Top 11 bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất

Đây là một số phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất, những câu chuyện thú vị không kém phim Anime Nhật Bản. Thông thường, những phim hoạt hình này là kết quả của sự hợp tác giữa hãng phim hoạt hình Trung Quốc và hãng phim Anime Nhật Bản.

Nhưng cũng có những bộ phim hoạt hình Trung Quốc được làm hoàn toàn từ hãng phim hoạt hình gốc Trung Quốc. Vì vậy, đừng ngạc nhiên, nếu có một số phim Anime được đề xuất dưới đây, có sử dụng tiếng Trung và tiếng Nhật.

Nào cùng điểm qua những bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất phiên bản cuồng truyện!

# 1. Bloodivores – Khát Máu


phim hoạt hình trung quốc Bloodivores - Khát Máu

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất đầu tiên mà cuồng truyện muốn giới thiệu là “Bloodivores” . Câu chuyện bắt đầu vào 60 năm trước, khi nhiều người đột nhiên bị chứng mất ngủ một cách khó hiểu trong khoảng một tuần liền.

Sau đó, chính phủ đã chế tạo một loại thuốc mới để đối phó với các trường hợp mất ngủ hàng loạt này. Thật bất ngờ, những loại thuốc này có tác dụng phụ khủng khiếp, cụ thể là biến con người thành ma cà rồng

Câu chuyện này trong anime “Bloodivores” tập trung vào một người đàn ông nửa ma cà rồng tên là Mi Liu, người được coi là một đứa trẻ của hy vọng. Mi Liu mang sứ mệnh ​​sẽ hòa giải mối quan hệ giữa ma cà rồng và con người.

# 2. Cheating Craft – Nghệ Thuật Gian Lận


Cheating Craft - Nghệ Thuật Gian Lận

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất tiếp theo là ” Cheating Craft ” . Câu chuyện kể về một thế giới nơi giáo dục được coi là rất quan trọng và tất cả các lĩnh vực của cuộc sống đều bị chi phối bởi giá trị của giáo dục.

Giá trị giáo dục của một người càng cao, cuộc sống của người đó càng thành công sau khi họ tốt nghiệp, và ngược lại. Bởi vì điều này, nhiều sinh viên đã biến lớp học trở thành một chiến trường.

Những sinh viên này sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được một giá trị giáo dục tốt như gian lận chẳng hạn. Điều thú vị về bộ phim Anime này, khán giả sẽ thấy cách gian lận với những thủ thuật siêu hay.

# 3. Quanzhi Gaoshou – Toàn Chức Cao Thủ


 phim hoạt hình trung quốc Quanzhi Gaoshou - Toàn Chức Cao Thủ

Quanzhi Gaoshou hay còn gọi là “Toàn Chức Cao Thủ” là một trong những game anime hay nhất hiện nay. Câu chuyện kể về một chàng trai trẻ tên Diệp Tu, người được mệnh danh là “thần chiến tranh” trong một trò chơi trực tuyến có tên “Vinh quang” .

Vì một số lý do, Diệp Tu đột nhiên bị trục xuất khỏi đội của mình. Sau đó, Diệp Tu quyết định rời bỏ sự nghiệp chơi game xuất sắc của mình, và thích làm việc tại một quán cà phê internet.

Nhưng khi trò chơi “Vinh quang” cập nhật máy chủ thứ 10 của mình, Diệp Tu đã quyết định quay lại chơi trò chơi và cố gắng xây dựng lại danh tiếng của mình với một nhân vật mới tên là “Lord Grim”.

# 4. Hitori no Shita – Nhất Nhân Chi Hạ


Hitori no Shita - Nhất Nhân Chi Hạ

Bộ phim hoạt hình “Hitori no Shita” hay còn gọi là “Nhất Nhân Chi Hạ” kể về câu chuyện của một sinh viên bình thường tên là Zhang Chulan, người sau đó bị cuốn vào một vấn đề khủng khiếp xảy ra ở một ngôi làng hẻo lánh.

Trong khu vực tang lễ để viếng mộ ông nội, Zhang Chulan đã gặp một cô gái bí ẩn. Ngay sau đó, họ bất ngờ bị một nhóm zombie tấn công.

Ngày hôm sau, Zhang Chulan đoàn tụ với cô gái bí ẩn trong khuôn viên khác. Thật bất ngờ, cuộc gặp gỡ của Zhang Chulan với cô gái đã kéo Zhang Chulan vào một trận chiến giữa những người có sức mạnh đặc biệt.

# 5. Nuwa Chengzhang Riji – Nhật Ký Nữ Oa


phim hoạt hình trung quốc Nuwa Chengzhang Riji - Nhật Ký Nữ Oa

Bộ phim hoạt hình “Nuwa Chengzhang Riji” hay còn gọi là “Nhật Ký Nữ Oa” kể về cuộc đời của một cô gái trẻ, người đã trải qua một số phận bi thảm như vậy, bản thân đã biến mình thành một đứa trẻ mồ côi.

Sau đó, cô gái trẻ được chỉ định làm người kế vị “Nữ Oa” , một nữ thần trong thần thoại Trung Quốc cổ đại.

# 6. Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage – Linh Kiếm Sơn


Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage - Linh Kiếm Sơn

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất tiếp theo là “Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage ” hay còn gọi là “Linh Kiếm Sơn” . Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của một đứa trẻ được chọn để trở thành một thánh nhân vĩ đại.

Truyền thuyết kể rằng nếu một ngôi sao chổi rơi là một dấu hiệu cho thấy sẽ có sự hủy diệt lớn. Để ngăn chặn điều này, gia đình của tộc Reiken sẽ tổ chức một bài kiểm tra để tìm kiếm một sinh viên linh hồn đặc biệt, người chỉ xuất hiện một lần trong một nghìn năm.

Nhân vật chính Ouriku – người sở hữu linh hồn đặc biệt ngàn năm có một – quyết định tham gia đại hội này, và con đường của một thánh nhân hiếm có khó tìm được bắt đầu như thế đấy!

# 7. Cupid’s Chocolate – Vị Thần Tình Yêu Socola


phim hoạt hình trung quốc Cupid’s Chocolate - Vị Thần Tình Yêu Socola

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc “Cupid’s Chocolate” này kể về cuộc phiêu lưu tình yêu của một học sinh trung học bình thường tên Jiang Hao, người vô tình ăn một chiếc bánh tình yêu thuộc về một thiên thần tình yêu (Cupids).

Ngày hôm sau khi ăn chiếc bánh tình yêu, Jiang Hao bị tất cả học sinh trong trường săn lùng. Và điều tồi tệ hơn, một thần tượng nổi tiếng đã đến với Jiang Hao, và tuyên bố sẽ mang thai đứa con của cậu.

# 8. Qin’s Moon:Hundred Steps Flying Sword – Tần Thời Minh Nguyệt


Qin’s Moon:Hundred Steps Flying Sword - Tần Thời Minh Nguyệt

Bộ phim hoạt hình ” Qin’s Moon:Hundred Steps Flying Sword” của Qin này diễn ra trong triều đại Trung Quốc cổ đại, tại thời điểm đó, một người nào đó đã cố gắng giết Hoàng đế để cứu quê hương.

Nhưng thật không may, người này đã không thực hiện được công việc của mình, và như một hình phạt, Hoàng đế đã gửi quân đội của mình để giết đứa trẻ, vẫn còn tám tuổi.

May mắn thay, có một chiến binh đáng gờm đã tìm cách cứu đứa trẻ. Sau đó, đứa trẻ tham gia vào chuyến du lịch của mình, điều này sẽ thay đổi số phận của đế chế hiện tại.

# 9. Shuansheng Lingtan – Song Sinh Linh Thám


Shuansheng Lingtan - Song Sinh Linh Thám

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất tiếp theo là “Shuansheng Lingtan” hay còn gọi là Song Sinh Linh Thám . Câu chuyện kể về cặp song sinh thám tử tên Xiaotu và Xiaohu, người đã thành lập một công ty thám tử chuyên điều tra các sự kiện siêu nhiên.

Khi cả hai bắt đầu điều tra một cái gì đó trông giống như một sự kiện siêu nhiên thông thường. Đột nhiên, một loạt kỳ lạ bắt đầu mở ra, sau đó cả hai cố gắng tìm ra sự thật.

# 10. Spiritpact – Khế Ước Linh Hồn


Spiritpact - Khế Ước Linh Hồn

Bộ phim hoạt hình “Spiritpact” , còn được gọi là “Khế Ước Linh Hồn” , kể về một hậu duệ của một pháp sư cao quý tên Keika You, người đã bị cha mẹ bỏ rơi một cách bí ẩn.

Để sống sót, Keika Bạn làm việc bán thời gian tại một cửa hàng máy tính, trong khi là một thầy bói. Một ngày nọ, Keika You bị buộc phải trở thành người theo dõi Ki Tanmoku để giúp anh ta dập tắt tội ác.

# 11. To be Hero


To be Hero

To be Hero là một trong những bộ phim Anime tương tự One Punch Man . Câu chuyện kể về một người cha, người đã ly dị vợ và thường được con gái Min-chan gọi là “Ossan” .

Ban đầu, Ossan là một người đàn ông trung niên đẹp trai, cho đến khi Ossan có siêu năng lực, và được giao nhiệm vụ giải cứu trái đất. Siêu năng lực đó phải được trả giá khi ngoại hình của Ossan trở nên xấu xí.

# 12. Tales of Demons & Gods – Yêu Thần Ký


phim hoạt hình trung quốc Tales of Demons & Gods - Yêu Thần Ký

Bộ phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất cuối cùng là “Tales of Demons & Gods” hay còn gọi là Yêu Thần Ký . Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của một trong những chiến binh vĩ đại của thời đại Nhiếp Li khi được trùng sinh về với những ký ức trong quá khứ sau năm 13 tuổi.

Từ ký ức về quá khứ của mình, Nhiếp Li biết rằng sẽ có nguy hiểm trong tương lai. Vì điều đó, Nhiếp Li đã cố gắng thu thập sức mạnh để ngăn chặn nguy hiểm xảy ra.

Phần Kết


Vâng, đó là một số phiên bản phim hoạt hình Trung Quốc hay nhất của cuongtruyen.com . Bạn thích bộ phim hoạt hình Trung Quốc nào ở trên như thế nào? Hãy viết bình luận của bạn dưới đây! Cuối cùng xin hãy ơn vì bạn đã xem bài viết của Cuồng truyện !!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *