Top 25 điều tuyệt vời đã bị xóa khỏi Dragon Ball (Điều đó sẽ thay đổi mọi thứ)

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy một bộ truyện mang tính biểu tượng như Dragon Ball huyền thoại của Akira Toriyama .

Tóc, quần áo, nhân vật, sự hài hước và, vâng, những trận chiến bùng nổ đã đi vào tâm lý văn hóa của nhiều thế hệ

Và khi nói đến một loạt truyện dài như Dragon Ball , chắc chắn sẽ có một vài dấu chấm không còn kết nối, hoặc các chuỗi cốt truyện dài bị cắt đột ngột hoặc không bao giờ được gắn chặt với nhau. Tệ hơn nữa, một số yếu tố thậm chí có thể không bao giờ thành công và bị loại khỏi tâm trí của người sáng tạo.

Xem xét vô số nhân vật và cốt truyện ngày càng phức tạp của Dragon Ball , các vấn đề đã nói ở trên là xuất hiện rất nhiều.Với danh sách 25 điều tuyệt vời đã bị xóa khỏi Dragon Ball (Điều đó sẽ thay đổi tất cả mọi thứ),  chúng tôi sẽ đào sâu vào những điểm cốt truyện bị lãng quên, tái bản và bị hủy bỏ và những điểm cốt truyện không bao giờ nhìn thấy này.

Triệu tập Kintoun, lấy một bao Senzu và giữ lấy Radar ngọc rồng, bởi vì chúng ta sắp thực hiện một cuộc phiêu lưu thần bí thông qua toàn bộ bộ truyện Dragon Ball !

25. NGUỒN GỐC QUỶ CỦA PICCOLO


Piccolo là một trong những nhân vật hay nhất trong toàn bộ Dragon Ball (nếu không phải là người giỏi nhất), và đúng như vậy. Đi từ nhân vật phản diện vô tâm, độc ác đến người thầy đáng yêu và người bảo vệ kiên quyết của Trái đất, Piccolo cho thấy sự phát triển vượt bậc và là một chiến binh luôn có thể dựa vào, bất kể hoàng cảnh như thế nào.

Điều đó nói rằng, nguồn gốc của Piccolo đã trải qua một sự thay đổi lớn và đó là một điểm gây tranh cãi kể từ đó.

Trong Dragon Ball , Quỷ vương Piccolo, cha đẻ của Piccolo hiện tại, là một con quỷ theo nghĩa đen và về cơ bản là quỷ, nhưng ở Z , chúng ta phát hiện ra rằng Piccolo thực sự không phải là một con quỷ, mà là … người ngoài hành tinh? . Không cần phải nói, nếu họ tiếp tục câu chuyện về nguồn gốc quỷ cho Piccolo, nó sẽ khiến cho sự chuyển đổi của Piccolo thành anh hùng thậm chí còn hấp dẫn hơn.

24. GRAND  PRIEST


Mặc dù chắc chắn rằng sẽ có một loạt phim mới sau Dragon Ball Super và bộ phim Broly gần đây , chi tiết nhìn chung khá khan hiếm. Điều đó nói rằng, có một điểm cốt truyện dường như bị bỏ rơi từ Super có thể tạo nên một câu chuyện hay.

Mặc dù chỉ là một lý thuyết, ý tưởng về Grand Priest và phần lớn các Thiên thần là những kẻ độc ác thao túng có rất nhiều bằng chứng chứng minh điều đó.

Ví dụ, trong Giải đấu Sức mạnh, Grand Priest dường như đang thao túng Zen-Oh, nhưng bằng chứng gây tò mò và ớn lạnh nhất là cái nhìn ác ý và nụ cười nhếch mép mà ông ta dành cho Goku trong lần xóa vũ trụ đầu tiên. Heck, ngay cả Thiên thần của vũ trụ cũng có một tiếng cười khúc khích về nó.

Đánh giá bằng hình ảnh và động lực, có vẻ như điểm cốt truyện này đã được phát triển trước khi bị loại bỏ, nhưng chúng ta vẫn sẽ phải chờ xem liệu có điều nào với nó được xem vào cốt truyện kế tiếp không.

23. CÂU CHUYỆN GỐC CỦA BARDOCK


Đối với tất cả những điều tuyệt vời dành cho bộ phim mới nhất, Broly , có một điều tiêu cực lớn đã khiến người hâm mộ trở nên khó chịu: câu chuyện kể lại câu chuyện gốc của Bardock.

Trong trò chơi đặc biệt đầu tiên của Bardock, người anh hùng của chúng ta, được vẽ như một Saiyan tàn nhẫn, vô tâm, chăm sóc bất cứ ai hay bất cứ điều gì, kể cả đứa con mới sinh của mình. Cuối cùng, Bardock cố gắng tập hợp chủng tộc của mình chống lại Frieza, nhưng thất bại, với niềm an ủi duy nhất của Bardock là con trai anh Goku sẽ đánh bại bạo chúa không gian Frieza trong tương lai.

Ở Broly , Bardock về cơ bản biến thành Jor-El, là một Saiyan tốt bụng, yêu vợ con, chiến đấu dũng cảm để bảo vệ họ.

Than ôi, điều này làm nổi bật sự quyến rũ và cá tính của Bardock, nhưng chúng tôi ước rằng tính cách độc đáo, nguyên bản vẫn còn.

22. GARLIC JR.


Garlic Jr. là một trong những nhân vật phản diện thú vị nhất từng xuất hiện trong Dragon Ball Z: The Dead Zone. Và cũng giống như các nhân vật phản diện khác, Garlic cũng có ước muốn được bất tử để thống trị vạn vật mãi mãi và hắn đã được toại nguyện. Tuy nhiên, ngay sau khi được bất tử thì hắn đã bị Goku đẩy vào chiều không gian khác mang tên Dead Zone, nghĩa là hắn sẽ phải sống cả đời đau khổ không bao giờ kết thúc.

21. GOHAN TRỞ THÀNH NHÂN VẬT CHÍNH


Khi Gohan đạt được Super Saiyan 2 và phá hủy Cell trong cuộc đụng độ Kamehameha đỉnh cao, người hâm mộ đã vui mừng trên khắp thế giới. Gohan đã thành công trở thành nhân vật nổi tiếng nhất trong truyện, vượt qua cha mình và làm say mê vô số người hâm mộ.

Akira Toriyama hoàn toàn có ý định Gohan đảm nhận vai trò là nhân vật chính và dẫn dắt  Dragon Ball  trong tương lai gần, nhưng Akira Toriyama thừa nhận rất khó để viết một loạt hành động từ góc nhìn của một nhân vật không quan tâm đến việc chiến đấu nhiều như Cha anh Goku đã làm. Điều này có thể thấy rõ trong miêu tả của Great Saiyaman, nơi Toriyama bỏ ý tưởng trong bốn chương, đưa Goku trở lại câu chuyện với Tenkaichi Budokai lần thứ 25.

20. GIA ĐÌNH MỞ RỘNG CỦA FRIEZA


Toriyama có một niềm đam mê nào đó với Bardock, khi Bardock được xem lại nhiều lần và đưa ra những câu chuyện được tái bản đáng kinh ngạc. Trong khi Dragon Ball Minus là nguồn gốc cho nhân vật lấy cảm hứng từ Siêu nhân cho Broly, Bardock cũng đóng vai chính trong một phần đặc biệt khác khi anh quay ngược thời gian, trở thành Super Saiyan và khiến tổ tiên của Frieza bị diệt vong.

Mặc dù điều đó thú vị theo cách riêng của nó, chúng tôi quan tâm nhiều hơn về gia đình của Frieza. Đây có phải là tổ tiên canon? Chúng ta biết Frieza có cha, nhưng còn mẹ thì sao? Và sau thành công của việc khởi động lại Broly, cuối cùng chúng ta sẽ thấy Cool trở lại với series thực sự chứ?

Có rất nhiều thứ để làm việc ở đây, và chúng tôi rất háo hức xem liệu những nhân vật bị cắt này có quay lại không.

19. SỨC MẠNH ĐỌC TÂM CỦA GOKU


Một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong Dragon Ball Z là khi Goku cuối cùng cũng đến được Namek. Cho đến thời điểm này, hoàn cảnh của các anh hùng dường như quá thảm khốc, không ai có khả năng ngăn chặn Frieza hay tay sai của hắn. Sự xuất hiện của Goku là một ngọn hải đăng của hy vọng, và phần còn lại là lịch sử, đặc biệt là một phần mà Goku sử dụng sức mạnh đọc tâm trí không bao giờ gặp lại.

Thay vì để Krillin nói cho mình biết chuyện gì đang xảy ra, Goku đứng thẳng đọc suy nghĩ của Krillin và học mọi thứ cần biết về tình huống này. Điều này chưa bao giờ xảy ra một lần nữa, nhưng đáng ngạc nhiên là có một số sự liên quan trong bộ truyện khi Tenkaichi Budokai lần thứ 21 thành lập thông qua Jackie Chun rằng các võ sư có thể đọc được suy nghĩ … thật tệ là điều này không bao giờ xuất hiện trở lại.

18. SỰ LIÊN QUAN CỦA CHIAOTZU


Ôi tội nghiệp, Chiaotzu. Từng là một nhân vật chính trong Dragon Ball ban đầu , sự liên quan của cậu ấy đã nhanh chóng giảm xuống sau phần giới thiệu, Chiaotzu gần như hoàn toàn bị loại khỏi Super và hơn thế nữa, Chiaotzu đã phải đối mặt với một hành trình thực sự không phù hợp.

Thật là xấu hổ khi một nhân vật có lịch sử lâu đời như vậy đã bị xóa ít nhiều, với nhiều mảnh vỡ tiềm năng cho nội dung bị bỏ lại.

17. GIA ĐÌNH CỦA ANDROID 17


Công bằng mà nói, sự giới thiệu thực sự của Android 17 đã xuất hiện rất  muộn trong phần super, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng ta không có thêm thông tin về gia đình Android 17.

Chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy bất kỳ bằng chứng xác thực nào về điều này, ngay cả trong đêm chung kết nơi mọi người được cho là đi cùng 17 trên một hành trình.

16. BACKSTORY GỐC SAIYAN


Đây là một vấn đề khá gay gắt, nhưng tại thời điểm này, cốt truyện Saiyan đã được làm lại rất nhiều lần đến nỗi chúng ta thậm chí không chắc rằng chính Akira Toriyama có ý tưởng gì nữa không.

Điểm bất biến duy nhất là người Saiyan là một chủng tộc chiến binh. Phần còn lại của các chi tiết, từ cách họ đến Hành tinh Vegeta, những đồng minh của họ hoặc thậm chí là nơi mà áo giáp và trinh sát biểu tượng của họ bắt nguồn từ tất cả đã được thay đổi xung quanh.

15. HAI KAMI


Đó là một khái niệm thú vị cho các nhân vật của Dragon Ball thường xuyên tương tác với Thần, nhưng đó chỉ là một yếu tố khác tạo nên Dragon Ball.

Mặc dù có một vấn đề: điều này đã được ngụ ý nhiều lần rằng Tiến sĩ Slump và Dragon Ball diễn ra trong cùng một vũ trụ, nhưng Kami trong Dr. Slump chắc chắn KHÔNG phải là Namekian Kami từ Dragon Ball.

Rõ ràng, Kami là Namekian (hay một nửa tốt của một con quỷ xấu xa) có ý nghĩa nhất đối với câu chuyện Dragon Ball , nhưng nếu Toriyama bị mắc kẹt với Kami gốc, con người, mọi thứ sẽ khác rất nhiều.

14. SAGA ANDROID / CELL


Thật đúng khi nói rằng Akira Toriyama là một trong những bộ óc sáng tạo vĩ đại nhất của thời đại chúng ta. Akira Toriyama có vẻ sáng tạo vô biên khi thực sự đánh bật những thế giới, câu chuyện, nhân vật và khái niệm hấp dẫn mà không cần nghỉ ngơi.

Nhưng, đôi khi sáng tạo lớn nhất của một người có thể đến từ áp lực bên ngoài, như hạn chế về ngân sách hoặc, trong trường hợp này, một biên tập viên cằn nhằn Akira Toriyama.

Khái niệm ban đầu cho Android và Cell sagas rất khác nhau, đặc biệt là về thiết kế liên quan đến các nhân vật phản diện, nhưng biên tập viên của Toriyama liên tục buộc Toriyama phải làm lại các khái niệm cho đến khi chúng ta có các phiên bản mà chúng ta quen thuộc ngày nay.

13.  KRILLIN VÀ MARON


Danh sách này liên quan đến các khái niệm đã bị xóa và bị bỏ rơi sẽ làm thay đổi đáng kể loạt Dragon Ball như chúng ta biết. Cho đến nay, chúng ta đã giải quyết các lý thuyết, nhận thức lại, những thứ còn sót lại trong phòng chỉnh sửa, cùng với các nhân vật bị bỏ rơi và âm mưu, nhưng những nhân vật và cốt truyện bị bỏ rơi dường như bị hủy bỏ giữa chừng mà không bao giờ bị xóa bỏ hoàn toàn?

Điều đó đưa chúng ta đến Krillin và mối quan hệ kỳ lạ của anh với một trong những nhân vật tồi tệ nhất Maron.

Không phục vụ mục đích nào khác ngoài việc trở thành bạn gái của Krillin, Maron có ít hơn một chiều tính cách và không liên quan gì đến bất cứ điều gì trong loạt phim.

12. MỤC ĐÍCH VÀ NGUỒN GỐC CỦA TIẾN SĨ GERO


Tiến sĩ Gero là một nhân vật hấp dẫn. Mặc dù thường bị bỏ qua do những sáng tạo phổ biến hơn nhiều của mình như Android 17 và 18, cùng với Cell, Gero xứng đáng nhận được ít nhất một sự tôn trọng.

Thật khó để cân nhắc, nhưng nhà khoa học điên có thể tạo ra những sinh vật mạnh hơn Frieza mà không có gì hơn là năng lực kỹ thuật và trí não của mình, điều đó thật điên rồ. Và Gero cũng có động lực rất lớn: ghét Goku vì hành vi của Goku chống lại Red Ribbon Army trong Dragon Ball . Thật là một cách tuyệt vời để thu hẹp khoảng cách giữa hai bộ phim!

Ngoài trừ Tiến sĩ Gero không tồn tại trong Dragon Ball , chỉ có Z.

Tiến sĩ Gero là một điều tuyệt vời được CHỨNG MINH trong Dragon Ball rằng DID thay đổi mọi thứ, nhưng họ không thể chọn một nhân vật thực tế từ Dragon Ball để thực sự làm việc này?

11. THẤT TÌNH VÀ BỊ BỎ RƠI CỦA YAMCHA


Yamcha vẫn luôn có một cuộc sống khó khăn. Mặc dù khó khăn, sự ngốc nghếch và bỉ ổi của Yamcha vẫn mang lại cho anh một quân đoàn hâm mộ, và tập bóng chày của Super là một cách tuyệt vời để tỏ lòng tôn kính với những người ngưỡng mộ nhất của Yamcha.

Mặc dù vậy, thật đáng tiếc khi Yamcha chưa bao giờ thực sự được trao cơ hội để tỏa sáng. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, gần như tất cả các vấn đề của Yamcha đã bị gạt sang một bên, đặc biệt là cuộc tìm kiếm tình yêu .  

Tất cả những gì anh ấy muốn là bạn gái, nhưng theo Bulma và một vài người không tên, Yamcha vẫn chỉ có một mình.

Thôi nào, Toriyama, hãy cho chúa và vị cứu tinh của chúng ta một kết luận đúng đắn cho cuộc sống tình yêu của anh ấy!

10. ĐUÔI SAIYAN


Giống như ý tưởng về Saiyan nhiều lần sửa đổi và xóa hoàn toàn, yếu tố mang tính biểu tượng nhất trong sinh học của Saiyan đã phải đối mặt với một số phận tương tự, nếu không nói là lâu dài hơn. Những cái đuôi, và sức mạnh biến đổi, đóng một vai trò rất lớn trong Dragon Ball và Dragon Ball Z , cũng như khả năng làm suy yếu một Saiyan nếu đuôi bị tóm lấy. Heck, thậm chí GT đã tận dụng khái niệm Oozaru rất tốt.

Gohan là người Saiyan cuối cùng có đuôi, trong khi Vũ trụ 6 Saiyan không bao giờ có chúng từ đầu nhờ vào sự tiến hóa. Và chúng tôi không nghĩ rằng đuôi sẽ quay trở lại.

9 .CƠ CHẾ CỦA ĐA VŨ TRỤ


Dragon Ball Super đã mở rộng đáng kể thế giới hư cấu của mình, giới thiệu cho chúng ta tất cả các loại thần, thiên thần, người ngoài hành tinh, và, vâng, toàn bộ vũ trụ thay thế. Đa vũ trụ của Dragon Ball là một khái niệm chính trong Super , và là chủ đề của hai giải đấu, một trong số đó quyết định số phận của từng bit cuối cùng của nhiều vũ trụ.

Đáng buồn thay, mặc dù được giới thiệu trong Super , khái niệm này đã trải qua một sự xóa bỏ lớn: vũ trụ sinh đôi. Ví dụ, đã nói rằng Vũ trụ 7 và Vũ trụ 6 được ghép nối với nhau, do đó, Thần hủy diệt, chủng tộc và hành tinh của họ đều là phiên bản thay thế của nhau.

Tuy nhiên, đó thực sự là lần cuối cùng chúng ta nghe về khái niệm này, vì Giải đấu Sức mạnh cho thấy không có vũ trụ nào khác chia sẻ loại tồn tại này.

8. GOHAN BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH TUỔI TEEN 


Khi Cell bị đánh bại dưới bàn tay (hay tay, đúng hơn) của một người bị thương nặng, nhưng vẫn vô cùng mạnh mẽ, Gohan, người ta tin rằng một nửa Saiyan trẻ tuổi sẽ chiếm lấy lớp áo của người cha thân yêu của mình và trở thành vị cứu tinh của thế giới.

Mặc dù điều này không chính xác, nhưng chúng tôi đã  cảm nhận được một loạt phim do Gohan dẫn đầu sẽ như thế nào nhưng chỉ là một vài chương rất ngắn gọn (và lạ).

Trước khi Buu Saga thực sự bắt đầu, chúng ta đã thấy Gohan là một thiếu niên lớn tuổi hơn đang học trung học và thậm chí là nhân vật siêu anh hùng. Trong khi nghĩ điều này sẽ chứa các khối xây dựng cho các yếu tố cốt truyện sau này, nhưng sau đó bất yếu tố nào của Gohan và cuộc sống bình thường dường như kết thúc nhanh như khi nó bắt đầu và không còn được đề cập sau này.

7. MAJIN BUU TRONG GIẢI ĐẤU QUYỀN LỰC


Thành thật mà nói, chúng tôi cá rằng đó là ý định của Akira Toriyama trong suốt thời gian Frieza trở lại để tham gia Giải đấu Sức mạnh, và Majin Buu là thành viên của đội không gì khác hơn là Red Herring. Điều đó nói rằng, có một cái gì đó về toàn bộ tình huống khiến chúng ta tự hỏi liệu đây thực sự   kế hoạch.

Bất kể là có hay không, thật tuyệt vời khi thấy Buu làm điều gì đó ngoài việc nói rằng yêu ông Satan hay thích ăn bao nhiêu.

Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất vui vì Buu đã ngủ, bởi vì thấy đội của Goku và Frieza hoàn toàn xứng đáng để vượt qua ba phần tư đầu tiên đầy đau khổ của loạt phim.

6. VIÊN NGỌC RỒNG CỦA NEW NAMEK


Future Trunks là một nhân vật yêu thích của người hâm mộ, và vì lý do chính đáng: anh ta là Super Saiyan thứ hai chúng ta từng thấy, Future Trunks làm Frieza trông giống như một trò đùa, và anh ta có một thanh kiếm. Câu chuyện hậu trường của Future Trunks cũng rất quyến rũ, khi anh đến từ một tương lai bị tàn phá, nơi những anh hùng còn lại của chúng ta đã chết trong trận chiến.  

Nhưng đây là vấn đề: tại sao Trunks không bao giờ đến New Namek để sử dụng Dragon Balls của họ để giúp lấy lại thế giới của anh trong bất kỳ sự kiện nào dẫn đến thảm họa? Có thể Trunks và Bulma đơn giản là không thể tìm ra New Namek trong tương lai (cùng với việc thiếu tàu không gian thích hợp), nhưng thật lạ khi Trunks không bao giờ đề cập đến khả năng này.

5. LUNCH Ở ĐÂU?


Trước đó chúng tôi đã đề cập rằng Akira Toriyama nổi tiếng với các nhân vật phụ, những người đã phục vụ mục đích ban đầu của họ và Akira Toriyama không còn biết phải làm gì với họ. Đôi khi tác giả giữ họ xung quanh như mặc quần áo vô nghĩa nhưng những lần khác, như trong trường hợp của Android 17, Akira Toriyama mang 17 trở lại sau khi cho nhân vật này nghỉ ngơi một thời gian dài.

Không giống như Chiaotzu, Lunch là một phần không thể thiếu của Dragon Ball ban đầu , và là một nhân vật độc nhất, nếu không phải là một chiều, Lunch sẽ thay đổi giữa một người phụ nữ tốt bụng thành lừa đảo phá hoại sau khi hắt hơi.

Sau Dragon Ball , cô gần như biến mất do tác giả thật sự đã quên một nhân vật thú vị như thế này.

4. GOKU VÀ UUB


Sau khi Majin Buu bị đánh bại trong Dragon Ball Z , có một thời gian bỏ qua Thế giới Hòa bình Saga, nơi Goku quyết định luyện tập cùng Uub và họ lái thuyền vào những cuộc phiêu lưu vô danh.

Dragon Ball Super diễn ra trước thời điểm này, vì vậy chúng tôi chỉ nhận được một tài liệu tham khảo duy nhất về Uub. Dragon Ball GT , mặt khác, có một số giải thích để làm.

Diễn ra năm năm sau Thế giới hòa bình Saga, chúng tôi chưa bao giờ được thấy bất kỳ khóa đào tạo nào mà Goku và Uub rõ ràng đã làm cùng nhau, và bản thân Uub hầu như không tham gia vào bộ truyện, mặc dù được giới thiệu là nhân tố bí ẩn trong tập cuối của Dragon Ball Z.

3. GRAND KAI


Đây là một vấn đề lớn: nơi nào trong thế giới (khác) là Grand Kai? Những ý tưởng của Dragon Ball, liên quan đến thế giới bên kia và các vị thần khác nhau luôn hấp dẫn và độc đáo, nhưng Super bổ sung rất nhiều vào khái niệm đã bị nhồi nhét đến mức nó hầu như không có ý nghĩa. Một tai nạn của việc mở rộng nhanh chóng này là Grand Kai.

Về cơ bản là sự pha trộn giữa một anh chàng già hông và một khái niệm truyền thống về một vị thần có râu, Grand Kai cai trị bốn góc phần tư của vũ trụ, với bốn kais phục vụ bên dưới ông ta. Sau đó, ông ta bị cuốn theo tấm thảm bởi sự giới thiệu của Kaioshin, và về cơ bản là không bao giờ được nghe lại. Đối với một nhân vật được vẽ là vô cùng quan trọng, việc Grand Kai từ bỏ như một khái niệm đặc biệt là bất hạnh.

2. BÍ MẬT CỦA ZEN-OH TƯƠNG LAI


Cảnh báo công bằng: đây là lãnh thổ lý thuyết chính và, không giống như ý tưởng về Grand Priest là xấu xa, nó có bằng chứng ít hơn nhiều.

Mặc dù vậy, vẫn còn một số điều kỳ quặc rất kỳ lạ liên quan đến nhân vật của Zen tương lai, điều đó cho thấy rằng có thể đã có kế hoạch gì đó, nhưng nó đã bị trì hoãn sau này (nếu có).

Nói tóm lại, cách mà Zen-Oh Tương lai luôn cần phải sửa chữa những gì cậu ta nói hoặc những cử chỉ cậu ta sử dụng khi với bản thân ngày nay là đáng ngờ, để nói rằng ít nhất, đưa ra một lượng lớn người hâm mộ lo ngại rằng Zen-Oh Tương lai thực sự có thể được Zamasu ngụy trang sau khi bằng cách nào đó sống sót sau khi bị xóa sổ rõ ràng.  

Chúng tôi biết đó chỉ là một lý thuyết yếu kém, nhưng vẫn là lý do tại sao lại đặt vào tình huống khó hiểu đó nếu nó không phục vụ mục đích gì?

1. PIKKON VÀ CÁC CHIẾN BINH CHIẾN ĐẤU THẾ GIỚI KHÁC


Mất mát lớn nhất đối với nhượng quyền Dragon Ball , ngay cả khi so sánh với mọi thứ khác trong danh sách này, là Pikkon.

Mặc dù có một vai trò tương đối tối thiểu, Pikkon, một chiến binh quá cố lần đầu tiên gặp Goku ở Thế giới khác, đã nhanh chóng có được một lượng fan hâm mộ khá lớn (và là một phần mà chúng tôi rất vui khi được giới thiệu.)

Cách trước khi Super chỉ cho chúng ta thấy những chiến binh mạnh mẽ từ nhiều vũ trụ, thật đáng kinh ngạc khi thấy một anh hùng từ một thế giới khác là đối thủ của Goku về sức mạnh.

Ngay cả bây giờ, trong thời đại Siêu nhân, mọi người vẫn kêu ca vì Pikkon, với nhiều người ước rằng anh ta sẽ thay thế Buu thay vì Frieza.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *