Manhwa Solo Leveling : 9 cái bóng mạnh nhất của Sung Jin-Woo

Bạn đã đọc Manhwa Solo Leveling chưa? Solo Leveling là một Manhwa của Hàn Quốc nói về một Hunter tên là Sung Jin-Woo. Vì hoàn thành nhiệm vụ bí mật từ hệ thống, Sung Jin-Woo đã thức tỉnh để trở thành một người chơi thực thụ.Lần thức tỉnh thứ 2 này goi là thức tỉnh kép.

Giống như một game nhập vai, Sung Jin-Woo trở thành Hunter duy nhất có thể tăng sức mạnh nhờ nhiệm vụ từ hệ thống. Là một Necromancer, Sung Jin-Woo có thể đánh thức các cái bóng mạnh nhất để giúp bản thân san bằng các bản solo và các cổng ẩn.

Mặc dù bản thân Sung Jin-Woo  cũng đã rất mạnh.Nhưng với khả năng của Necromancer để biến Dungeon đột kích trở nên dễ dàng hơn bằng cách đánh thức hàng tá bóng tối mạnh nhất.

Tất nhiên, không phải tất cả các bóng đều mạnh. Ngoài việc cần một số điều kiện nhất định, những hạn chế về sức mạnh của của chủ nhân cũng không thể tạo ra một bóng quá sức.

Nhưng khi cấp độ tăng lên, sau này Sung Jin-Woo thậm chí có thể gọi ra các bóng cấp cao!

Cái bóng mạnh nhất mà Sung Jin-Woo đã gọi ra trong Manhwa Solo Leveling là ai? Hãy xem các đánh giá sau từ cuongtruyen nhé!

Magic Unit


Magic Unit

Sung Jin-Woo là một chiến binh vật lý điển hình. Hầu hết các bóng mạnh nhất mà Jin-Woo tăng cũng đóng vai trò là chiến binh vật lý. Nhưng về mặt chiến thuật, Jin-Woo đã nuôi ba pháp sư mà bản thân đã giết trong nhiệm vụ thay đổi class.

Điều này khiến Sung Jin-Woo nhận được hỗ trợ từ cuộc tấn công ma thuật từ xa này từ Magic Unit. Ngay cả Sung Jin-Woo thỉnh thoảng cũng nhận được những vật phẩm tăng sức mạnh phép thuật như Quả cầu Avarice, và được trao cho Magic Unit để phép thuật của họ tăng gấp đôi!

Tank


Tank

Tank là chú gấu băng ưu tú mà Sung Jin-Woo đã nuôi khi bước vào ngục tối Red Gate. Con gấu này là một loại quái vật quái vật với vóc dáng mạnh mẽ. Độc đáo hơn là con gấy này có một cái yên trên lưng, khiến cho đôi khi Tanks trở thành vật cưỡi của Sung Jin-Woo.

Min Byung-Gyu


Min Byung-Gyu Manhwa Solo Leveling

Min Byung-Gyu là một thợ săn hạng S đã nghỉ hưu. Min Byung-Gyu là Thợ săn hạng S duy nhất có vai trò là Healer trong Manhwa Solo Leveling . Trong cuộc đột kích trên đảo Jeju, Min Byung-Gyu đã bị Ant King giết và bị ăn thịt.

Cha Hae-In bị thương, Sung Jin-Woo đã thức tỉnh Min Byung-Gyu để chữa trị cho Cha Hae-In. Nhưng sau khi kết thúc, bóng của Min Byung-Gyu được giải phóng để linh hồn Min Byung-Gyu sang thế giới bên kia với một nụ cười.

“Đọc thêm : Top 7 thợ săn hạng S trong Solo Leveling

Iron


Iron

Kim Chul là một Hunter hạng A từ Hiệp hội Bạch Hổ. Kim Chul có vai trò là Tanker. Trong cuộc đột kích vào Red Gate Dungeon, Kim Chul ngạo nghễ sắp xếp các thành viên hạng B và hạng C để tham gia với anh ta với niềm tin rằng anh ta có thể giết được Dungeon Boss. Trong khi những người còn lại theo Sung Jin-Woo ngoại trừ Park He-Jin, người đã theo dõi Sung Jin-Woo vì chỉ có Jin-Woo nhận thức được các mũi tên tấn công từ Yêu tinh băng.

Nhóm của Kim Chul cuối cùng cũng bị quét sạch vì không chuẩn bị nơi trú ẩn, nguồn cung cấp thực phẩm và ở trong một khu vực dễ bị quái vật tấn công. Kim Chul điên cuồng khi thấy Sung Jin-Woo thoải mái với thức ăn phong phú, khiến anh ta muốn giết tất cả mọi người.

Sung Jin-Woo sau đó gài bẫy để Kim Chul tấn công mình. Kim Chul bị giết bởi bóng Igris và trở thành Iron, đó là ý nghĩa của tên của Chul.

Shadow Iron, Kim Chul hoạt động như một Tanker của Sung Jin-Woo. Nhưng ngay cả ở dạng bóng, Iron vẫn có trí thông minh thấp.

Fangs


Fangs Manhwa Solo Leveling

 

FangsKargargan, High Orc Shaman, một Boss của Dungeon cấp bậc A bị đột kích bởi Hội thợ săn. Nhóm Hiệp hội thợ săn đột kích trong phòng trùm nơi hàng trăm con Orc đã tụ tập ở đó. Thật may, Sung Jin-Woo, bằng gọi các cái bóng đã kết liễu Kargargan và các Orc khác.

Con Orc trong ngục tối này được thức tỉnh bởi Sung Jin-Woo và cái bóng Kargargan được đặt tên là Fangs. Shadow Fangs có vai trò hỗ trợ phép thuật với lời nguyền và buff cho Sung Jin-Woo và đội quân Shadow.

Greed


Greed Manhwa Solo Leveling

Greed trước đây là Hwang Dong-Su, một thợ săn hạng S trong Manhwa Solo Leveling thuộc Hàn Quốc nhưng sau này đã chuyển đến Hoa Kỳ. Dong-Su có ác cảm vì anh trai mình bị Sung Jin-Woo giết chết. Dong-Su đã tra tấn Yu Jin-Ho, người cũng bị nghi ngờ giết anh trai mình, Hwang Dong-Suk. Nhưng cuối cùng Dong-Su cũng dễ dàng bị hạ bởi Sung Jin-Woo.

Hwang Dong-Su được hồi sinh để trở thành Shadow Greed.

Ignis


Ignis

Chỉ huy máu đỏ Ignis (hay Ygritte) là hiệp sĩ ưu tú mà Sung Jin-Woo đã chiến đấu trong ngục tối thay đổi Class. Về khả năng kiếm thuật, Ignis thực sự vẫn vượt xa Sung Jin-Woo. Nhưng Ignis phục vụ Sung Jin-Woo, người đã chiến đấu tay không. Ignis cũng thua cuộc và được hồi sinh để trở thành Shadow Ignis , mặc dù phải mất ba lần gọi mới có thể thức tỉnh Ignis .

Igris trở thành trụ cột trong Shadow của Sung Jin-Woo. Igris là một chiến binh vật lý với kỹ năng kiếm cao cấp. Lúc đầu, Igris tương đương với một đối thủ hạng A. Nhưng trong sự phát triển của mình, Igris đã trở thành cấp bậc S, thậm chí cân bằng với Cha Hae-In.

Beru


Beru

BeruAnt King, một con quái vật được thả ra trên đảo Jeju. Ant King rất mạnh, thậm chí có thể chiến đấu với 10 Hunter tier-S và giết Min Byung-Gyu và Hunter tier-S mạnh nhất, Ryuji Goto.

Ant King bị giết bởi Sung Jin-Woo, và được hồi sinh thành Beru. Beru có khả năng bay, và trở thành Shadow đầu tiên có thể giao tiếp với Sung Jin-Woo.

Belion


Belion

Belion là một người hầu của Shadow Monarch Ashborn. Belion rất mạnh và gần như đã giết Sung Jin-Woo. Belion được hồi sinh để trở thành Shadow of Belion. Ngoài khả năng giao tiếp, Belion thể bay và trở thành Shadow mạnh nhất trong số các đội Shadow của Sung Jin-Woo.  

Bạn nghĩ gì về Shadow mạnh nhất mà Sung Jin-Woo có trong Manhwa Solo Leveling? Bạn có biết Shadow mạnh nhất khác không? Hãy chia sẻ và để lại ý kiến của bạn trong phần bình luận nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *