Dragon Ball: Top 17 siêu Saiyan mạnh nhất mọi thời đại được xếp hạng chính thức.

Thật buồn cười khi nghĩ rằng trong những ngày đầu của loạt Dragon Ball , ý tưởng về người Saiyan, biến đổi tóc và người ngoài hành tinh từ các hành tinh khác thậm chí không có trong ý tưởng của tác giả.

Khi Goku và Dragon Ball tiếp tục trưởng thành và phát triển, một số khái niệm mới ngày càng trở nên quan trọng. Sự hài hước thương hiệu của sê-ri vẫn còn, nhưng nghiêng về hành động và các nhân vật ngày càng mạnh mẽ hơn.

Sự xuất hiện của Super Saiyan trong Dragon Ball Z một lần nữa đã mở ra một vũ trụ mới cho cốt truyện phát triển đến ngày nay.

Nhờ vào ý tưởng về Super Saiyan mà Dragon Ball dần dần trở nên phổ biến hơn và thậm chí được mong đợi vào thời điểm Dragon Ball Super trở lại.Những nhân vật sở hữu sức mạnh Super Saiyan cùng với nhiều hình thức biến đổi nâng cấp của nó càng ngày càng nhiều.Trong một loạt những nhân vật sở hữu sức mạnh này,thật khó để tìm ra hình thức Super Saiyan của nhân vật nào mạnh hơn.

Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi đã lập ra danh sách này để cho bạn có một cái nhìn tổng quát về nhân vật sở hữu sức mạnh cũng như cấp độ Super Saiyan trong toàn bộ loạt truyện.

Cùng nhau tìm hiểu với top 17 Siêu Saiyan mạnh của Dragon Ball được xếp hạng chính thức nào .!

17. SUPER SAIYAN GOTEN VÀ TRUCKS


Goten và Trunks vẫn là hai chiến binh cực kỳ mạnh mẽ, họ là con của Goku và Vegeta, sau tất cả, họ chắc chắn là những nhân vật mạnh nhất của bộ truyện.

Việc Goten và Trunks đều học cách trở thành Super Saiyan khi họ chỉ là những đứa trẻ là một minh chứng cho sức mạnh vốn có của họ, nhưng họ vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Super Saiyan Goten và Trunks chắc chắn là một sự hỗ trợ chắc chắn trong một trận chiến nhưng vẫn chưa đủ trình để kẻ đánh bại kẻ thù mạnh nhất cuối cùng.

16. SUPER SAIYAN VEGETA


Khi Vegeta tiết lộ rằng đã thúc đẩy bản thân để có được sức mạnh của Super Saiyan, đó là khoảnh khắc đặc biệt tuyệt vời nói lên quyết tâm của nhân vật này.

Super Saiyan Vegeta đánh bại Android 19 một cách dễ dàng và tạo ấn tượng đầu tiên rất mạnh mẽ.

Thật sự mà nói thì Super Saiyan Vegeta hoàn toàn không có gì yếu, nhưng do cách các nhân vật còn lại trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, sự chuyển đổi này cuối cùng trở nên dư thừa khi nội dung câu chuyện tiếp tục.

Vegeta gây sát thương rất lớn trong hình dạng Super Saiyan của mình, nhưng một khi Vegeta đạt được sức mạnh cao hơn, anh bắt đầu coi Super Saiyan 2 và Super Saiyan Blue là những biến đổi tiêu chuẩn của mình cho trận chiến.

15. SUPER SAIYAN GOKU


Sự biến đổi đầu tiên của Goku thành Super Saiyan đánh dấu không chỉ là điểm then chốt cho nhân vật, mà cả Dragon Ball nói chung.

Sau khi tóc của Goku chuyển sang màu vàng. Goku được tăng sức mạnh khủng khiếp khi trở thành Super Saiyan trong trận chiến với Frieza trên Namek.

Nếu không nhờ vào khả năng mới, Goku sẽ hoàn toàn diệt vong trong tay Frieza.

Sức mạnh này chắc chắn hữu ích cho Goku trong suốt Cell Saga, nhưng sau khi Goku thành thạo các cấp độ sau, anh có xu hướng sử dụng sức mạnh Super Saiyan 3 hoặc xa hơn để giải quyết các trận chiến của mình.

14. SUPER SAIYAN 2 CABBA


Một trong những nhân vật mới thú vị nhất xuất hiện trong Dragon Ball Super là Cabba, chiến binh Saiyan ấn tượng từ Vũ trụ 6.

Thật đáng kinh ngạc khi thấy Vegeta dạy Cabba cách trở thành Super Saiyan và giúp anh có được những kỹ năng quý giá khác.

Trong giải đấu sức mạnh của Dragon Ball Super , Vegeta nói với Cabba một bài phát biểu giúp Cabba có được sức mạnh mới và lần đầu tiên trở thành Super Saiyan 2.

Super Saiyan 2 Cabba có thể nhanh chóng đánh bại Monna của Universe 4, nhưng Golden Frieza cuối cùng đã loại bỏ Cabba, điều này cho một ý tưởng công bằng về sức mạnh của Cabba nằm trong sơ danh sách này của bộ truyện.

13. SUPER SAIYAN 2 GOHAN


Khoảnh khắc lần đầu tiên Gohan biến Super Saiyan 2 là một điểm ngọt ngào cho Dragon Ball Z.

Toàn bộ loạt phim đã lập biểu đồ cho sự phát triển của Gohan từ khi Gohan còn là một đứa trẻ và tất cả kết hợp lại với nhau trong màn biến hình đáng kinh ngạc này, nơi Gohan vượt qua cha mình là người mạnh nhất.

Goku hầu như luôn luôn trở thành anh hùng, vì vậy , điều này thực sự đã làm mới và gây bất ngờ khi vinh dự rơi vào Gohan trong cuộc chiến chống lại Perfect Cell.

Super Saiyan 2 Gohan là người duy nhất có thể thực sự phá hủy Perfect Cell và mặc dù sức mạnh của Gohan giảm dần sau đó và những nó vẫn là một sự biến đổi mạnh mẽ đến không ngờ.

13. SUPER SAIYAN HUYỀN THOẠI 3 BROLY


Dragon Ball có nhiều cách hiểu khác nhau về người thật sự là Super Superyan và nó cung cấp một loạt các lựa chọn thay thế từ Goku, đến Broly, và cuối cùng là Yamoshi.

Broly ra mắt trong bộ phim Dragon Ball Z với danh hiệu Super Saiyan huyền thoại.

Điều này mang lại một hình thức ngang hàng với Super Saiyan 2 Gohan trong bộ phim Broly – Second Come .

Tuy nhiên, Dragon Ball Heroes và Dragon Ball Fusions đã nâng cấp độ Super Saiyan huyền thoại này hơn nữa, và giới thiệu các tầng sức mạnh mới của nó.

11. SUPER SAIYAN 3 GOTENKS


Super Saiyan 3 Gotenks có một chút bất thường trong vũ trụ Dragon Ball .

Gotenks là một nhân vật sở hữu sức mạnh to lớn (Gotenks và Goku là hai nhân vật duy nhất đạt đến đẳng cấp trong anime và manga), nhưng Gotenks dường như vẫn còn là một đứa trẻ và hoàn toàn hành động như một đứa trẻ.

Super Saiyan 3 Gotenks mang đến một loạt các cuộc tấn công và phong cách chiến đấu lố bịch phản ánh bản chất non nớt của Gotenks, nhưng Gotenks là người bảo vệ chống lại Buu và Beerus khi Goku không thể chiến đấu.

Sự thiếu kinh nghiệm đằng sau Super Saiyan 3 Gotenks cuối cùng đã giữ chân Gotenks lại, nhưng nếu Goten và Trunks tiếp tục luyện tập, Gotenks có thể dễ dàng biến thành một chiến binh thậm chí còn mạnh mẽ hơn Goku.

10. SUPER SAIYAN 3 GOKU VÀ VEGETA


Nếu Gotenks là một ví dụ về việc sử dụng sức mạnh Super Saiyan 3 chưa được đánh bóng, thì rõ ràng Goku và Vegeta sẽ phát triển sự biến đổi đúng cách và có thể cho thấy những gì thực sự có thể của dạng Form này.

Super Saiyan 3 mang đến cho người dùng một sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng vì nó gây áp lực nghiêm trọng cho cơ thể, nên nó chỉ có thể được sử dụng trong thời gian ngắn.

Điều này có nghĩa là người dùng phải thông minh với cách họ đưa Super Saiyan 3 vào sử dụng, nhưng nó vẫn thường gây rắc rối hơn là hữu ích do hạn chế và ảnh hưởng sau khi sử dụng.

Goku cuối cùng không sử dụng sức mạnh Super Saiyan 3 để hạ gục Kid Buu (mặc dù chúng rất hữu ích) và Vegeta chỉ đạt đến giai đoạn này trong các trò chơi video.

9. SUPER SAIYAN GOD GOKU VÀ VEGETA


Super Saiyan God là sự biến đổi mới lạ mắt trong Dragon Ball Super. Bộ truyện đã đưa các vị thần hủy diệt theo nghĩa đen vào bộ truyện. Những kẻ thù mới với sức mạnh không thể tưởng tượng được như vậy đòi hỏi phải có những biến đổi mới để xử lý chúng.

Goku phải trải qua một buổi lễ gian khổ để mở khóa sức mạnh Super Saiyan God của mình, nhưng sau thời điểm đó, cuối cùng Goku có thể tự mình chống lại Beerus trong trận chiến.

Trải nghiệm của Vegeta với trạng thái Super Saiyan God không được thể hiện rõ ràng trong anime, nhưng nó được xem xét chi tiết trong manga (nơi Goku cũng dễ sử dụng hình thức này hơn).

8. SUPER SAIYAN 2 KEFLA


Caulifla và Kale là hai nhân vật rất thú vị trong Dragon Ball Super bởi vì họ là những người Saiyan thực sự. Caulifla và Kale đều đến từ Vũ trụ 6 cùng với Cabba, nhưng những người Saiyan nữ chuyển sang Goku như một người cố vấn của sức mạnh.

Sản phẩm hợp nhất của họ, Super Saiyan 2 Kefla, biến thành một trong những chiến binh mạnh nhất trong Giải đấu Sức mạnh và họ gắn bó lâu dài với hầu hết các chiến binh của Universe 7.

7. RAGE SUPER SAIYAN TRUNKS TƯƠNG LAI


Có một số biến đổi Super Saiyan ngoại lệ khác thường không phải là các biến đổi hoàn toàn mới, nhưng chúng vẫn ban cho người dùng của họ sức mạnh điên rồ.

Một số chuyển đổi này là đặc biệt và chỉ xảy ra cụ thể ở một nhân vật, nhưng chúng có xu hướng tạo ấn tượng mạnh đối với người xem.

Một cảnh như vậy diễn ra trong cuộc chiến chống lại Fuses Zamasu. Future Trunks đạt điểm đột phá và mở khóa trạng thái Rage Super Saiyan.

Rage Super Saiyan Future Trunks có được hào quang màu xanh, giống như Super Saiyan Blue và nó thậm chí còn có vẻ tương đương về sức mạnh.

Cuối cùng Future Trunks đã có thể đánh bại Zamasu với lần tăng sức mạnh này, mặc dù về mặt kỹ thuật Future Trunks vẫn chỉ ở cao nguyên Super Saiyan 2, điều này thật khó tin.

6. SUPER SAIYAN 4 GOGETA


Dragon Ball GT là một lĩnh vực tranh luận lớn đối với nhiều người hâm mộ Dragon Ball và cho dù mọi người có muốn coi nó là canon hay không, không thể phủ nhận rằng nhiều yếu tố trong loạt phim đã đưa nó vào các tài liệu Dragon Ball khác, như video Trò chơi.

Super Saiyan 4 đầy lông gây tranh cãi không xuất hiện trong Dragon Ball Super, nhưng điều đó đã không dừng các tựa game như Super Dragon Ball Heroes trong các trận chiến như Super Saiyan 4 Goku so với Super Saiyan Blue Goku.

Super Saiyan 4 Gogeta đã vô cùng mạnh mẽ nhờ sự hợp nhất của Goku và Vegeta, nhưng với mức độ sức mạnh này, Gogeta thực tế không thể bị ngăn cản trong Dragon Ball GT.

5. SUPER SAIYAN ROSÉ GOKU BLACK


Goku Black được cho là nhân vật phản diện hay nhất của Dragon Ball Super . Goku Black thực sự làm cho Goku và đồng đội của mình cảm thấy yếu đuối và Goku cũng cho phép Future Trunks gia nhập đội.

Một phần của sự mới lạ trong tính cách của Goku Black là một phiên bản ác của Goku.

Đó là một hình ảnh mạnh mẽ, nhưng Dragon Ball cũng hiểu rằng một cái gì đó thú vị như điều này cũng xứng đáng với sự biến đổi của chính nó!

Sự biến đổi lớn của Goku Black thành Super Saiyan Rosé, về cơ bản là nhân vật ác này tương đương với Super Saiyan Blue.

Nó mang lại cho cả Goku và Vegeta một cuộc đấu kịch tính và cả hai cần phải dùng đến sự hợp nhất để sinh tồn. Thêm vào đó, lưỡi hái năng lượng đó là siêu đáng sợ.

4. VEGITO BLUE


Super Saiyan Blue phần lớn trở thành đồng nghĩa với Dragon Ball Super. Hầu hết các tiếp thị cho bộ truyện đều có Goku và Vegeta với kiểu tóc màu xanh và sự chuyển đổi này đã trở thành bình thường mới của bộ truyện.

Super Saiyan Blue gây áp lực cho cơ thể nhiều hơn Super Saiyan God, nhưng sức mạnh và tốc độ của nó là không thể bàn cãi.

Khi khả năng này không đủ để hạ gục mối đe dọa Zamasu và Goku Black, Goku và Vegeta miễn cưỡng chuyển sang hợp nhất.

Sự căng thẳng của Super Saiyan Blue không cho phép Vegito Blue tồn tại lâu như vậy, nhưng nó tạo nên một cuộc chiến mạnh mẽ, cốt lõi cho bộ truyện.

3. BERSERKER SUPER SAIYAN KALE


Kale vẫn khuấy động rất nhiều cuộc tranh luận trong cộng đồng Dragon Ball . Kale học cách trở thành Super Saiyan với rất ít nỗ lực và Kale được giới thiệu trong Super về cơ bản là một phụ nữ kinh điển tương đương với Broly.

Kale là một Saiyan hiền lành, người ngần ngại chiến đấu mà không có sự khuyến khích của Caulifla.

Berserker Super Saiyan Kale gặp khó khăn trong việc kiểm soát hành động của mình, đó là một thất bại nhất định, nhưng Kale có thể tự mình chống lại Ultra Bản năng Goku.

Trên thực tế, cô ấy có thể ngang tầm với các kỹ năng Advanced Super Saiyan Blue.

2. SUPER SAIYAN CUMBER


Cumber là nô lệ của Fu bị nhốt trên Hành tinh ngục tù. Saiyan bị tẩy não giống với Broly theo nhiều cách và Cumber thậm chí còn có sức mạnh thô sơ đến mức Fu phải kiềm chế sức mạnh của Cumber bằng một chiếc áo khoác ẩm.

Cumber không chỉ xuất hiện trong Dragon Ball Heroes và manga đi kèm mà còn là bộ anime chuyển thể Super Dragon Ball Heroes gần đây . Cumber rõ ràng đang trở nên nổi tiếng.

Hình dạng Super Saiyan của Cumber mạnh mẽ đến mức Goku cần phải nhờ đến Kaio-Ken Blue, trong khi các chiến binh khác như Rage Super Saiyan Trunks và Golden Cool vẫn đấu tranh chống lại Cumber.

Có vẻ như Cumber cũng có thể có ác cảm với Super Saiyan God nói chung.

1. ADVANCED SUPER SAIYAN BLUE VEGETA


Dragon Ball Super kết thúc với Bản năng siêu và Advanced Super Saiyan Blue  lần lượt biến đổi lớn từ Goku và Vegeta.

Hai phép biến đổi không được làm chủ và cả hai chiến binh đều có nhiều điều để học, nhưng sức mạnh mới của Vegeta ít nhất có vẻ quen thuộc với biến đổi Super Saiyan thông thường.

Bản năng siêu phàm phụ thuộc vào các kỹ năng ngủ đông khác nhau, nhưng Advanced Super Saiyan Blue trông giống như một bản nâng cấp mạnh mẽ hơn so với hình thức trước đó.

Ngoài ra, nếu điều này về cơ bản ngang tầm với Bản năng siêu phàm, thì lý do là Super Super Saiyan Blue sẽ không mạnh hơn Super Saiyan Rosé Goku Black.

Bạn nghĩ ai là Super Saiyan mạnh nhất trong  Dragon Ball ? Hãy cho chúng tôi biết trong phần ý kiến dưới đây nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *