One piece 925 sploiler Dự đoán sức mạnh của King hỏa hoạn là gì ?

Trước mắt tôi xin điểm qua các tình tiết bất ngờ trong chapter mới nhất One piece 925.

Queen bênh dịchKing hỏa hoạn lần đầu tiên xuất hiện ở những trang cuối của truyện.

Thêm vào đó là ,Thông tin băng hải tặc “Râu Đen” ra sức săn lùng trái ác quỷ để tăng cường sức mạnh cho băng của mình.Với “Shiryu Of The Rain” đã cướp đạt trái năng lực trái ác quỷ  “zukezuke” tức là trái tàn hình của Absalom.Và “Catarina Devon” sở hữu năng lực của trái “inuinu” huyền thoại với mẫu hình là cữu vĩ hồ.Đó là những tình tiết mới đáng bất ngờ trong chap 925.

“Râu Đen” cũng trở lại lần trong một thời gian dài với phong cách của một Tứ Hoàng.Số tiền thưởng truy nã cao nhất mà thánh Oda từng công bố là 2217600000 beri.Một con số khá ấn tượng.

Từ việc xuất hiện của băng “Râu Đen”.Chúng tôi tự hỏi rằng “Râu Đen” có liên quan tới arc Wano hay không.Và Kid và Luffy đang bị giam trong tù của vương quốc Wano đã mất đi ý chí như là Kaido đã nghĩ.

Dù là bằng cách nào,Tôi mong muốn sẽ sớm có một cuộc đụng độ một lần nữa giữa Râu Đen và  Luffy.

Tiếp theo chúng ta cùng thảo luận một chút về “King hỏa hoạn”.

Là một trong 2 người còn lại đạt mức độ “thảm họa” của quân đoàng bách thú Kaido.

  • King hỏa hoạn.
  • Queen dịch bệnh.

Có  một số chi tiết về đáng chú ý về “King” như sau:

Biệt hiệu là “Hỏa Hoạn”.

Nếu dữ nguyên dạng ý nghĩa của cái tên thì King sẽ là người có khả năng gây ra  các “thảm họa hỏa hoạn”.Đúng như tên gọi,Chúng ta có thể thấy được một ngon lửa đang cháy sau lưng của King.Hiển nhiên điều này là có chủ đích của Oda.

Vậy khả năng cao “lửa” là một năng lực của King.

Nếu nói về năng lưc trái ác quỷ liên quan đến lửa ta hình dung ngay đến trái meramera của Ace nay đã được chuyển cho Sabo.Ngoài ra,Còn một vài trái khác,như trái ác quỷ đẳng cấp “magumagu” của Akainu,trái “netsunetsu” có khả năng sinh ra nhiệt…

Tôi thực sự vẫn không biết “King” có năng lực của trái ác quỷ nào đó liên quan tới lửa.Vì trong các chương trước Charlotte Basskarte xuất hiện với một quả cầu lửa.

Dù bản thân không mang năng lực  trái ác quỷ liên quan tới lửa thì vẫn có thể tạo ra lửa .Như Luffy với tuyệt chiêu “Fire Hawk” và Sanji với “chân quỷ”.

Nên có thể “King” tự bản thân đã mang năng lực tạo ra lửa.Hay là sức mạnh đạt được từ việc ăn một trái ác quỷ nào đó.

Có ai nghĩ rằng “King” mang năng lực “phượng hoàng” từ đôi cách lớn và ngon lửa đó ? Môt năng lực mà chúng ta nhìn thấy từ đội trưởng đội một băng hải tặc Râu Trắng Marco.

Trang phục hoàn toàn là một màu đen với các biểu tượng trên áo.

King mặc một bộ trang phục và toàn bộ là một màu đen với một chiếc mặc nạ che hoàn toàn khuôn mặc.Tôi tự hỏi khuôn mặc của  King có điểm gì mà lại phải che giấu đằng sau chiếc mặc nạ.

Bộ trang phục của King cũng có phần tương tự như những cai ngục ở ImpelDown.

Nếu để ý cực cai ngục Shiryu hiện đang là đội trưởng đội 2 của băng hải tặc “Râu Đen” sẽ thấy Shiryu vẫn mặc bộ quân phục khi còn ở ImpelDown.Chỉ thay đổi các huy hiệu theo phong cách cướp biển.

Các huy hiệu này cũng có thể được nhìn thấy từ bộ trang phục của ”King”.

Từ những điều này có thể thấy “King” có thể đã từng là một cựu cai ngục như là “Shiryu”.Có thể nào đó là Magellan nguyên cựu giám ngục ở ImpelDown.

Nếu cố gắng tìm kiếm sự giống nhau của các cai ngục ở Impel Down có cảm giác như các cai ngục đều có điểm chung là “thích tra tấn”. Cai ngục trưởng Sadie đã từng nói là “thích tiếng là hét của phạm nhân” .Có phải chăng chính vì làm việc ở một nơi luôn có sự tra tấn, đầy những tiếng la hét đã làm biến chất một số cai ngục.Minh chứng rõ nhất là Shiryu của băng “Râu Đen”.Lấy giết chóc làm niềm vui và King là một trong số ít các cai ngục biến chất đó.

Đôi cánh lớn màu đen.

Một trong những đặc điểm lớn của King chính là đôi cách lớn màu đen.

Một đôi cánh lớn bằng chiều cao của bản thân.Nếu liên tưởng về đôi cánh mọc trên lưng một cách tự nhiên từ khi sinh ra thì ngoại trừ cư dân ở đào trên trời thì thợ rèn “Tenguyma Hitetsu” (one piece chap 912) .Có mối liên quan gì  ở đây  không ? Sơ lược thì Tenguyma là một thợ rèn và King có môt thanh kiếm J)).

Nếu đôi cánh lớn đó là một phần của năng lực trái ác quỷ.Vì đơn giản quân đoàn của Kaido là quân đoàn bách thú nên King sẽ mang năng lực của một loài động vật nào đó và có cánh.khả nằng cao đó là một trái “toritori” với  hình thái là thiên thần ?

Thanh kiếm mang theo bên mình.

King mang bên mình một thanh kiếm.Có khả năng King là một kiếm sĩ.

Nếu là một kiếm sĩ thì không ai thích hợp làm đối thủ hơn là Zoro nhà mình.Điều này làm cho tôi nhớ về việc Zoro tỏ ra thích thú khi khi kinemon cắt ngọn lửa với một thanh kiếm.Phải chăng sắp diễn ra một cuộc đụng độ giữa những tay kiếm sử dụng lửa,cắt cả lửa.

Trong tiếng Nhật “Hỏa hoạn” kasai và “kiếm sĩ” kenshi đọc khá là đồng âm.

Zoro bậc thầy của “Hỏa Hồ”.Với giết King với các nhát chém đứt được cả lửa cũng đáng để mong chờ .

Dù đây là các giả thuyết khi thông tin về King vẫn còn khá ít ỏi.Mong các bạn hãy đọc như một suy luận vui trong khi chờ diễn biến câu chuyện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *