15 sai lầm điên rồ ngay cả những người hâm mộ thực sự đã hoàn toàn bỏ lỡ trong Naruto

“Xin hãy để tôi nghỉ ngơi bây giờ.” Đây là những gì Masashi Kishimoto, tác giả của bộ  truyện tranh Naruto , nói khi được yêu cầu tiếp tục làm thêm Naruto / Boruto  .

Không khó để thấy lý do tại sao ông ấy muốn nghỉ ngơi, Kishimoto đã làm việc hàng tuần trong mười lăm năm liên tục, trong khi làm việc gần như mỗi giờ mỗi ngày trong tuần.

Chỉ những họa sĩ và nhà văn tài năng và tận tụy nhất mới có thể làm được điều đó trong ngành công nghiệp manga hàng tuần.

Cũng chính vì lịch trình mệt mỏi này mà nhiều sai lầm đã len lỏi vào tác phẩm nghệ thuật manga Naruto  . Kishimoto đã tận dụng từng phút đồng hồ mỗi tuần cho những chương mới, điều đó có nghĩa là thường không có thời gian để sửa lỗi trước khi đăng chương tiếp theo trên  Weekly Shonen Jump.

Hôm nay chúng ta ở đây để xem xét nhiều lỗi trong bộ truyện Naruto  mà đã vượt qua sự kiểm duyệt của các biên tập viên, từ làn da của Orochimaru (có khả năng tái sinh) cho các nghệ nhân của Konoha, người có sức mạnh nhìn thấy tương lai.

Dưới đây là  15 sai lầm bạn hoàn toàn bỏ lỡ trong Naruto !

15. TÁI TẠO LÀN DA THỨ HAI CỦA OROCHIMARU


Orochimaru đã thể hiện một số khả năng rùng rợn trong các trận chiến của mình trong  Naruto. 

Điều này là do sức mạnh của Orochimaru lấy từ ý tưởng những con rắn, có nghĩa Orochimaru  là luôn phun ra vũ khí và xé thịt, để lộ một cơ thể khác bên dưới. Orochimaru không bao giờ lo lắng về thiệt hại lâu dài đối với cơ thể mình, vì luôn có thể tìm thấy một người khác để chuyển sinh.

Trong chương 292 của bộ  truyện tranh Naruto  , chúng ta thấy Naruto mất kiểm soát trong trận chiến với Orochimaru và sử dụng nhiều charka của Cửu Vĩ.

Điều này cho phép Naruto bắn ra những vụ nổ làm từ năng lượng tinh khiết, một trong số đó có thể bắn trúng Orochimaru.

Orochimaru rút lui, vì cánh tay trái của mình đã bị tấn công.

Sau đó, Orochimaru sử dụng một trong những kỹ thuật của mình để lột da, khiến cánh tay mọc lại.

Trong chương 293 của  truyện tranh Naruto  , chúng ta thấy rằng lớp da ban đầu của Orochimaru vẫn có cánh tay trái, mặc dù nó đã bị mất trong chương trước.

14. LỖ MẶT NẠ CỦA TORUNE


Torune là một trong những vệ sĩ cá nhân của Danzo và là thành viên cấp cao của Root. Anh ta cũng là một thành viên của tộc Aburame và sở hữu khả năng kiểm soát côn trùng kích thước nano, điều đó có nghĩa là không nên chạm vào anh ta, vì côn trùng có thể được chuyển vào cơ thể người khác và nuốt chửng họ từ bên trong.

Masashi Kishimoto đã thừa nhận rằng thiết kế của Torune được lấy cảm hứng từ các siêu anh hùng người Mỹ, đó là lý do tại sao anh ta đeo mặt nạ tối với đôi mắt trắng.

Kishimoto đã làm rối tung vẻ ngoài của Torune trong lần xuất hiện đầu tiên khi Danzo ra lệnh cho anh ta và Fu cởi bỏ trang phục Anbu của họ. Mặt nạ của Torune ban đầu không che khuất đôi mắt của anh ta, điều đó có nghĩa là bạn có thể nhìn rõ chúng.

Mặt nạ của Torune đã được sửa chữa trong tập phát hành sau của Naruto. 

13. SHUKAKU CAMEO KHÔNG CẦN THIẾT


Shukaku là một trong những con thú đuôi đầu tiên mà chúng ta thấy trong  Naruto,  mặc dù bản chất thực sự của nó vẫn chưa được tiết lộ. Shukaku sau đó được trích xuất từ ​​Gaara và được đặt trong Tượng Gedo, nơi nó được phong ấn.

Obito hồi sinh sáu trong số jinchuriki như là một phần của kỹ thuật Six Paths of Pain. Anh ta không thể làm điều này với Shukaku, vì Gaara vẫn còn sống, điều đó có nghĩa là Shukaku vẫn ở trong bức tượng, trong khi những con thú đuôi khác được trả lại cho vật chủ của họ.

Trong chương 629 của  truyện tranh Naruto  , Thập vĩ có thể nhìn thấy hình ảnh của những con thú đuôi khác xung quanh Naruto, do thực tế là chúng đã cho Naruto charka. 

Phiên bản gốc của chương này cho thấy Shukaku trong số những con vĩ thú khác, mặc dù nó chưa gặp Naruto và chưa cho Naruto bất kỳ charka nào.

Điều này đã được thay đổi trong các tập phát hành sau để Shukaku không còn trong hình ảnh này.

12. BẢO VỆ TRÁN CỦA HIDAN


Naruto  bắt đầu với một với một chiếc kính phi công rất khác với bộ chính. Điều này được lấy bối cảnh vào thời hiện đại và Naruto thực sự là đứa trẻ của Cửu Vĩ, cho phép Naruto  mang hình dạng giống như con cáo trong trận chiến.

Kính phi công Naruto đã khiến Masashi Kishimoto nhận ra rằng Naruto nên tháo kính ra khỏi trang phục của Naruto, vì chúng là rất khó để vẽ liên tục.

Điều này dẫn đến việc tạo ra những  bảo vệ trán biểu tượng  Naruto vẫn được sử dụng thường xuyên tại các hội nghị truyện tranh trên toàn thế giới.

Masashi Kishimoto đôi khi sẽ vặn vẹo khi vẽ những băng bảo vệ trán, vì Kishimoto sẽ vẽ biểu tượng của làng ninja sai cho nhân vật đang đeo nó.

Trong chương 323 của bộ  truyện tranh Naruto  , Hidan được nhìn thấy đang đeo một tấm bảo vệ trán Konoha, mặc dù anh ta trước đó đeo một cái với biểu tượng gạch chéo của Yugakure.

11. SỪNG MẤT TÍCH


Bát vĩ đã gây ra rất nhiều rắc rối cho ngôi làng Hidden Cloud, do thực tế là nó đã thoát khỏi jinchuriki và tiếp tục hung hăng và phải nhờ vào sức mạnh của Raikage để đánh bại.

Killer Bee là một trong số ít jinchuriki từng làm hòa với vĩ thú của mình và giành toàn quyền kiểm soát sức mạnh của chúng, mặc dù vẫn còn những người trong làng sợ rằng Bee sẽ mất kiểm soát.

Trong chương 555 của bộ  truyện tranh Naruto  , chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về Raikage đệ tam chiến đấu với Bát vĩ trong một trong cơn thịnh nộ của nó.

Bát vĩ bị thiếu một trong những chiếc sừng trên đầu, mặc dù thực tế là nó sẽ không mất chiếc sừng này cho đến sau này.

Có thể có khả năng bát vĩ đã lấy lại được sừng của nó tại một số điểm, nhưng phiên bản của các chương xuất hiện trong các tập phát hành sau đã thay đổi khung truyện đó, do đó, Bát vĩ có sừng trở lại,  và xác nhận rằng đó là một lỗi.

10. ĐÔI MẮT CHUYỂN ĐỔI CỦA ITACHI


Uchiha Itachi đã đánh thức Mangekyo Sharingan khi còn trẻ. Điều này cho phép anh tiếp cận với một số kỹ thuật mạnh mẽ, chẳng hạn như Amaterasu, nhưng nó đi kèm với tác dụng phụ từ từ làm hỏng thị lực của Itachi, đến mức cuối cùng sẽ bị mù.

Khi Itachi và Sasuke có trận chiến cuối cùng, hai người họ đã chiến đấu hết mình và sử dụng những kỹ thuật mạnh nhất của họ.

Itachi đã sử dụng Mangekyo Sharingan trong toàn bộ trận chiến, vì anh biết rằng mình đã gần cuối đời.

Trong chương 389 của  manga Naruto  , có một trang mà Itachi đột nhiên trở lại sử dụng Sharingan thông thường, mặc dù Itachi luôn sử dụng Mangekyo Sharingan trong các trang trước và sau.

Điều này đã được sửa chữa trong các tập phát hành sau của bộ.

9. PAIN CÓ BĂNG BẢO VỆ TRÁN BỊ  SAI


Masashi Kishimoto có thể hối hận về chương đầu tiên của  Naruto, do thực tế là nó đã giới thiệu những người bảo vệ trán và kỹ thuật phân thân của Naruto, cho phép Naruto tạo ra nhiều bản sao của mình.

Điều này có nghĩa là Kishi đã phải vẽ cả biểu tượng Naruto và Konoha nhiều hơn gấp hàng trăm lần nếu ông vừa cho Naruto khả năng bắn ra chùm năng lượng hoặc bộ xương adamantium.

Chương thứ 420 của  Naruto trong trận chiến giữa Kakashi và Pain, khi chúng ta thấy một khung truyện trong đó Pain đang đeo một tấm bảo vệ trán Konoha, mặc dù thực tế rằng Pain nên đeo một chiếc có biểu tượng gạch chéo của Amegakure.

8. CHIẾC KÍNH BIẾN MẤT CỦA KABUTO


Kabuto là một trong số ít các nhân vật trong  Naruto  nắm vững sức mạnh của Senjutsu, được biết đến nhiều hơn với tên Kỹ thuật hiền nhân. Người dùng Senjutsu có khả năng hấp thụ charka từ tự nhiên.

Nó cung cấp cho người dùng một sức mạnh lớn và cải thiện tất cả các tính chất vật lý của họ, đến mức các giác quan của họ trở nên sắc nét hơn, vì họ nhận thức rõ hơn về thế giới xung quanh.

Họ cũng có được một khả năng cho phép họ cảm nhận được sự hiện diện của Chakra , tương tự như ninja loại cảm nhận.

Có vẻ như Senjutsu không đủ để khắc phục thị lực của Kabuto, vì anh ta vẫn đeo kính sau khi thành thạo kỹ thuật này.

Ngoại lệ cho điều này đã xảy ra trong chương 521 của  manga Naruto  , khi kính của Kabuto biến mất trong một khung truyện mặc dù chúng ở đó trong thời gian còn lại.

7. SỰ TÁI SINH CỦA RAIKAGE


Có vẻ như Raikage và Killer Bee được tạo ra để xoa dịu những người hâm mộ ghét Sasuke.

Hai người họ đã cho Sasuke một số đòn đánh tàn bạo hoàn toàn trong trận chiến với anh ta, đến mức họ dường như rất vui mừng khi áp đảo các kỹ thuật của Uchiha mà không có gì khác hơn là các động tác đấu vật.

Raikage bị buộc phải cắt đứt cẳng tay trái trong trận chiến với Sasuke, vì nó đã bị ngọn lửa đen của Amaterasu bắt được và sẽ chiếm lấy toàn bộ cơ thể ông.

Các trang cuối cùng của chương 562 Naruto cho thấy ngũ Kage đứng cạnh nhau và sẵn sàng chiến đấu.

Đây là một trong những cảnh tuyệt vời nhất trong  Naruto,  nhưng nó đã bị thất vọng bởi thực tế là Raikage đột nhiên có cánh tay trái trở lại. Điều này đã được sửa chữa trong tập phát hành sau của  Naruto. 

6. BĂNG BẢO VỆ TRÁN CỦA OROCHIMARU BIẾN MẤT


Hokage đệ tam cuối cùng đã phát hiện ra sự thật về bản chất đen tối của Orochimaru khi ông tìm thấy phòng thí nghiệm bí mật của Orochimaru, nơi chứa vô số ninja chết.

Orochimaru đã thực hiện các thí nghiệm trên ninja Konoha, như một phần của nghiên cứu đưa anh đến việc tạo ra một kỹ thuật cho phép anh ta tái sinh.

Có vẻ như Orochimaru cũng đã học được các kỹ thuật bí mật khác trong giai đoạn này, chẳng hạn như một nơi mà anh ta có thể làm cho băng bảo vệ trán của mình biến mất theo ý muốn : )).

Trong chương thứ 122 của  manga Naruto  , chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về Sarutobi và Anbu đối đầu với Orochimaru trong phòng thí nghiệm của mình.

Orochimaru đang đeo bộ bảo vệ trán Konoha của mình trong cảnh này, ngoại trừ một khung truyện nơi nó đã biến mất.

Băng bảo vệ trán sau đó trở lại trong khung truyện tiếp theo của Orochimaru.

5. LỖI GƯƠNG


Itachi Uchiha đã ra mắt chính thức trong chương 139 của bộ  truyện tranh Naruto  . Itachi đã gây ấn tượng rất lớn trong các trận chiến đầu tiên với Jonin of Konoha và Jiraiya, đến mức nhiều người hâm mộ tin rằng anh ta có thể là ninja mạnh nhất trong toàn bộ series.

Có vẻ như Masashi Kishimoto có thể đã quá phấn khích khi anh ta vẽ trận chiến đầu tiên của Itachi, khi anh ta mắc hai sai lầm lớn trên cùng một trang.

Những lỗi này xảy ra trong chương thứ 142 của  Naruto,  trong trận chiến giữa Kakashi và Itachi. Có một trang mà chúng ta thấy rằng Itachi đang đeo một chiếc băng trán Konoha thông thường, thay vì cái bị gạch bỏ mà các thành viên của Akatsuki hay đeo.

Bảng bên phải của cái này có hình Kakashi nơi anh ta đang thiếu vết sẹo trên mắt trái.

4. RÂU CỦA NARUTO


Naruto Uzumaki có sáu điểm trên khuôn mặt giống với râu ria. Từ lâu, người ta đã suy đoán rằng đây là sản phẩm phụ của Naruto là jinchuriki của Cửu Vĩ, vì Gaara có nét mặt giống với Shukaku.

Sau đó được tiết lộ rằng đây không phải là trùng hợp, vì cả Mito Uzumaki và Kushina Uzumaki đều thiếu những dấu hiệu giống nhau, mặc dù điều này có thể là do họ trở thành jinchuriki vào thời điểm sau này trong cuộc đời.

Có vẻ như phải mất một chút thời gian để Masashi Kishimoto trở nên quen với việc vẽ râu ria của Naruto.

Có một điểm sớm trong quá trình điều hành  Naruto  khi ông quên vẽ chúng nhiều lần trong cùng một vấn đề. Điều này đã xảy ra trong chương thứ 33 của  manga Naruto  , trong đoạn khi Naruto rời khỏi Vùng đất của sóng.

Râu của Naruto biến mất và xuất hiện lại nhiều lần trong suốt chương.

3. SHARINGAN KHÔNG ĐÚNG CỦA SASUKE


Mangekyo Sharingan cung cấp sức mạnh đáng kinh ngạc, với tác dụng phụ thị lực của người dùng. Cách duy nhất để ngăn chặn sự suy giảm thị lực của người dùng là cấy ghép mắt của người thân.

Itachi ban đầu tuyên bố rằng đây là lý do tại sao anh ta giữ Sasuke sống, mặc dù điều này được tiết lộ là một lời nói dối.

Sasuke sẽ yêu cầu cấy ghép đôi mắt của Itachi cho mình, thứ đã mở khóa sức mạnh của Eternal Mangekyo Sharingan.

Điều này đã kết hợp các mô hình của cả Mangekyo Sharingans ban đầu của Sasuke và Itachi thành một.

Có vẻ như Masashi Kishimoto đã quên mất thiết kế mới này, khi Sasuke thể hiện Mangekyo Sharingan ban đầu của mình trong cuộc chạm trán với bốn Hokage trong chương 619 của  manga Naruto  .

Điều này sau đó đã được sửa chữa trong các tập phát hành sau để thay vào đó Sasuke sử dụng Eternal Mangekyo Sharingan.

2. VẾT SẸO CHỮA BỆNH TUYỆT VỜI CỦA KAKASHI


Kakashi bị mất thị lực mắt trái trong khi bảo vệ Obito khỏi một cuộc tấn công. Obito sau đó sẽ trả lại sự ưu ái bằng cách cho phép Rin cấy một trong những Sharingan của mình vào mắt bị thương của Kakashi.

Kakashi vẫn còn vết sẹo ở mắt trái, chưa bao giờ lành hẳn. Sharingan sau đó bị xóa khỏi mắt Kakashi, mặc dù Naruto có thể khôi phục mắt ban đầu bằng charka Six Paths của mình.

Trong chương thứ 460 của  manga Naruto  , chúng ta thấy Kakashi tương tác với Tobi, người mà anh tin là Madara Uchiha.

Chính trong cuộc gặp gỡ này, chúng ta thấy vết sẹo của Kakashi đã được chữa lành một cách kỳ diệu, vì nó không xuất hiện khi chụp cận cảnh khuôn mặt Kakashi.

Vết sẹo sẽ biến mất trong một khung truyện như một phép màu.

1. HOKAGE DU HÀNH THỜI GIAN


Chương thứ 599 của bộ  truyện tranh Naruto  được gọi là “Obito Uchiha” do thực tế là nó tập trung vào cuộc đời của nhân vật có tên trong tựa đề.

Chương này gây ra các lỗi liên tục lớn, đặc biệt là khi đến độ tuổi của một số nhân vật nhất định, do bối cảnh trong một kỳ thi Chunin có những người dự thi vẫn còn ở Học viện.

Lỗi lớn nhất trong chương 599 xảy ra trong một bảng điều khiển nơi Obito nhìn lại tượng đài Hokage.

Vấn đề với khung truyện này là nó cho thấy khuôn mặt của Hokage đệ tứ … mặc dù Minato chưa trở thành Hokage đệ tứ.

Cốt truyện Kakashi Gaiden đã xác nhận rằng Minato vẫn chưa trở thành Hokage trước cái chết được cho là của Obito, vì vậy khuôn mặt của Minato không nên được khắc trên đá.

Khuôn mặt của Hokage đệ tứ đã bị xóa khỏi tượng đài trong các tập phát hành sau của  Naruto. 

Nếu bạn có phát hiện về bất kỳ sai lầm rõ ràng nào khác trong  Naruto ? Hãy comment trong phần bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *