Những cái chết cảm động trong One Piece

One Piece là một series phiêu lưu hành động thể loại shoune. Tuy nhiên, series này cũng không thiếu những phân cảnh lấy đi nước mắt người xem. Đặc biệt là cái chết của những nhân vật bên dưới:

1. Ace

Nhiều người hâm mộ của bộ phim đã hoàn toàn bị sốc khi Ace hy sinh bản thân vì em trai của mình, Luffy. Sự gắn kết giữa hai anh em và sự hi sinh của Ace là nhiều người hâm mộ rơi nước mắt. Khi anh trai chết ngay trước mắt mình, dù Luffy đến đây là để cứu anh trai, điều này đã gây ra cú shock lớn cho Luffy. Cái chết của Ace cũng là cột mốc để Luffy và các thành viên cố gắng cải thiện sức mạnh để bảo vệ người xung quanh.

2. Râu Trắng

Cái chết đứng của Râu trắng mang tính biểu tượng. Râu Trắng đã chết mà không có vết thương nào trên lưng. Điều đó chứng tỏ, ông đã không quay lưng với bất kì đối thủ nào. Ông đã chiến đấu và hy sinh như một chiến binh biển cả. Bên cạnh đó, sự ra đi của Râu trắng đã gây nên sự mất cân bằng của thế giới One Piece. Bởi bấy giờ, ông là tứ hoàng, một người cha và là một trong những người đàn ông mạnh nhất biển cả.

3. Bell-mère

Bell-mère là một cựu hải quân, đã nhận nuôi Nami và Nojiko. Khi bị người cá tấn công, vì muốn bảo vệ hai đứa con gái nuôi, cô đã phải hy sinh. Dù không phải ruột thịt, nhưng với cô, việc công nhận Nami và Nojiko như con đẻ có ý nghĩa thực sự quan trọng. Tình mẫu tử thể hiện ở việc, dù biết chênh lệch sức mạnh, nhưng cô vẫn bảo vệ con gái đến cùng.

Bài viết liên quan: 10 Hải tặc mạnh nhất mà không có sức mạnh trái ác quỷ

4. Pedro

Pedro là người của Mink tộc. Anh là người dũng cảm và có trách nhiệm. Ông đã hi sinh trong arc Đảo bánh khi cùng Nhóm của Luffy.

Ông được khắc họa với lòng trung thành tuyệt vời. Ông cũng là người lãnh đạo tuyệt vời, tấm gương của Carrot. Sự hi sinh của ông chính là sự hi sinh của một chiến binh mạnh mẽ.

5. Oden

Một trong những arc gần nhất trong chuyến phiêu lưu của Luffy và đồng đội. Ông là vua của Wano quốc, với lòng nhân ái, tinh thần yêu nước và trách nhiệm. Ông cũng là một nhà phiêu lưu. Do Kaido và Orochi, mà Oden đã phải chịu nhục nhã diễn trò nhằm bảo vệ quê hương. Cuối cùng, dưới sự tàn ác của Kaido, ông đã phải chết trong chảo dầu. Là người đàn ông bất khuất, đến lúc sắp chết, ông vẫn chọn việc bảo vệ Cửu hồng bao. Sự ra đi của ông không vô ích, mà là sự truyền lại ý chí, giúp bảo vệ Wano sau này.

6. “Cái chết” của Going Merry

Going Merry là con tàu đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Chiếc thuyền đã cùng Băng mũ rơm hoàn thành nhiều chuyến phiêu lưu. Tuy nhiên, con tàu đã bị hư hại nặng mà không thể vượt qua Grand Line.

Chính vì thế, sau tất cả, các thành viên đã quyết định làm “tang lễ” phong cách Viking cho con tàu. Những lời cuối cũng như cảm xúc, kí ức của các thành viên đã làm nhiều người hâm mộ rơi nước mắt. Với các thành viên, của Going Marry cũng là một thành viên của đoàn.

7. Donquixote Rosinante (Corazon)

Corazon là một trong số ít nhân vật One Piece có sự ngốc nghếch và nhiệt tình sánh ngang với Luffy. Corazon rất nhân hậu, anh đã hy sinh để bảo vệ Law và đảm bảo rằng anh ta có thể trốn thoát. Anh đã phải chết trong tay của anh trai ruột của mình. Tuy vậy, anh vẫn nở nụ cười trên môi vì có thể bảo vệ được Law.

8. Bác sĩ Hiluluk

Chopper là một chú hươu, sau khi ăn trái hito hito no mi (trái người người) đã có khả năng tư duy, cảm xúc giống con người. Chopper đã được Tiến sĩ Hiriluk nhận làm con. Tiến sĩ Hiluluk uống một lọ thuốc phát nổ để đối đầu với bạo chúa Wapol. Trước đó, Hiluluk đã có lời xúc động về việc tồn tại và ý chí được kế thừa. Cái chết của ông không chỉ khiến Chopper rơi nước mắt, mà cả người hâm mộ khi thấy Chopper làm mọi cách để ngăn chặn cái chết của Tiến sĩ nhưng không thành công.

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *