Top 5 Genei Ryodan có thể đánh bại Hisoka!

Hisoka có vẻ khó chịu khi bị đánh bại bởi Chrollo.

Sau khi trở lại cuộc sống, anh bắt đầu săn lùng các thành viên của Genei Ryodan. Shalnark và Kortopi, những người có khả năng vẫn được Chrollo mượn, trở thành con mồi dễ dàng.

Bây giờ, Shizuku và Bonolenov cảm thấy khả năng của họ không phù hợp để sử dụng chống lại Hisoka. Vậy ai là thành viên của Genei Ryodan, người có thể đánh bại Hisoka trong trận đấu một chọi một?

Có năm cái tên mà tôi có thể nghĩ ra.

Chrollo Lucilfer


Chrollo rõ ràng đã đánh bại Hisoka một lần. Sai lầm của Chrollo không đảm bảo Hisoka thực sự sẽ không còn sống nữa.

Với  kỹ năng của mình, Chrollo vẫn có thể đánh bại Hisoka, mặc dù Chrollo không thể sử dụng khả năng của Kortopi và Shalnark nữa.

Nhưng nếu Hisoka phục kích Chrollo trước, Chrollo có thể không thể giành chiến thắng dễ dàng như tại Đấu trường Trời. Chrollo đã vô tình chạy trốn đầu tiên từ Hisoka (cho đến khi Hisoka bỏ lỡ dòng Chimera Ant) vì anh ta phải thu thập sức mạnh và đặt tình huống phù hợp để chiến đấu với Hisoka. 

Khi các trận đấu được tổ chức đột ngột, sự vượt trội của Chrollo tại Đấu trường Trời đã bị mất.

Feitan Portor


Về tốc độ và sức mạnh, Feitan dường như vẫn có thể theo kịp Hisoka.

Chưa kể rằng Hisoka đã không giết Feitan ngay lập tức, vì vậy Feitan có thể thay đổi nỗi đau thành Pain Packer: Rising Sun.

Vấn đề chỉ có một: Feitan hiện đang ở Cá voi đen, con tàu đang hướng đến lục địa đen.

Thấy rằng có một thế lực bí ẩn ngăn cản các gia đình chạy trốn, tôi nghĩ rằng có sự bảo vệ của Nen để đảm bảo rằng con tàu này sẽ không bị vỡ.

Vì vậy, có khả năng thứ gì đó sẽ ngăn Feitan sử dụng Rising Sun bên trong con tàu.

Vấn đề khác là Hisoka hiểu sức mạnh của Feitan và quyết định kết liễu người đàn ông này trước khi anh ta có thể kích hoạt Pain Packer.

Illumi Zoldyck


Phải, Illumi hiện là thành viên của Genei Ryodan. Theo lệnh của Hisoka.

Nếu thực sự Illumi không xâm nhập Genei Ryodan để giúp Hisoka, thì Illumi có thể là một đối thủ rất nặng ký đối với Hisoka.

Illumi không chỉ có kinh nghiệm là một sát thủ ưu tú, Illumi còn biết đến Hisoka từ rất lâu đến nỗi anh ta biết tất cả các mánh khóe của chú hề.

Illumi thậm chí có thể sử dụng thủ thuật Needuity để băng vào Hisoka, tương tự như những gì Chrollo đã làm tại Đấu trường thiên đường.

Machi Komachine


Machi là thành viên Genei Ryodan quyến rũ nhất của Hisoka. (Không có gì lạ, vì Hisoka đã giết Genei Ryodan sau khi Machi muốn đối phó với cơ thể của anh ta).

Nhìn thấy Hisoka gần gũi với Machi, cũng có thể cảm thấy rằng Hisoka quan tâm đến sức mạnh của người phụ nữ này.

Machi có một sức mạnh chủ đề rất linh hoạt. Xét về sức mạnh thể chất, anh ta vượt trên Chrollo.

Điều quan trọng nhất có lẽ là để Machi không bị mất kiểm soát. Hisoka có thể sử dụng thủ đoạn của mình trơn tru hơn nếu kẻ thù của anh ta quá tức giận để chú ý đến các mánh khóe.

Nobunaga Hazama


Tại sao Nobunaga, không phải Phinks?

Phinks có thể là người có sức mạnh thể chất mạnh nhất trong Genei Ryodan bây giờ, nhưng sức mạnh nắm đấm của anh ta dường như dễ dàng bị Hisoka vượt qua.

Phinks dường như cũng là kiểu người có thể dễ dàng bị mắc kẹt bởi những mánh khóe của Hisoka.

Mặt khác, mặc dù Nobunaga là một Enhancer, anh ta có vẻ tính toán và khôn ngoan hơn. Với En, anh ta thậm chí có thể chém Hisoka nếu Hisoka đi vào tầm kiếm của mình, vì vậy Hisoka chắc chắn sẽ hành động từ khoảng cách trung bình đến khoảng cách.

Nobunaga cũng có một con át chủ bài: cho đến nay anh ta vẫn chưa sử dụng kỹ thuật Nen của mình. (Kỹ thuật của En cộng với thanh kiếm chém không phải là một phần của Hatsu). Vì vậy, Hisoka thậm chí có thể không biết sức mạnh Nen của Nobunaga thực sự là gì.

Theo tôi, đó là năm thành viên của Genei Ryodan, người có thể đánh bại Hisoka trong trận đấu một chọi một.

Bonolenov và Shizuku đã cảm thấy rằng khả năng của họ không phù hợp để thực hiện Hisoka, Phinks dường như là loại dễ bị đóng khung bởi các mánh khóe của Hisoka, Kalluto vẫn ngạc nhiên trước tốc độ và  kỹ năng của  các thành viên Genei Ryodan khác, trong khi Franklin dường như chỉ có thể chống lại các cuộc tấn công của Hisoka, trong khi Franklin dường như chỉ có thể chống lại các cuộc tấn công của Hisoka, tôi nghi ngờ súng máy có thể bắn trúng Hisoka.

Bạn nghĩ gì về điều này.Hãy để lại nó trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *