Bên cạnh Sức mạnh của Râu đen, hóa ra Jolly Roger cũng có thể phản ánh tính cách của vị Tứ hoàng này.

Trích dẫn từ trang Wiki One Piece. Cờ Hải tặc  hay Jolly Roger là một cờ cướp biển truyền thống được hiển thị bởi một nhóm cướp biển ở khu vực châu Âu và Caribbean. Nhìn chung, lá cờ được tượng trưng bằng hộp sọ kết hợp với 2 xương đùi được bắt chéo. Lúc đầu hầu hết các tên cướp biển sử dụng các biểu tượng tương tự, nhưng thời gian trôi qua, Jolly Roger cũng trải qua một sự thay đổi, các khúc xương thường được sử dụng trong một jolly roger được thay thế bằng một thanh gươm.

Trong vũ trụ One Piece cũng có điều tương tự xảy ra nơi mỗi nhóm Cướp biển có một Jolly Roger khác nhau. Thông thường, Jolly Roger sẽ báo hiệu một danh tính cho nhóm cướp biển, chủ yếu được lấy từ các đặc điểm của vị thuyền trưởng.

Lần này chúng ta hãy thảo luận về ý nghĩa của Hải tặc Râu Đen Jolly Roger. Như chúng ta đã biết, nhóm của họ có một lá cờ khá độc đáo, thường một tên cướp biển chỉ được tượng trưng bởi một hộp sọ, nhưng không phải là cướp biển Râu Đen, vì cờ của Râu Đen có 3 hộp sọ.

Những gì có thể nhìn thấy ở Râu Đen để nó có thể được áp dụng trong Jolly Roger, điều đó có thể là đặc điểm về sức mạnh của Râu Đen không ?? Hay những đặc điểm vật lý?? Hoặc có thể từ đặc điểm tính cách của Râu Đen.

Trong ba đặc điểm trên, chỉ có 1 đặc điểm trên Jolly Roger không thể hiện tương ứng với Râu Đen, cụ thể là đặc điểm vật lý. Ý nghĩa của các đặc điểm vật lý ở đây là tình trạng hoặc trạng thái của nhân vật, có thể được tượng trưng bởi Jolly Roger. Ví dụ Shanks với các đặc điểm vật lý của vết thương trên mắt. Hoặc Râu Trắng với bộ ria mép.

Chúng ta không thấy bất kỳ đặc điểm vật lý nào của Blackbeard có liên kết với 3 hộp sọ. Vì vậy, ở đây chúng tôi sẽ chỉ liên kết cờ Jolly Roger với sức mạnh và tính cách của Blackbeard.

1. Sức mạnh của Râu đen


Nếu bạn nói về sức mạnh, thì điều đó có nghĩa là Râu Đen sẽ có 3 loại sức mạnh. Hiện tại chúng ta thấy Râu Đen chỉ được trang bị khả năng của 2 trái ác quỷ, Paramecia và Logia. Có phải Râu Đen sẽ làm chủ 1 loại trái ác quỷ nữa không ??

Vâng, nếu bạn nhìn vào Jolly Roger, thì tiềm năng đó sẽ rất có thể. Một loại trái ác quỷ chưa được làm chủ bởi Râu Đen là Zoan. Chúng ta biết rằng Râu Đen là một nhân vật One Piece được cho là có cơ thể khác với hầu hết các nhân vật khác, Râu Đen có thể sử dụng khả năng của nhiều trái Devil Fruit. Tôi nghĩ rằng có nhiều giả thuyết cho rằng Râu Đen có khả năng Thần thoại của Zoan với mô hình Careberus. Vì vậy, thật hợp lý khi áp dụng ý nghĩa của Jolly Roger vào Sức mạnh của Râu đen.  

2. Tính cách Râu Đen


Thông thường, Jolly Roger là cờ Hải Tặc trong One Piece mô tả hoặc phản ánh các đặc điểm, tính cách và sức mạnh của thuyền trưởng, ví dụ SHP với các đặc điểm là chiếc Mũ Rơm mà Luffy luôn đội.

Đề cập đến thực tế này, chúng ta hãy xem xét thêm ý nghĩa hoặc ý nghĩa của Hải tặc Râu Đen Jolly Roger về tính cách của Thuyền trưởng, biểu tượng của 3 hộp sọ có liên quan trực tiếp đến Râu Đen không ??

Vâng, chúng tôi tin rằng Kurohige có một tính cách khác, vì vậy chúng ta sẽ thảo luận về 3 tính cách của Râu đen được tượng trưng bởi Jolly Roger của vị tứ hoàng này.

Nếu bạn nhìn lại những câu chuyện One Piece tập trung vào Râu Đen, bạn sẽ thấy một thời gian khi Râu Đen thể hiện một người đầy tham vọng, xảo quyệt và hèn nhát. Đó là 3 tính cách của Râu Đen có thể được áp dụng với 3 hộp sọ trong Jolly Roger.

Râu Đen đầu tiên được biết đến như một người đầy tham vọng, chúng ta có thể tìm thấy điều này khi Râu Đen gặp Luffy khi ở Mock Town. Bản chất của việc không muốn thua Luffy ,điều đó cho thấy Râu Đen có tham vọng lớn, giống như hầu hết các hậu duệ D khác, Râu Đen cũng tin vào một định mệnh , khẳng định rằng giấc mơ của con người sẽ không bao giờ phai mờ.  

Sau đó, tính cách này cũng được thể hiện khi Râu Đen nhắm vào trái ác quỷ Yami Yami no Mi. Râu Đen đã mất nhiều năm để có được trái cây ác quỷ này, Râu Đen không bao giờ mất hy vọng và thay vào đó có xu hướng cho thấy niềm tin của Râu Đen mạnh mẽ như thế nào trong kế hoạch có được Yami Yami no Mi.

Với tham vọng lớn của mình, Râu Đen cũng đã để mắt đến ngai vàng của vị trí đứng đầu của một vị vua hải tặc. Với tham vọng nhỏ, Blackbeard không thể cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Sau đó Râu Đen cũng được biết đến như một người xảo quyệt. Tính cách này cho thấy sức mạnh của Râu Đen xấu xa và mạnh mẽ đến mức nào khi Râu Đen có vẻ rất thông minh trong việc thực hiện các kế hoạch xấu xa của mình và thực hiện chúng thành công. Nhiều ví dụ đã xảy ra trong trường hợp này, chẳng hạn như Râu Đen ẩn đằng sau cái bóng của Râu Trắng để thực hiện hành động lấy Yami Yami no Mi và sau khi tìm thấy trái cây thuộc sở hữu của mình, Râu Đen đã không ngần ngại giết chết Râu Trắng.  

Hơn nữa, Râu Trắng đã bắt được chỉ huy của mình và giao lại cho Hải quân. Sự xảo quyệt này không chỉ được áp dụng cho các đồng đội, mà Râu Trắng còn sử dụng Chính phủ thế giới. Với tư cách là một Shichibukai vào thời điểm đó, Râu Trắng đã vào Imple Down để tuyển mộ các tù nhân cấp 6 và mời họ tham gia nhóm của mình.

Tính cách tiếp theo là sự hèn nhát ở Râu Trắng. Khi hầu hết con cháu của D không sợ phải đối mặt với cái chết và thay vào đó là bày tỏ nụ cười, điều này lại không thấy được ở Râu Đen.Tính cách này được Râu Đen thể hiện khi sợ hãi và yêu cầu Râu Trắng đừng giết mình trong trận Marineford.

Đó là những ý nghĩa của Jolly Roger tương ứng với Râu Đen.Bạn có ý nghĩ gì khác về ý nghĩa của Jolly Roger của băng Râu Đen hay không???Xin hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *