Dự đoán One Piece 937: Những người dõi theo chúa công Kozuki Oden sẽ tập hợp lại?!

Các samurai trung thành với Oden sẽ xuất hiện?

Đã đến lúc đưa ra dự đoán về One Piece 937! Đối với những bạn chưa đọc truyện tranh One Piece mới nhất hoặc chỉ theo dõi anime, tốt nhất nên rút lui trước vì bài viết này sẽ chứa rất nhiều nội dung Trừ khi bạn không gặp vấn đề với spoilers , hãy tiếp tục!

Luffy vs Queen!


Cuối cùng Luffy sẽ chiến đấu với một trong những Cướp biển hàng đầu của Kaido! Không chơi nữa, đối thủ của Luffy là một trong ba Tai họa!

Nhìn vào câu chuyện One Piece 936, chắc chắn mọi người đều mong chờ cuộc chiến giữa Luffy và Queen trong One Piece 937.Nếu Luffy thành công trong việc đánh bại Queen, Luffy sẽ thoát khỏi nhà tù!

Nhưng điều đó sẽ dễ dàng chứ?

Tất nhiên là không. Xét cho cùng, Queen là một phần của Kaido All-Star có sức mạnh có khả năng vượt qua Jack. Chưa kể còng trên cổ Luffy sẽ rất khó chịu nếu cậu không thể tháo nó ra trước khi rời khỏi đấu trường sumo.

Vì vậy, thách thức thực sự đối với Luffy (và Raizo) lần này không phải là làm thế nào để thoát khỏi nhà tù, mà là làm thế nào họ có thể giải phóng chiếc còng cổ ngăn chặn Luffy và Hyogoro. Chắc chắn điều này sẽ không được hoàn thành trong One Piece 937, nhưng ít nhất cuộc chiến chống lại Queen của Luffy sẽ được chờ đợi rất nhiều.

Sức mạnh của trái ác quỷ sẽ được tiết lộ?


Nếu Luffy thực sự sẽ chiến đấu với Queen trong One Piece 937, chắc chắn sức mạnh trái ác quỷ của Queen gần như chắc chắn sẽ được tiết lộ ở đó.

Tôi đã từng đưa ra một lý thuyết về khả năng Trái ác quỷ được Queen sử dụng. Cho đến nay có ba trái ác quỷ có thể được Queen ăn, và cả ba đều là Zoan!

Đầu tiên là lý thuyết về trái ác quỷ Zoan mô hình Bọ cạp. Cũng có ý kiến ​​cho rằng Queen là người sử dụng trái ác quỷ Zoan mô hình ngựa vằn hoặc các loài động vật tương tự bò. Cuối cùng, một số người thậm chí nghĩ rằng Queen là người dùng mô hình Fruit Devil Ong.

Bất kể sức mạnh thực sự của Queen, tôi dự đoán One Piece 937 rằng Oda sẽ không khiến chúng ta thất vọng!

Nhìn thấy Kawamatsu ! Tiếp theo là Denjiro?


Sau khi người đàn ông trong tù được tiết lộ là Kawamatsu, một trong những thành viên của Akazaya Nine, có khả năng các thành viên còn lại cũng sẽ sớm xuất hiện không?

Trước đó, danh tính thực sự của Shutenmaru, hóa ra là Ashura Douji đã được tiết lộ, chỉ có Denjirou thì không. Denjirou này có thể là bất cứ ai, thậm chí là một nhân vật hoàn toàn mới.

May mắn thay, Oda đã cho thấy manh mối về danh tính của Denjirou trong một số câu chuyện trước đó, chính xác là khi Oda giới thiệu Ushimitsu Kozo và Kamazo trên báo Wano. Ở đó chúng ta có thể thấy bóng dáng của cả hai được Oda miêu tả trong một bảng điều khiển nhỏ trong manga One Piece.

Chính Kamazo này có khả năng là danh tính thực sự của Denjiro, thành viên cuối cùng của Akazaya Nine.

Sau sự xuất hiện của Kawamatsu, Denjiro cũng sẽ xuất hiện tiếp theo chứ? Nếu vậy, rất có thể chúng ta sẽ sớm thấy tất cả các thành viên của Akazaya Nine tập hợp lại mặc dù Ashura Douji vẫn không phục tùng Momonosuke.

Bản sắc của Kawamatsu được tiết lộ?


Kawamatsu? Những gì khác có thể được tiết lộ?

Đừng hiểu lầm tôi, nếu Oda che giấu khuôn mặt của nhân vật này, Oda thường có những lý do nhất định. Thường sự điều chỉnh này của tác giả, ngụ ý rằng kiểu nhân vật sẽ trở thành kẻ thù của Luffy, nhưng ở tôi cảm thấy Oda che giấu khuôn mặt của nhân vật này chỉ đơn giản là chờ đến khi thích hợp hơn.

Hơn nữa, Oda khiến Raizo không thể nhìn thấy khuôn mặt của Kawamatsu với lý do cơ thể của Kawamatsu bị xiềng xích nên Kawamatsu không thể tiến lên để thể hiện khuôn mặt của mình.

Chỉ cần nhìn vào Raizo trước. Ban đầu được đề cập, hình thức của Raizo bị ẩn. Hóa ra sau khi được giới thiệu lần đầu tiên, Oda đã làm chúng tôi ngạc nhiên vì Raizo hoàn toàn không giống Ninja!

Vậy còn Kawamatsu thì sao? Oda đang giấu bí mật gì?

Câu hỏi trên chỉ có thể được trả lời nếu Raizo tìm cách giải thoát Kawamatsu cùng Luffy và Hyogoro. Rất có thể lần này Oda đang chuẩn bị một bí mật sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên, dù là với những trò đùa như Raizo trước hay với những sự thật đáng ngạc nhiên khác.

Chắc chắn, Akazaya Nine bắt đầu tập hợp lại với sự xuất hiện của đội Kawaha!

Đấu tay đôi Zoro!


Cuối cùng, Oda sẽ chiếu cảnh chiến đấu của Zoro tại Wano!

Nhưng chờ đã, trước khi nhân vật trở thành đối thủ của Zoro chưa được giới thiệu. Anh ta là một nhân vật mới hay anh ta có mối quan hệ nhất định với Momonosuke và những người khác?

Có phải anh ấy là Denjiro, người đã chờ đợi sự xuất hiện của anh ấy cho đến nay? Dường như không nhớ thiết kế nhân vật này khác nhiều so với hình bóng của Denjiro và bản phác thảo của Kamazo được phân phối trên tờ báo Wano. Vì vậy, không chắc rằng danh tính nhân vật này có liên quan gì đến Akazaya Nine hay Kamazo.

Ushimitsu Kozo thì sao? Cho đến tận bây giờ, danh tính và hình bóng của nhân vật được đặt tên là Ushimitsu Kozo vẫn chưa được thể hiện rõ ràng, vì vậy mọi khả năng đều có thể xảy ra. Điều rõ ràng là các nhân vật giống Benkei rất có thể có một vai trò nhất định trong tương lai, cùng với Zoro, tất nhiên.

Trong chap One Piece 937 sắp tới ít nhất cảm thấy Zoro sẽ đấu tay đôi và chinh phục nhân vật này. Zoro sẽ khiến anh ta nhận ra rằng Zoro thực sự xứng đáng để phù hợp với Shushui là một trong những thanh kiếm của Ryuma. Chưa kể các vũ khí mang theo nhân vật này.

Phù hợp với những gì tác giả đã nói trước đây, có khả năng nhân vật này sẽ có một phần đáng kể trong liên minh Mũ Rơm trong Wano!

Thiết lập chiến lược theo Law!


Bepo và những người khác đã bị Kaido bắt giữ! Điều này có nghĩa là Trafalgar Law sẽ không im lặng.

Nhưng chúng ta chắc chắn biết Law. Cho đến nay, Law hiếm khi làm mà không suy nghĩ như  khi họ chiến đấu với Doflamingo. Đó cũng là vì Law đang bị mù quáng bởi sự trả thù đã có từ lâu đối với Doflamingo.

Nhìn vào tính cách của Law, dự đoán One Piece 937 hy vọng rằng Law sẽ ưu tiên nhiệm vụ ban đầu để lật đổ Kaido và cố gắng đặt chiến lược lên hàng đầu trước khi đi cứu Cooko và những người khác.

Tuy nhiên, là một phần của băng hải tặc Hearts, sức mạnh của Bepo và các thành viên khác chắc chắn sẽ được tính đến trong trận chiến cuối cùng chống lại Kaido sau đó. Mỗi cái đầu sẽ có ý nghĩa rất lớn để chiến đấu với một Cướp biển cùng lớp với Kaido.

Vì vậy, sẽ thật kỳ lạ nếu Sanji và những người khác không tính đến việc cứu Cooko trước ngày xảy ra vụ tấn công Onigashima.

Thật không may thời gian chiến đấu cuối cùng đã gần kề. Hơn nữa, cùng với vấn đề hình xăm lưỡi liềm vốn là biểu tượng của tộc Kozuki, nó đã được phát hiện, vì vậy đã đến lúc bộ não chiến lược tấn công Onigashima!

Vậy bạn nghĩ sao? Khoảng bao nhiêu phần trăm dự đoán One Piece 937 có thể trở thành sự thật? Hãy thử đưa ra câu trả lời của bạn trong phần bình luận và đừng quên kiểm tra fanpage cuongtruyen.com để biết thêm một bài viết về One Piece thú vị khác nữa nhé!

Xem thêm :

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *