Sanji Vs Queen Bệnh Dịch! Sức Mạnh Của Sanji Thực Sự Được Thể Hiện

Dựa vào diễn biến Arc Wano,bạn có thể thấy sẽ có một trận chiến tiềm năng giữa bộ ba băng hải tặc Mũ Rơm và hải tặc bách thú Kaido .Trong các trận chiến tay đôi sắp diễn ra này, chúng ta sẽ thảo luận về trận chiến giữa Vinsmoke Sanji vs Queen dịch bệnh . 

Một trận chiến lần đầu tiên mà Sanji sẽ thể hiện hết khả năng của mình sau timeSkip. Tại Arc Whole Cake Island, nơi tất cả người hâm mộ đang chờ đợi và hy vọng sẽ thấy toàn bộ sức mạnh của Sanji, nhưng thật không may, điều đó đã không xảy ra.

Sanji vs Nữ hoàng! Sức mạnh của Sanji cuối cùng được tiết lộ


Sanji vs Nữ hoàng! Sức mạnh của Sanji cuối cùng được tiết lộ

Nhưng có một điều chắc chắn. Cuộc chiến ở Wano sẽ hoành tráng hơn cuộc chiến ở Marineford. Và không giống như cuộc chiến Marineford, chúng ta sẽ thấy tất cả các thành viên băng hải tặc Mũ rơm tham chiến cùng với ít nhất hai Tứ hoàng, Kaido và Big Mom . Vì vậy, lần này chắc chắn, chúng ta sẽ thấy Sanji thể hiện sức mạnh tối đa lần đầu tiên sau timeskip.

Hiện tại, thuyền trưởng của Sanji, Luffy , là một nhân vật cấp chỉ huy của Tứ hoàng. Nhưng, sau cuộc chiến Wano, Luffy sẽ trở thành một nhân vật cấp Tứ hoàng, Zoro và Sanji phải đạt cấp độ của chỉ huy Tứ hoàng sau đó.

“Cùng đọc : Tất cả các thành viên Gia tộc Charlotte của Tứ hoàng Big Mom

Cả Sanji và Zoro đều không giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình để chiến đấu với Chỉ huy Tứ hoàng. Tuy nhiên, họ phải thể hiện nó trong Wano. Họ phải trở nên mạnh mẽ hơn và đánh bại kẻ địch của mình.

Vì vậy, rõ ràng rằng để trở thành một nhân vật cấp chỉ huy Tứ hoàng, bộ đôi này phải đánh bại nhân vật cấp chỉ huy Tứ hoàng của băng Kaido. Và Queen dịch bệnh có khả năng cao là đối thủ của Sanji trong các chương sắp tới ở Arc Wano.

Như chúng ta đã biết, hiện tại Sanji không ở cấp chỉ huy Yonko. Và để đối mặt với chỉ huy Tứ hoàng, Sanji sẽ cần sức mạnh hơn những gì đã thể hiện trước đây.

Haki vũ trang của Sanji và bộ đồ Raid!


Haki vũ trang của Sanji và bộ đồ Raid!

Chúng ta hãy thảo luận về sức mạnh mà Sanji có thể có trong cuộc chiến Wano quốc để cơ hội đánh bại Queen dịch bệnh.

Đến thời điểm hiện tại, Sanji rất ít sử dụng Haki vũ trang của mình. Nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng trong tương lai Sanji chắc chắn sẽ có khả năng này ở mức tốt nhất.

Cuồng truyện đã nghĩ đến việc Sanji phải sử dụng loại Haki này và làm chủ nó ở một mức độ nào đó để chống lại Queen. Điều này sẽ có ý nghĩa bởi vì cho đến nay Sanji chưa gặp ai như đối thủ mạnh mẽ như Queen. Lực lượng thứ hai có thể giúp Sanji chiến đấu chống lại Queen là phiên bản cấp cao của Quan sát Haki. Chúng ta đã thấy Luffy có được khả năng mạnh mẽ này trên Whole Cake Island. Và cuồng truyện chắc chắn nghĩ rằng Sanji cần khả năng này một để đánh bại Chỉ huy Tứ hoàng, như Luffy đã làm.

Flames Hitam. Chúng ta đều đã thấy kỹ thuật Diab Jambe của Vinsmoke Sanji.

Sức mạnh tiếp theo mà Sanji sẽ phải chiến đấu với Queen là Flames Hitam. Chúng ta đều đã thấy kỹ thuật Diab Jambe của Vinsmoke Sanji.

Đây là một kỹ thuật được Sanji sử dụng, nơi Sanji có thể làm nóng đôi chân của mình đến mức trông chúng giống như đang bị đốt cháy. 

Ngoài các kỹ thuật đặc biệt, bạn còn nhớ bộ Raid Suit của Sanji không?.Nếu Sanji có thể kết hợp sức mạnh với  Raid Suit  của mình, Sanji sẽ nhận nâng cấp sức mạnh của mình trong cuộc chiến Wano.  

Raid Suit của Sanji

Raid Suit là trang phục đặc biệt tiên tiến về công nghệ và tăng sức mạnh cho người dùng. Trong Whole Cake Island Arc, chúng ta thấy Sanji đã nhận được Raid Suit đặc biệt của mình. Nhưng Sanji nói rằng mình sẽ không sử dụng nó cho dù thế nào đi nữa. Nhưng tại sao Oda không vứt nó đi?

Khi Sanji không còn sự lựa chọn nào trong cuộc chiến Wano. Và bạn bè của Sanji đang gặp rắc rối, hoặc thậm chí nếu Sanji dường như không có cách nào khác để đánh bại Queen Bệnh dịch. Sanji chắc chắn sẽ sử dụng trang phục rất mạnh mẽ này. Sanji chắc chắn sẽ đánh bại Queen dịch bệnh cho dù hắn có mạnh mẽ đến đâu.

Đó là sức mạnh của Sanji nói trên để đánh bại Queen. Bạn nghĩ gì về cuộc chiến Sanji vs Queen?Hãy để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *