Movie Spy × Family Code: White tuyên bố ngày phát hành!

Spy x Family (Tatsuya Endo) là một tựa manga romcom ăn khách cực hot những năm gần đây. Chắc hẳn ai cũng đã quen với hình ảnh cô bé Anya cùng bố mẹ điệp viên sát thủ. Vào ngày 25/3 vừa qua, tại sự kiện của Jump Festa đã công bố ngày ra mắt của bản điện ảnh Spy x Family.

Theo hình ảnh mà Toho công bố, thời gian phim ra mắt sẽ là ngày 22/12 năm nay.

Hình ảnh poster bao gồm cả chú chó Bond. Qua đó có thể đoán được sự kiện trong phim xảy ra sau khi gia đình Anya nhận nuôi Bond. Hiện chưa có thông tin gì về cốt truyện của Movie lần này.

Sau đây là thông báo từ Toho Animation:

Sơ lược Spy x Family:

Nguyên tác: Tatsuya Endo;

Nhà xuất bản: Shueisha, được đăng trên tạp chí Shounen Jump +

Thể loại: Shounen, comedy, hành động – phiêu lưu

Chủ đề: gián điệp

Studio: Wit Studio (hợp tác cùng Clover work)

Cốt truyện Spy x Family:

Spy x Family thành công có lẽ nhờ vào cốt truyện độc đáo và ý nghĩa. Mỗi câu chuyện trong đây xoay quanh gia đình “giả” dở khóc dở cười. Mỗi thành viên đều cố gắng hết sức để xây dựng gia đình, dù gia đình “fake” nhưng sự gắn kết giữa họ không đùa được đâu.

Loid (Twilight) một mặt làm điệp viên, nhưng mặt còn lại luôn bảo vệ gia đình của mình. Anh dịu dàng với Yor và Anya, cùng Yor san sẻ việc nhà và dạy Anya học.
Yor luôn cố gắng hết sức để có thể chăm sóc gia đình tốt nhất. Cô luôn che chở cho Anya.
Anya thì tuổi trẻ tài cao, nhờ siêu năng lực, cô bé có thể biết được câu chuyện đằng sau của gia đình mình. Cô bé luôn ủng hộ mọi người, tinh nghịch và là người gây nên nhiều yếu tố dở khóc dở cười.

Xem thêm: Yor trong SPY FAMILY với sức mạnh bá đạo như thế nào?

Đừng bỏ lỡ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *