Top 10 cuốn sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Bạn đang tìm kiếm một cuốn sách kinh doanh bán hàng hay với những lời khuyên và hiểu biết sâu sắc. Đây là danh sách mới nhất về các cuốn sách tiếp thị và bán hàng hàng đầu với trọng tâm là làm thế nào chúng có thể giúp phát triển nhanh chóng và mở rộng quy mô kinh doanh của mình

Danh sách top 10 cuốn sách kinh doanh bán hàng hay nhất phiên bản cuongtruyen.

1. #Hashtag 01: Drink – Kinh Doanh Đồ Uống Tại Thị Trường Việt Nam


#Hashtag 01: Drink - Kinh Doanh Đồ Uống Tại Thị Trường Việt Nam sách kinh doanh bán hàng hay nhất

#Hashtag 01: Drink – Kinh Doanh Đồ Uống Tại Thị Trường Việt Nam là cuốn sách nói về kinh doanh trong lĩnh vực đồ uống. Một trong những thị trường tiềm năng nhất hiện nay. Khi người người, nhà nhà điều yêu thích những món đồ uống hấp dẫn.

Đọc thêm: Top 10 những cuốn sách bán chạy nhất năm 2019

Cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức tổng quát nhất về lĩnh vực kinh doanh đồ uống:

 • Các yếu tố đặc thù của lĩnh vực đồ uống, như: thị trường, sản phẩm, dịch vụ và không gian.
 • Các phương pháp gợi mở hướng giải quyết các vấn đề vận hành mô hình, tìm kiếm và đào tạo đội ngũ nhân sự, quản trị tài chính, xây dựng thương hiệu và sự sáng tạo trong sản phẩm, không gian và dịch vụ.
 • Cách nắm bắt các xu hướng diễn ra trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống để bắt kịp nhu cầu của khách hàng.
 • Những rủi ro đặc thù trong ngành đồ uống, giúp doanh nghiệp đảm bảo kinh doanh đạt hiệu quả tối ưu và hạn chế tỷ lệ thất bại.

Ngoài những điều ở trên, cuốn sách kinh doanh bán hàng còn chia sẽ những kinh nghiệm và bài học quý báu từ thực tiễn của những người đi trước. Giúp bạn tránh khỏi những sai lầm căn bản nhất trong lĩnh vực hấp dẫn những đầy tính cạnh tranh này.

2. Để Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới


Để Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Để bán được hàng một cách hiệu quả đòi hỏi một sự kiên trì nhất định mà chỉ những người kỷ luật nhất mới thành công. Chính điều này đã tạo nên nền tảng của cuốn sách của Joe Girard và Stanley H. Brown có tựa đề Để Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới.

Trong cuốn sách kinh doanh bán hàng này, Girard nói về sự nghiệp mười lăm năm của mình với tư cách là một người bán hàng, bán hơn 13.000 xe hơi để trở thành người giữ kỷ lục Guinness thế giới. Girard nhận xét rằng ông chưa bao giờ nhận được bằng từ trường Ivy League, ông cũng không được đào tạo chuyên nghiệp góp phần vào thành công của mình. Girard chỉ dựa trên các nguyên tắc tin cậy và làm việc chăm chỉ của ông ấy. Để Trở Thành Người Bán Hàng Giỏi Nhất Thế Giới, bao gồm 20 chương chính; từ sự kết thúc của kẻ thua cuộc đến sự khởi đầu của một người chiến thắng.

Những câu hỏi sẽ được được trả lời bởi cuốn sách kinh doanh bán hàng này:

 • Làm cách nào để tạo một kế hoạch thành công ?
 • Làm cách nào để biến một lần bán thành 200 lần ?
 • Năm cách để chuyển đổi một khách hàng tiềm năng thành người mua là gì?
 • Rào cản cuối cùng để kết thúc bán hàng là gì?
 • Làm thế nào để tôi bán lỗ mà vẫn kiếm được tiền?

3. Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua


Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Đừng Cố Gắng Bán, Hãy Giúp Khách Hàng Mua là cuốn sách nói về lĩnh vực bán hàng (chủ yếu về các hợp đồng giao dịch trong ngân hàng) nói riêng và ngành bán lẻ nói chung.

Quyển sách kinh doanh bán hàng này cũng khá phù hợp với những người sẽ tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và bán hàng. Nội dung cuốn sách sẽ giúp bạn được định hình và xây dựng kỹ năng bán hàng theo từng bước cụ thể :

 • Xây dựng kế hoạch
 • Tìm kiếm khách hàng
 • Cách dùng điện thoại trong bán hàng
 • Bán hàng trực tiếp
 • Chốt deal
 • Xử lý từ chối
 • Bán chéo

4. 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại


100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại sách kinh doanh bán hàng hay nhất

100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại chứa 100 ý tưởng bán hàng tuyệt vời, được trích ra từ các công ty tốt nhất thế giới. Cuốn sách này sẽ giúp bất cứ ai cải thiện doanh số và sự nghiệp của họ. Nó cũng cung cấp nhiên liệu cho các cá nhân và công ty để tạo ra giá trị và thành công. Thật vậy, sức mạnh của các ý tưởng thậm chí có thể vượt quá sức mạnh của tiền bạc. Một ý tưởng đơn giản có thể là chất xúc tác trong thị trường, truyền cảm hứng cho đồng nghiệp và nhân viên và chiếm được cảm tình và trí tưởng tượng của khách hàng. 

Mỗi ý tưởng được mô tả ngắn gọn và theo sau là lời khuyên về cách một ý tưởng có thể được áp dụng như thế nào trong tình huống kinh doanh của độc giả. Một cuốn sách đơn giản nhưng có tiềm năng mạnh mẽ cho bất cứ ai tìm kiếm cảm hứng mới và thành phần thiết yếu để thành công.

Trong 100 Ý Tưởng Bán Hàng Hay Nhất Mọi Thời Đại bạn, bạn sẽ tìm thấy:

 • Hai ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất mọi thời đại và năm ý tưởng giúp chúng có thể sử dụng được, cộng với việc bắt đầu bán hàng.
 • Mười ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để tạo ra sự quan tâm.
 • Mười ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để thiết lập nhu cầu.
 • Bảy ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để bán thông qua một cơ sở quyết định đồng ý.
 • Tám ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để trình bày trường hợp của bạn.
 • Năm ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để ghi nhớ rằng luôn có một cách.
 • Bốn ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để bán trong một cửa hàng bán lẻ nhỏ.
 • Sáu ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để đối phó với các sản phẩm và thị trường khó tính.
 • Bảy lời khuyên bán hàng tuyệt vời nhất cho nhân viên bán hàng.
 • Sáu ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để lên kế hoạch bán hàng phức tạp.
 • Bốn ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để đủ điều kiện chủ động.
 • Ba ý tưởng bán hàng tuyệt vời nhất để kết thúc giao dịch một cách nhẹ nhàng, nhẹ nhàng.

5. Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao


Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao của tác giả Zig Ziglar, là cuốn sách tổng hợp một trong những niềm tin trung tâm của ông và một chủ đề quan trọng của cuốn sách này . Cuốn sách này tóm tắt tất cả những gì ông học được trong suốt 86 năm khi ông thực hành nghệ thuật của mình như một người bán hàng thành công. Zig Ziglar đã dạy và truyền cảm hứng cho hàng triệu người thông qua việc nói năng động, ghi âm và sách.

Zig Ziglar sẽ chỉ cho bạn làm thế nào với hơn 100 câu chuyện, 250 kỹ thuật bán hàng và 700 câu hỏi trong hơn 400 trang. Zig Ziglar khuyên bạn nên đọc cuốn sách bốn lần, gạch chân và ghi chú trong khi thực hành, sau đó sử dụng nó làm tài liệu tham khảo. Zig Ziglar trích dẫn câu nói của Lincoln “nếu tôi có chín giờ để chặt cây, tôi sẽ dành sáu giờ để mài rìu“.

Một người bán hàng chuyên nghiệp đã chọn nghề bán hàng, và sự chuẩn bị thích hợp giúp việc này trở nên dễ dàng và bổ ích hơn. Những ví dụ đa dạng và dễ thích nghi có thể được điều chỉnh theo tình huống của bạn. Mọi tình huống bán hàng đều được đề cập với lời khuyên vững chắc về cách thuyết phục và bán hàng. Cuốn sách này dạy chúng ta nhiều về quy trình bán hàng cũng như dạy cách phát triển nhân viên bán hàng.

6. Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái


Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Kỹ thuật tiếp thị liên tục không chỉ cần thiết để tạo và thành lập doanh nghiệp mà còn duy trì sự phát triển của nó. Ngày nay, với sự đa dạng về hàng hóa thì sự chú ý khác hàng vào một sản phẩm rất ngắn và chỉ phát triển ngắn hơn theo ngày. Để nắm bắt khoảnh khắc và thu hút sự chú ý của một khách hàng tiềm năng, một doanh nghiệp và trang web của nó cần phải có một số kỹ thuật tiếp thị sáng tạo.

Có một loạt các kỹ thuật tiếp thị đã được thử nghiệm và thử nghiệm tồn tại trên web để đưa một doanh nghiệp nhỏ đến mức thành công cao hơn. Nhưng những kỹ thuật này đang được sử dụng bởi hầu hết mọi người, điều đó có nghĩa rõ ràng là không có gì độc đáo về chúng. Vì vậy, làm thế nào để bạn đứng riêng biệt, và làm thế nào bạn có thể độc quyền?

Đây là nơi Nghệ Thuật Bán Hàng Của Người Do Thái của Tiến sĩ Yaniv Zaid sẽ giúp bạn. Tiếp thị sáng tạo kêu gọi đưa ra những ý tưởng độc đáo chưa từng được thử trước đây. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là chỉ tạo ra các ý tưởng tiếp thị mới là không đủ. Ý tưởng của bạn cũng cần tạo ra khả năng hiển thị cần thiết cho doanh nghiệp hoặc trang web đang được bán trên thị trường. Những điều này và nhiều kỹ thuật khác được khám phá trong cuốn sách này.

Đây là một tài nguyên bắt buộc cho bất kỳ ai dự định kinh doanh khởi nghiệp hoặc cho những người có doanh nghiệp hiện tại muốn đưa nó lên một tầm cao hơn.

7. AMAZON – Ông Vua Bán Lẻ Và Tham Vọng Thống Trị Nền Thương Mại Toàn Cầu


AMAZON - Ông Vua Bán Lẻ Và Tham Vọng Thống Trị Nền Thương Mại Toàn Cầu sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Ngành bán lẻ đang đối mặt với những thách thức chưa từng có. Trên tất cả các lĩnh vực và thị trường, các nhà bán lẻ đang thay đổi mô hình kinh doanh và chiến lược thu hút khách hàng để đảm bảo sự tồn tại của họ. Sự gia tăng của mua sắm trực tuyến và người chơi chính của nó, Amazon, là trung tâm của nhiều thay đổi và cơ hội. Amazon khám phá các chiến lược của gã khổng lồ thương mại điện tử, cung cấp cái nhìn sâu sắc ban đầu tại thời điểm công ty đang trên đỉnh của cuộc cách mạng chính nó hơn nữa.

Sự không hài lòng không ngừng của Amazon đối với hiện trạng là điều khiến nó trở thành một nhà bán lẻ phi thường như vậy. Cuốn sách này khám phá liệu Amazon có những gì cần thiết để trở thành một nhà bán lẻ đáng tin cậy hay không, và khi nó chuyển sang bán lẻ gạch và vữa, hãy khám phá xem các cửa hàng của Amazon có thể hấp dẫn như cung cấp trực tuyến của mình hay không và nếu đổi mới như công nghệ giọng nói, cửa hàng thanh toán miễn phí và hệ sinh thái Prime của nó sẽ thay đổi căn bản cách người tiêu dùng mua sắm.

8. Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng


Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng

Các chiến lược để trở thành một nhà vô địch về kỹ năng bán hàng là chủ đề chính cuốn sách Cách Thức Làm Chủ Nghệ Thuật Bán Hàng của Tom Hopkins. Đây là một cuốn cẩm nang dành cho những người mong muốn trở thành bậc thầy bán hàng, nhưng đang tự hỏi: “Tôi sẽ làm gì tiếp theo?” “Làm thế nào để tôi ứng phó với một khách hàng chần chừ?” hoặc “Làm thế nào tôi có thể trình bày sản phẩm của mình một cách hiệu quả?”

Nên đọc: Top 10 cuốn sách kinh doanh online hay nhất thời 4.0

Hopkins truyền đạt các hướng dẫn và đề xuất thông qua một loạt các cuộc trò chuyện bán hàng. Tác giả, một nhân viên bán hàng bậc thầy, rõ ràng rất nhiệt tình trong việc giúp đỡ người khác thành công trong việc bán hàng. Các chiến lược của ông, dựa trên các hội thảo mà ông dạy, bao gồm các bước để tổ chức và viết một bài thuyết trình bán hàng thành công. Ông cũng cung cấp các chiến lược để bán hàng. Thông tin có thể nhỏ gọn hơn và ít lặp đi lặp lại, nhưng nó hợp lý và đôi khi thậm chí buồn cười. Cuốn sách này phù hợp cho mọi đối tường từ tất cả các cấp độ và khía cạnh bán hàng.

9. Sát Thủ Bán Hàng


Sát Thủ Bán Hàng

Sát Thủ Bán Hàng làm cho bạn hiểu cuộc sống thực trong bán hàng trông như thế nào. Cuốn sách cũng nhấn mạnh điểm rằng kinh doanh hàng là về các mối quan hệ xã hội hơn là về tiền và trao đổi. Cuốn sách thực sự nắm bắt được bản chất của việc bán hàng và những điều cần có trong quản lý bán hàng. Đó là điều bắt buộc cho bất cứ ai quan tâm đến tiếp thị.

10.  Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách


Khởi Nghiệp Bán Lẻ - Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách được viết bởi tác giả Trần Thanh Phong – CEO của chuỗi bán lẻ đồ chơi trẻ em Bingo.

Cùng với sự bùng nỗ của internet, kinh doanh bán lẻ không còn là sân chơi của những tây to. Nó ngày càng trở thành một trong những kênh đầu tư hấp dẫn và dễ dàng cho bất cứ đối tượng nào. Cuốn sách là toàn bộ kinh nghiệm đã được chắt lọc sau 9 năm kinh nghiệm phát triển và vận hành chuỗi cửa hàng bán lẻ với hơn 70 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc của tác giả.

Với cuốn sách này, tác giả sẽ định hình cho bạn những điều cần thiết để khởi nghiệp trong kinh doanh bán lẻ:

 • Ý tưởng kinh doanhb- vốn ban đầu.
 • Biết lựa chọn lợi thế cạnh tranh, mặt bằng và tiếp thị trong thời đại số.
 • Bí kíp nhà nghề trong kinh doanh bán lẻ.

Khởi Nghiệp Bán Lẻ – Bí Quyết Thành Công Và Giàu Có Bằng Những Cửa Hàng Đông Khách là quyển sách kinh doanh dành cho các đối tượng:

 • Các bạn đang kinh doanh online và cửa hàng offline.
 • Các chủ shop muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của cửa hàng.
 • Nhà sản xuất muốn mở showroom bán sản phẩm của mình.
 • Hay bất kỳ ai yêu thích kinh doanh và ấp ủ giấc mơ làm giàu bền vững.

Đó là Top 10 cuốn sách kinh doanh bán hàng hay nhất. Huy vong là bạn sẽ tìm được cuốn sách có thể trang bị cho mình những kiến thức về lĩnh vực bán hàng đầy cạnh tranh như hiện nay.

Read More


1 thought on “Top 10 cuốn sách kinh doanh bán hàng hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *