Tongaasu có thể anh em với Shogun Orochi

Cho đến tận bây giờ, danh tính của Tonoyasu vẫn bị che giấu trong bí ẩn. Tonoyasu thực sự là ai, Ông ta đến từ đâu, và mục đích của ông ta trong câu chuyện tại Wano vẫn chưa được thể hiện. Nhưng có khả năng Tonoyasu là anh trai của Shogun Orochi không? Kiểm tra các cuộc thảo luận của cuongtruyen.com dưới đây!

Tongaasu anh của Shogun Orochi

Tonoyasu là một taikomochi sống ở thành phố Ebisu, gần thủ đô của Wano. Taikomochi là một geisha nam, người thường chịu trách nhiệm tư vấn và giải trí cho chủ nhân của họ mặc dù thường xuyên hơn là nhiệm vụ là kể chuyện hài hước.

Lần đầu tiên chúng tôi thấy Tonoyasu là khi ông ấy ở cùng với Roronoa Zoro. Mặc dù ban đầu Tonoyasu trông giống như một nhân vật bình thường, vai trò của Tonoyasu giờ đây dường như ngày càng lớn hơn vào cuối câu chuyện.

Gần đây Tonoyasu đã được tham gia cuộc họp với các thành viên cướp biển Mũ Rơm khác và những người theo dõi gia đình Kozuki. Tonoyasu dường như nhận ra Kanjuro và biết về cuộc nổi dậy sẽ xảy ra.

Điều buồn cười là, Kanjuro và Shinobu cũng không biết Tonoyasu là ai.

Vậy thì Tonoyasu là ai và làm thế nào ông ta có thể biết Kanjuro và Shinobu? Tôi cho rằng Tonoyasu có mối quan hệ huyết thống với Tướng quân Orochi. Nói cách khác, có thể Tonoyasu là anh trai của Shogun Orochi.

Làm thế nào Tonoyasu có thể là anh trai của Shogun Orochi? Điều đầu tiên được chú ý là những lời của Kanjuro với băng Mũ Rơm. Khi Kanjuro không nhận ra Tonoyasu, Kanjuro không dám hỏi. Điều này là do Tonoyasu gọi họ một cách thân mật.

Không chỉ vậy, Kanjuro đã nghĩ rằng Tonoyasu có thể là một người quan trọng trong quá khứ. Sẽ không lịch sự với ông ta nếu họ hỏi Tonoyasu thực sự là ai.

Mặc dù đây chỉ là một cái nhìn lướt qua, Oda có thể đưa ra một gợi ý rằng Tonoyasu có thể là một người quan trọng tại Wano. Và đó cũng có thể là ý nghĩa của người quan trọng này bởi vì Tonoyasu là anh trai của Shogun Orochi, người không ở bên ông ta.

Ngoài ra, những điều cần được xem xét là những gương mặt kỳ lạ của Tonoyasu và Orochi. Cả hai đều có hàm răng lộn xộn. Hình dạng của mũi và má cũng rất giống nhau. Ngoài ra, hình dạng của mắt và nếp nhăn trên trán của chúng trông không khác nhau nhiều.

Điểm đáng chú ý là khi nhìn từ thiết kế của cả hai nhân vật, khuôn mặt của Tonoyasu và Orochi giống nhau.

Tonoyasu và Orochi giống nhau.

Ngoài ra, Orochi và Tonoyasu cũng có kiểu tóc tương tự. Cả hai họ cột tóc lên. Mặc dù những kuciran này là điển hình của samurai, hình thức của họ khác nhau. Tonoyasu và Shogun Orochi bằng cách nào đó có một kiểu tóc tương tự nhau.

Cuối cùng, nó có thể là một chút logic nhưng hình dạng của lông mày Tonoyasu có thể là một đầu mối. Dạng lông mày thứ hai của Tonoyasu rất giống với vương miện mà Orochi đang đeo.

Tại sao một thứ như thế này có thể là manh mối cho thấy Tonoyasu là anh trai của Orochi?

Một điều cần được hiểu, mặc dù địa vị của Shogun là người cai trị nhưng vương miện ông ta đeo không phải là vương miện Shogun đeo. Vương miện orochi giống như vương miện hơn vương quốc bên ngoài của Wano.

Nếu Wano lấy cảm hứng từ Nhật Bản trong quá khứ, không có gì lạ nếu Shogun Orochi đeo vương miện thường được đeo bởi các vương quốc bên ngoài Nhật Bản? Điều này có thể đã được Oda cố tình đưa ra một gợi ý rằng Tonoyasu là anh trai của Shogun Orochi.

Nếu bạn thực sự là anh trai của Tonoyasu, Orochi, điều này mang đến một chút giác ngộ về hành vi mà Tonoyasu thích giúp đỡ người khác. Có lẽ Tonoyasu muốn chuộc lại lỗi lầm của em trai mình bằng cách giúp đỡ mọi người ở bang Wano.

Tonoyasu dường như nghĩ nhiều hơn về những người khác ngoài bản thân mình vào thời điểm này, ông ta tình nguyện giúp đỡ mọi người ở thành phố Ebisu mặc dù ông ta không nhận lại được bất cứ điều gì.

Bên cạnh đó, mặc dù Tonoyasu muốn tham gia thực hiện cuộc nổi loạn với Shogun Orochi, Tonoyasu nói rằng ông ta không biết về hình xăm trên mắt cá chân của những người theo gia đình Kozuki. Điều này cho thấy Tonoyasu rất có thể không phải từ gia đình Kozuki.

Xem xét khả năng Tonoyasu đến từ một gia đình quan trọng, điều duy nhất xảy ra với tôi là khả năng Tonoyasu đến từ gia đình của Kurozumi Orochi hay đúng hơn là Tonoyasu, anh trai của Shogun Orochi.

Nếu đúng là Tonoyasu là anh trai của Orochi, thì hành động của Orochi nhắm vào O-Toko để giết sẽ còn cảm thấy tàn nhẫn hơn nữa khi coi Orochi là chú của O-Toko. Thật là mỉa mai, khi xem xét rằng chính Tonoyasu đang đấu tranh để cứu những người đang đói.

Vậy bạn nghĩ gì? Làm thế nào có khả năng Tonoyasu là anh trai Orochi? Hãy thử đưa ra ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra thế giới của trang web cuongtruyen.com để biết một bài viết One Piece thú vị khác!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *