One piece : Những ứng cử viên có thể đối đầu với Kaido Bách Thú.

Sinh vật mạnh nhất Kaido.

Kaido thuyền trưởng của băng hải tặc Bách Thú và là một trong các Tứ Hoàng hùng mạnh.Mang trong mình sức mạng lớn tới mức nhảy từ độ cáo 10.000 m cũng không bị một viết thương dù là nhỏ nhất.

Đã từng một mình đối đầu với Hải Quân và các Tứ Hoàng khác tới bảy lần.

Vậy thì ai có khả năng đối đầu với con quái vật gần như bất tử này.Và ai có thể gây ra vết thương trên bụng Kaido ?

kaido-bach-thu

Người có thể đánh bại hoặc đủ mạnh để có thể cạnh tranh với Kaido  Bách Thú.

Ở arc Wano ,năng lực mà Kaido một lần nữa đã thể hiện.Sở hữu trái ác quỷ cho khả năng biến bản thân thành rồng và sức mạng áp đảo hạ gục Luffy chỉ bằng một cú vung chày.Năng lực chiến đấu xuất sắc .Dù là trong thế giới One Piece cũng thuộc vào Top nhất,nhì.

Shanks đã từng đối đầu với Kaido.

Trở về trận Marineford,Kaido đã từng có ý định phá đám Râu Trắng khi ông chuẩn bị đi cứ Ace.Thế nhưng , Shanks đã chặn đứng âm mưu này.Để ngăn chặn được một Tứ Hoàng thì phải đánh bại hắn.CÓ khả năng cao là trong trận chiên này Shanks đã có một cuộc đối đầu với Kaido.Cũng có khả năng là Shanks chỉ cẩm chân Kaido để Râu Trắng có thời gian cứu Ace.

Nhưng điều đó cũng đủ nói lên rằng Shanks là một trong những ứng cử viên có đủ sức mạnh để đối đầu với Kaido Bách Thú.

Thật mong chờ một trận đánh mới giữ Shanks và Kaido.

Hải Quân có ngăn chản được sức mạnh của Kaido không.

Cụ thể ở đây là 3 đô đốc hợp lực bao vậy  có khả năng ngăn cản Kaido?

Xem xét cuộc đối đầu đình cao của  ”Râu Trắng” có thể thấy được dù mạnh đến đâu.Nhưng nếu đối đầu một lúc với nhiều người với sức mạnh thuộc hàng top như 3 đô đốc.Khả năng bại rất cao.

Sau 2 năm trôi qua,mọi thứ đã thay đổi.Thế hệ trước sau mạnh hơn các thế hệ trước,các siêu tân tinh đạt được sức mạnh lớn hơn.Thì hiển nhiên các đô đốc cũng có sức mạnh lớn hơn để đối đầu với làn sóng mới.Có thể bây giờ bộ ba đô đôc “Kizaru” , “Akainu” ,cựu đô đố “Aokijicó đủ sức mạnh để đối đầu với Kaido.Tuy nhiên,để có thể đánh bại được Kaido tôi nghĩ phải cần đến bộ ba“Sengoku, Garp và Otsuura“.

Kaido cũng đã từng đối đầu với BigMom.

Kaido đã từng thách thứ Hải Quân cũng như các Tứ Hoàng.Điều này cho thấy Kaido cũng đã từng đối đầu với BigMom.

Nhưng liệu BigMom có thể đánh bại Kaido không ?

Trong one piece 907 BigMom đã từng nói là  “Ngươi nợ ta một món nợ lớn”  với thái độ đầy vẻ hận thù.Dù lời nói của Bigmom mang tính trung lập.Đáp lại là lời đe dọa của Kaido “nếu mụ tới đây,ta sẽ giết mụ đấy,Lin Lin”.

Dựa trên những sự kiện này,Có thể thấy Kaido và Big Mom có một mối quan hệ nào đó.Không loại trừ khả năng cả 2 đã từng có một cuộc chiến và hiển nhiên thông qua lười đe dạo của Kaido thì Kaido không phải là người thuia cuộc.

Trên hết ta có thể kết luận,Big Mom là một trong những nhân vật có khả năng đối đầu với sinh vật mạnh nhất thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *