Sẽ không còn những cuộc chiến tay đôi với đối thủ của tất cả các thành viên Mũ Rơm trong One Piece?

Các thành viên Mũ rớm đã trở nên rất khó khăn để đưa ra một cuộc đấu tay đôi một chọi một ở một địa điểm giống như trong kỷ nguyên của Netherasta và Enies Lobby, bạn có nghĩ vậy không?

Một trong những cuộc đấu tay đôi thú vị nhất trong các câu chuyện One Piece  là khi mỗi thành viên có một đối thủ ngang nhau, và sẽ có một cuộc đấu tay đôi trong  một Arc One piece nào đó .

Vấn đề là, ngày nay thật khó khăn cho điều đó, kể từ khi cốt truyện trên Đảo Người Cá, không còn khoảnh khắc nào mà các thành viên của băng Mũ Rơm có cơ hội đấu tay đôi với các đối thủ phù hợp (ngay cả trên đảo cá mọi người cũng không có các trận chiến đo như ở Netherasta hoặc ở Enies Lobby).

Có một khả năng và giả thuyết rằng không có ai sẽ đấu tay đôi trong một trận đấu One Piece của các thành viên Mũ Rơm, lý do là gì?

Số lượng thành viên lớn


Lý do là vì băng mũ rơm có một số lượng lớn thành viên, với tổng số 10 thành viên tiếp cận Jinbe,cần một cốt truyện tuyệt vời thì mới có thể chia mỗi thành viên cho mỗi trận đấu tay đôi.Vì thế ,Oda đã dần dần loại bỏ các cuộc chiến tay đôi ra khoải cốt truyện của mình .Arc Dressrosa, mỗi câu chuyện họ trải qua sẽ được chia thành hai nhóm, sự khác biệt chỉ có Luffy là người luôn ở đó với mỗi nhóm.

Ví dụ trong Dressrosa là Zoro, Robin, Franky và Usopp, trong khi tại Whole Cake có Sanji, Nami, Chopper, Brook và Jinbe.

Bởi vì họ nằm rải rác (do số lượng thành viên lớn) nên hiện tại nên nhóm các thành viên sẽ có được những kẻ thù ngang nhau ở cùng một vị trí. Wano rất tiềm năng, hy vọng sẽ không mang lại hy vọng sai lầm.

One Piece bắt đầu rút ngắn


Câu chuyện  One Piece  rất dài. Nó quá dài, ngay cả một câu chuyện có thể đã được rút ngắn vẫn cần một kết thúc sau hàng năm trời, nhưng việc rút ngắn khá rõ rệt.

Một ví dụ là, chúng ta nhanh chóng thấy Luffy tăng tiền truy nã để tiếp cận Tứ Hoàng, sau đó Luffy cũng đối mặt với Tứ hoàng, ở Reverie cũng có một cuộc chiến giữa Hải quân, với quân Cách mạng.

Do vẫn phải mất nhiều năm để hoàn thành. Nên khả năng một cảnh đấu tay đôi của nhân vật phụ bị cắt bỏ, nhưng các nhân vật chính vẫn tồn tại (vâng, ít nhất Zoro và Sanji có thể có được khoảnh khắc của họ.

Tất nhiên, nếu tất cả trong số họ có được đối thủ như trong kỷ nguyên của Netherasta và Enies Lobby, với 10 thành viên sẽ mất thời gian.

Đó là lý thuyết của chúng tôi tại sao khó khăn hoặc có lẽ sẽ không có trận đấu một đối một trong  One Piece  của mỗi thành viên của nhóm Mũ Rơm, bạn nghĩ gì về điều này?Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *