Ma thần tộc và Thập giới trong Thất hình đại tội

Thất hình đại tội: Sự phẫn nộ của các vị thần đã bắt đầu đến hồi gây cấn và Ma thần tộc là một trong những chủ đề nóng mà người hâm mộ Nanatsu no taizai quan tâm. Chúng ta vẫn chưa hiểu đầy đủ những bí ẩn xung quanh lịch sử của Thập giới và Ma thần tộc nhưng cuồng truyện đã đối chiếu tất cả thông tin được tiết lộ về Ma thần tộc để bạn có một cách nhìn thuận tiện hơn. 

Bài viết này không chưa bất kỳ spoiler nào từ manga và đó là tất cả thông tin được tiết lộ trong anime cho đến nay!

1. Trả lời nhanh


Ma thần tộc tồn tại 3.000 năm trước khi bắt đầu câu chuyện. Họ là một trong năm chủng tộc lớn tồn tại trong thế giới của Nanatsu no taizai. Họ được coi là một gia tộc xấu xa nuốt sống linh hồn của các chủng tộc khác và sở hữu sức mạnh bị che giấu trong bóng tối. Ma thần tộc bao gồm những chiến binh ưu tú được gọi là Thập giới được chọn bởi quỷ Vương.

2. Ma thần tộc


Cách đây không lâu, Ma thần tộc được xem là một tộc ác, bị phong ấn bởi những nỗ lực kết hợp của những người khổng lồ, tiên tộc, nữ thần tộc và con người vì đã tiến hành một cuộc chiến cổ xưa chống lại họ 3.000 năm trước. Ma thần tộc là một chủng tộc cực kỳ mạnh mẽ, thường đụng độ với Nữ thần tộc – tạo ra sự cân bằng về cán cân sức mạnh. 

Nhiều con quỷ có vẻ ngoài quái dị và có thể được xác định thông qua màu sắc, đôi mắt đen tuyền và đôi khi, qua những dấu vết trên khuôn mặt chúng. Ma thần tộc sở hữu nhiều trái tim và chỉ có thể bị giết khi tất cả chúng bị phá hủy.

3. Lịch sử của Ma thần tộc


Người hồi sinh Ma thần tộc sau 3.000 năm phong ấn là Hendrikson, những bí ẩn và sự thật bị chôn vùi liên quan đến họ cũng đã được khai quật. 

Bí ẩn tiết lộ rằng Ma thần tộc và Nữ thần tộc duy trì sự cân bằng bất chấp sự thù địch giữa họ. Nữ thần tộc coi việc giết quỷ là một cách để bảo vệ con người. Tại một số thời điểm, Nữ thần tộc phá vỡ hiệp ước hòa bình bằng cách giết chết các tù nhân chiến tranh (bao gồm cả phụ nữ và trẻ em).

Cùng thời gian đó, thủ lĩnh của Thập giới – nhân vật chính Meliodas của chúng ta – cuối cùng phải lòng con gái của Nữ thần tối cao – Nữ thần Elizabeth. Cuối cùng anh ta phản bội gia tộc của mình và giết chết hai trong số mười thập giới trong quá trình này. Đây được coi là cơ hội của Nữ thần tộc để đánh bại Ma thần tộc một lần và mãi mãi. Do đó, Đại chiến đã được bắt đầu bằng cách xúi giục các gia tộc khác như Người khổng lồ, Tiên và con người chống lại Ma thần tộc.

4. Quỷ vương


Quỷ vương là người cai trị của Ma thần tộc và là cha đẻ của Meliodas, Estarossa (trước khi sự thật được tiếc lộ) và Zeldris. Ông ta được biết đến là khá nguyên tắc và khao khát quyền lực thống trị. Quỷ vương sở hữu một lượng sức mạnh bá đạo không thể so sánh được. Do tính chất hỗn loạn của Cõi Quỷ, ông ta đã phân phối sức mạnh của mình cho mười chiến binh trong Ma thần tộc để duy trì nó, được gọi là Thập giới .

5. Thập giới


Thập giới là những chiến binh mạnh nhất của Ma thần tộc. Mỗi thành viên của Thập giới sở hữu một sức mạnh riêng. Sức mạnh của họ được liên kết với một giới luật nhất định mà họ được ban tặng và đại diện cho những mảnh vỡ của một nửa sức mạnh của Quỷ vương.

A. Zeldris

Zeldris là em trai của Meliodas và sở hữu Giới luật về tôn kính bất kỳ ai quay lưng lại với Zeldris đều bị coi là những kẻ phản bội và bị nguyền rủa phải tôn kính ma thần vương hay chính là Zeldris người đại diện thay cho ông ta. Zeldris cũng có thể tạo ra một cơn lốc hút các sinh vật sống và cắt chúng thành từng khúc một khi tiếp xúc.

B. Estarossa

Estarossa là con trai thứ hai của Quỷ vương và vì thế, là em trai của Meliodas. Giới luật của anh ta là nhân từ khiến bất kỳ đối thủ nào thù hận anh ta – đều trở nên mất sức mạnh khi đứng trước anh ta. Khả năng của Estarossa, Phản đòn toàn phần là đối nghịch trực tiếp với những gì Meliods sở hữu, do đó anh ta có thể đẩy lùi các cuộc tấn công vật lý.

C. Melascula

Melascula đại diện cho giới luật của đức tin và có kỹ năng thao túng người chết, cổng chết và chiều. Cổng địa ngục của ả quản lý có thể gọi những con quỷ cấp thấp hơn thông qua cổng. Giới luật của Melascula cho phép ả đốt cháy ánh mắt của những người vô tín và đứng trước mặt ả. 

D. Drole

Drole là vị vua đầu tiên của tộc khổng lồ. Anh ấy là một người bạn thân của Meliodas và một chiến binh khác, Gloxinia.

E. Gloxinia

Gloxinia đại diện cho Giới luật của An tức và ban đầu là Vua đầu tiên của tộc Tiên. Gloxinia có một số sức mạnh từ việc kiểm soát sự sống và cái chết thông qua Thần thụ, thậm chí đọc được trái tim đối thủ của mình.

F. Fraudrin

Fraudrin là con quỷ đã chiếm cơ thể của Holy Knight Dreyfus. Anh ta đại diện cho Giới luật về Vô ngã – những người có cảm giác ham muốn và tham lam cuối cùng sẽ đánh mất ký ức, cảm xúc và ý thức về bản thân trước sự hiện diện của anh ta. Fraudrin cuối cùng đã chết trong trận chiến chống lại Meliodas.

G. Grayroad

Grayroad là một cá thể dị thường đột biến không rõ giới tính. Grayroad đại diện cho giới luật vô sát . Những kẻ giết người trước sự hiện diện của Grayroad thì chính kẻ đó sẽ bị tước đoạt thời gian sinh mệnh. Cơ thể của Grayroad được bao phủ bởi bóng tối che giấu vô số con quỷ nhỏ màu xám có thể nói và di chuyển tự do. Chúng có thể biến hình và nguyền rủa đối thủ.

H. Monspeet

Mosnpeet đại diện cho Giới luật điềm tĩnh. Khả năng chính của Monspreet được gọi là Trick Star (hay còn gọi là trò đùa phù thủy) cho phép anh ta chuyển đổi hai vật thể với nhau. Giới luật của anh cho phép anh chặn tiếng nói của những người thể hiện cảm xúc hoặc cảm xúc ẩn giấu.

I. Derieri

Derieri đại diện cho giới luật thuần khiết và Combo sức mạnh của cô cho phép cô tăng sức mạnh cho những cú đấm của mình thêm 200.000 nếu đấm liên tiếp. Derieri thường bình tĩnh nhưng chứa đựng lòng thù hận đối với Nữ thần tộc.

J. Galan

Galan đại diện cho Giới luật chân thật biến những kẻ nói dối trước sự hiện diện của anh ta để thành đá. Cụ thể, những kẻ nói dối, nhận thức được sự giả dối mà chúng đang lan truyền. Bản thân anh ta không được miễn giới luật này, do đó, nếu anh ta nói dối hoặc nói ngược lại, anh ta bị hóa đá.

6. Giới luật cũ


Một số giới luật trước đây được sở hữu bởi Gowther (thành viên mất tích của Giới luật vô ngã), Aranak và Zeno, người đã bị Meliodas giết chết khi phản bội lại Ma thần tộc, Meliodas, người sở hữu Giới luật về tình yêu, và Calmadios, người sở hữu giới luật ‘tôn kính’ trước Zeldris 3000 năm trước.

Đó là tất cả thông tin về Ma thần tộc và Thập giới trong Thất hình đại tội.Nếu có bất kỳ ý kiến gì ? Xin hãy để lại nó đưới phần bình luận!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *