger. Trong thời gian gần đây, nhiều chi tiết về nhân vật phản diện của One Piece Stampede đã được tiết lộ. Trong số những chi tiết này có lịch sử của Douglas Bullet và khả năng trái ác quỷ của hắn ta là loại Paramecia.

Quá khứ của Douglas Bullet trong One Piece Stampede

Quá khứ của Douglas Bullet trong One Piece Stampede

Trước khi trở thành thành viên băng hải tặc Roger, Douglas Bullet từng là một lính Hải Quân. Sau đó vì một số lý do, Douglas Bullet rời Hải Quân do một số khác biệt và kết hợp với Gol D Roger và trở thành đồng đội của Vua Hải Tặc. Hành trình của Douglas Bullet chỉ dừng lại ở đó. Sau một thời gian, Douglas Bullet lại bị Hải Quân bắt và giam cầm trong nhà tù Impel Down. Nhưng bằng cách nào đó Douglas Bullet được tự do một lần nữa và sẽ tham gia vào lễ hội cướp biển có chủ nhà là Buena Festa.

Đây là tất cả về quá khứ của Douglas Bullet đã được tiết lộ.

“Xem thêm : Poster One Piece Stampede : Luffy, Buggy và Lucci cùng xuất chiến!

Khả năng trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece Stampede

Khả năng trái ác quỷ của Douglas Bullet trong One Piece Stampede

Bây giờ, nói về trái ác quỷ của Douglas Bullet. Douglas Bullet đã ăn trái ác quỷ Gasha Gasha no Mi. Trái ác quỷ này như cuồng truyện đã đề cập ở trên là một loại trái ác quỷ Paramecia. Trái ác quỷ này cho Douglas Bullet khả năng kết hợp mọi thứ, chủ yếu là kim loại và chế tạo những thứ như robot, tàu ngầm, v.v. Douglas Bullet cũng có thể tự chế tạo một bộ giáp không thể xuyên thủng và sử dụng nó cho chính bản thân như một công cụ bảo vệ,cũng như tấn công trong chiến đấu.

Khả năng trái ác quỷ của Douglas Bullet rất giống với Eustass Captain Kid nhưng Kid có khả năng điều khiển lực từ mà dường như đối với cuồng truyện là một khả năng nguy hiểm hơn nhiều.

Douglas Bullet chế tạo vật thể sử dụng chủ yếu là kim loại như các chi tiết đã tiết lộ. Ngoài ra,một điểm đặc biệt nữa là Douglas Bullet có thể sử dụng Haki Bá Vương như Monkey D. Luffy.

Chúng ta có thể thấy điều đó từ đoạn trailer giới thiệu đã được tiết lộ vài tháng trước. Cuồng truyện đã có thể thấy trận chiến giữa Monkey D. Luffy và Douglas Bullet sẽ diễn ra như thế nào. Dường như Luffy sẽ sử dụng Gear 4 của mình và bắt đầu xé nát bộ giáp cực lớn của Douglas Bullet và cả robot mà Douglas Bullet chế tạo bằng khả năng của mình.

Phần kết

Đó chính là thông tin chính về Douglas Bullet kẻ thù nguy hiểm nhất của Luffy. Douglas Bullet không chỉ sở hữu Haki Bá Vương mà còn Trái Ác Quỷ cực “bá đạo”.

Một điều chắc chắn rằng bạn sẽ rất thích thú khi chứng kiến ​​toàn bộ sức mạnh của trái ác quỷ Gasha Gasha no Mi trong One Piece Stampede. Hãy cùng cuồng truyện đón chờ  One Piece Stampede vào ngày phát hành 09 tháng 8 năm 2019!.

Nếu bạn có suy nghĩ gì về trái ác quỷ của Douglas Bullet. Xin hãy để lại nó trong phần bình luận để chúng ta cùng nhau thảo luận!.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *