Thuyết Âm Mưu :Trùm cuối của one piece sẽ là ai?

Thuyết Âm Mưu :Trùm cuối của one piece sẽ là ai?
Trùm cuối, ý mình là đối thủ cuối cùng của Luffy ! Tác giả Oda sẽ còn cho Luffy và đồng đội đi một chặng đường rất dài nữa mới đến được trận chiến cuối cùng và kho báu One Piece, thế nên tất cả những gì mình có thể làm bây giờ là suy đoán! Bạn nghĩ ai sẽ là đối thủ cuối cùng của Luffy ?
Theo suy nghĩ cá nhân mình thì 3 nhân vật có khả năng nhất chính là…
Một là Akainu

Xét theo lực lượng đối địch với nhân vật chính Luffy , Akainu có vẻ như là lựa chọn hoàn hảo cho vai trò nhân vật phản diện cuối cùng. Sau trận chiến ở Dressrosa, Akainu chắc chắn muốn tiêu diệt Luffy một cách nhanh chóng, và có thể chúng ta sẽ chứng kiến trận đánh này sớm hơn dự định.
Akainu ta là Thủy sư Đô Đốc của Hải Quân, dường như là một trong những người mạnh nhất trong Hải Quân mà người dân trong One Piece cũng như người xem chứng kiến. Tác giả Oda đã để cho Akainu thể hiện sức mạnh khủng của mình, và nhấn mạnh rằng hắn hoàn toàn có thể tìm ra kho báu One Piece nếu như hắn muốn.

Một điều nữa, Akainu là kẻ thù Luffy vì hắn ta đã giết đi người anh trai mà cậu ấy vô cùng yêu mến. Điều này có lẽ sẽ là lý do thuyết phục nhất cho sự xuất hiện cuối cùng của Akainu trong trận chiến quyết định.

Thứ 2 là Râu Đen
Cho đến thời điểm hiện tại chỉ có duy nhất một người sở hữu năng lực của hai trái ác quỷ là Râu Đen. Ngoài năng lực đầu tiên là bóng tối “yami yami nomi” sau khi giết đội trưởng đội 4 cướp được. Đến khi Râu Trắng chết Râu Đen bằng 1 cách nào đó sở hữu luôn năng lực của trái “chấn động”.
Thời điểm Râu Trắng chết, Râu Đen mang một tấm vải lớn, phủ lên người râu trắng và đi vào đó, sau khi đi ra thì hắn ta đã có thêm sức mạnh của Râu Trắng trái “Gư ra Gư ra”. Từ sự kiện chấn động trên, đã có rất nhiều câu hỏi và giả thuyết được đặt ra, vậy Râu Đen thực sự đã sở hữu trái ác quỷ của Râu Trắng như thế nào.

Theo như giả thuyết cùng một số suy đoán thì đó là một phần sức mạnh của trái ác quỷ bóng tối. Không ngẫu nhiên mà Râu Đen mất gần như cả cuộc đời ở trên tàu Râu Trắng chỉ để tìm trái ác quỷ này. Năng lực bóng tối có khả năng hút mọi thứ vào nó, và có lẽ Râu Đen đã dùng khả năng này để hấp thụ thêm trái ác quỷ của Râu Trắng.
Theo những thông tin được biết trước đó. Trái ác quỷ là một dạng vật chất sống, chứa bên trong nó là linh hồn ma quỷ cho phép người ăn sở hữu những khả năng kì lạ nhưng lại bị biển cả nguyền rủa. Khi người ăn trái ác quỷ chết đi, linh hồn trong trái ác quỷ sẽ thoát ra và nhập vào một cây gần đó, tạo ra trái ác quỷ có năng lực tương ứng. Lựa thời cơ khi Râu Trắng vừa chết, bằng khả năng hấp thụ của trái bóng tối, Râu Đen đã hấp thụ luôn linh hồn trái ác quỷ kia và sở hữu luôn năng lực trái Gư-ra (chấn động).

Việc tồn tại hai linh hồn ác quỷ trong cùng một cơ thể sẽ dẫn đến chúng tự đánh nhau và cái kết là người sở hữu nó sẽ nổ tung. Nhưng bản thân và kết quả từ Râu Đen lại sinh ra ngoại lệ khác. Trong lần gặp gỡ nói chuyện trước trận chiến của Râu Đen và Ace, Ace đã từng nói: “Teach, dù ngươi có nhiều hơn một mạng sống, thì cũng không thể tránh khỏi chuyện này”, ám chỉ việc Ace sẽ trả thù cho cái chết của đội trưởng đội 4. Và trong trận thánh chiến sau khi Râu Đen sở hữu thêm trái ác quỷ của bố già, Marco(mác -cô) đã nói “cấu tạo cơ thể của hắn đặc biệt hơn người thường”.

Râu Đen sẽ xuất hiện trong Hải Tặc Bóng Đêm với sức mạnh bá đạo thế nào?
Từ những giả thuyết và sự kiện liên kết trên. Một số tin rằng Râu Đen đã sở hữu năng lực của trái ác quỷ Gư-ra bằng cách hấp thu, giữ nó lại trong cơ thể bằng khả năng đặc biệt của. Sau đó Râu Đen vẫn tiếp tục săn lùng các trái ác quỷ khác, mục đích thì chưa biết. Tuy nhiên với diễn biến từng xảy ra trái ác quỷ bóng tối có khả năng hấp thu các trái ác quỷ khác và cũng có khả năng giải phóng trái ác quỷ ra ngoài. Nếu sự thật như thế, hãy thử tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu như năng lực của trái ác quỷ hàng đầu rơi vào tay Râu Đen và được sử dụng bởi các thuyền viên của hắn. Mặc dù đến thời điểm này, chưa một ai cân đo đong đếm được sức mạnh từ Tứ Hoàng hiện tại mạnh đến mức nào.

Nhưng khi mà Luffy và những người bạn năng lực vẫn còn khiêm tốn so với thế giới bên ngoài. Nếu như bây giờ chính quyền thới giới lẫn những thành viên còn lại trong Tứ Hoàng làm ngơ trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của kẻ “phản diện” Râu Đen, thì Râu Đen hứa hẹn là một ẩn số thú vị thách thức toàn bộ thế giới Hải Tặc về sau. Lúc đó, phải chăng Boss cuối không khác đi chỉ có một cái tên: Teach – Râu Đen.

Thứ 3 là Coby

Thú vị không, nếu như Coby là người đầu tiên Luffy gặp trong hành trình của mình, và cũng là người sẽ trạm chán với cậu ấy trong trận chiến cuối cùng!
Bạn có từng ngạc nhiên khi thấy anh chàng Coby yếu đuối, nhát gan ngày nào trở thành một Thượng sĩ Hải Quân.

Mình nhớ cái lần Luffy và Coby tái ngộ, trong cái lần ở Water 7 khi Garp đến thăm Luffy . Coby vẫn nhớ người bạn đã cổ vũ cho cậu thực hiện ước mơ trong những ngày đầu gặp mặt và mừng rỡ khi được gặp lại Luffy ở đây. Tuy nhiên, Coby, khi được mời vào ăn tói với băng Mũ Rơm, đã nhất định từ chối. Cậu cho rằng mình và Luffy thuộc hai phe đối lập và họ không nên quá thân thiết với nhau.

Mình rất nhớ cái cảnh Coby cản đường Luffy cứu Ace nhằm thực hiện trách nhiệm của một người Hải Quân, dù điều này đồng nghĩa với việc để cho cuổi tử hình anh trai của bạn mình được tiếp tục diễn ra.

Rõ ràng là Coby có ý thức trách nhiệm rất cao, sẵn sàng đặt nhiệm vụ lên trên tình cảm cá nhân. Bạn có nghĩ, sau này Coby sẽ là Đôc Đốc, hoặc là Thủy sư Đô Đốc, và nhiệm vụ của cậu ấy là đánh bại Luffy ?

Coby là một Hải Quân tốt và là một người bạn tốt. Mình nghĩ khả năng một người như vậy đứng tham gia trận chiến quyết định với tư cách là đối thủ của nhân vật chính, cực kỳ có khả năng!

Tất cả những điều này chỉ là suy đoán thôi! mình biết là rất nhiều bạn nghĩ đến các nhân vật khác ngoài 3 nhân vật này như Dragon, Smoker hay kể cả Zoro,… Nhưng có lẽ chúng ta có thể đoán trước chính xác được điều gì với một tác phẩm nhiều bất ngờ và còn rất dài như One Piece!
Dù vậy, hãy cho mình biết suy nghĩ của bạn đi! Bạn nghĩ ai sẽ là trùm cuối của One Piece?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *