4 ngôn ngữ cơ thể làm nên cuốn hút của đàn ông

Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy người phụ nữ bạn thích?

Làm thế nào để bạn làm quen với cô ấy? Những chủ đề trò chuyện nào bạn nghĩ rằng cô ấy thích? 

Làm thế nào để làm quen, chủ đề trò chuyện phù hợp và cách bạn trò chuyện, thực sự là một yếu tố quan trọng mà bạn phải nắm vững. Bạn không thể khiến một người phụ nữ quan tâm nếu bạn cứ đứng yên như bức tượng bảo vệ đền thờ.

Nhưng có một yếu tố quan trọng khác thường bị đàn ông lãng quên, đó là sử dụng ngôn ngữ cơ thể .

Bạn có thể đẹp trai, nói giỏi và trông cực ngầu như oppa Hàn Quốc. Tuy nhiên, phụ nữ sẽ không liếc nhìn tất cả nếu ngôn ngữ cơ thể của bạn bị uốn cong và thờ ơ như một người khó tính. Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông có khả năng thể hiện sự tự tin và lôi cuốn cao thông qua ngôn ngữ cơ thể thích hợp.

Vậy ngôn ngữ cơ thể như thế nào để thu hút phụ nữ?

Ánh mắt

Giao tiếp bằng mắt của bạn ảnh hưởng rất lớn đến nhận thức của phụ nữ về bạn. Ví dụ: nếu mắt bạn cứ nhìn chằm chằm vào ngực của một người phụ nữ, thì ngay lập tức bạn sẽ bị họ cho là tục tĩu. Hoặc, nếu mắt bạn cứ liếc qua lại khi nói chuyện với cô ta, thì bạn có thể bị đánh giá là người dễ hoảng loạn hoặc có sự tự tin thấp. Cả hai ví dụ này rõ ràng không nên thể hiện khi trò chuyện với phụ nữ.

Thể hiện sự tự tin và lôi cuốn của bạn bằng cách mạnh dạn nhìn vào mắt cô ấy. Nếu bạn không thể nhìn chằm chằm vào cô ấy quá lâu, hãy nhìn vào những đồ vật khác như chậu hoa, gạt tàn hoặc ly uống nước. Khi trò chơi đã lắng xuống, hãy nhìn vào mắt cô ấy một lần nữa và tiếp tục cuộc trò chuyện như bình thường. Tiếp tục cho đến khi trò chuyện kết thúc.

Để tối ưu hơn, bạn có thể luyện tập cho đôi mắt của mình trông giống như đôi môi đang cười hoặc thường được gọi là nụ cười Duchenne . Phương pháp này hiệu quả vì bạn ngay lập tức sẽ được đánh giá là một người thân thiện, ấm áp và cởi mở. 

Cách thực hành: đứng trước gương có thể thấy toàn bộ khuôn mặt của bạn. Sau đó mỉm cười với đôi môi của bạn, sau đó tưởng tượng mí mắt cười như đôi môi của bạn. Bạn chỉ thành công nếu mí mắt hơi hẹp với các góc hơi nhô lên.

Bạn sẽ gặp một chút khó khăn? . Nhưng nếu bạn tập đều đặn mỗi ngày, trong 30 ngày bạn sẽ thành thạo nó.

Đôi môi

Môi là một trong những bộ phận quyến rũ và mạnh mẽ nhất của cơ thể con người . Hãy tưởng tượng, bạn có thể yêu chỉ bằng cách nhìn thấy đôi môi mỉm cười. Vì vậy, thật đáng tiếc nếu bạn không sử dụng nó để tăng cường sức hấp dẫn của mình đối với phụ nữ.

Trước khi bạn phát huy tối đa tiềm năng của nó, bạn phải chú ý đến sức khỏe của môi trước. Đôi môi nứt nẻ mất nước và nhợt nhạt rõ ràng không thu hút bất cứ ai nhìn thấy chúng. Bạn nên thường xuyên tiêu thụ vitamin C để giữ cho đôi môi của bạn không bị viêm, giảm tiêu thụ thuốc lá để chúng không bị nhạt và uống nhiều nước để giữ cho đôi môi của bạn mọng nước.

Nếu đôi môi đã trông khỏe mạnh, bạn có thể sử dụng nó để thu hút phụ nữ. May mắn là điều này khá đơn giản vì tất cả những gì bạn làm là mỉm cười.

Khi trò chuyện, hãy mỉm cười và giữ trong ít nhất 10 giây. Bạn không cần sử dụng đồng hồ bấm giờ để đảm bảo rằng thực sự là 15 giây, đó hoàn toàn là một quá trình phỏng đoán. Bạn cũng không phải cười toe toét với tất cả răng của bạn được show ra ở phía trước. Nhưng mỉm cười với đôi môi khép lại khá chặt, và cả hai đầu hơi nghiêng lên.

Nếu bạn gặp khó khăn khi tưởng tượng nó, hãy thử đến trung tâm thương mại và xem những nụ cười của SPG ở đó. Họ đã dành nhiều năm để thực hành những nụ cười để trông chúng tự nhiên và hấp dẫn hơn. Bằng cách xem chúng, bạn có thể sửa bất kỳ thiếu nụ cười nào để tạo ra phiên bản tốt nhất cho nụ cười của chính bạn.

Lưng

Uốn lưng là một thảm họa cho bạn. Không chỉ tạo ra hàng tá vấn đề về sức khỏe, những người gù lưng còn làm giảm tổng số điểm thu hút của bạn.

Ryan Gosling, Chris Evans và Gerard Butler, những người thường được phụ nữ yêu mến, sẽ trông nam tính nếu lưng bị cong? Rõ ràng là không. Bên cạnh việc đẹp trai, cách họ ngồi, đứng và đi bằng lưng hoàn hảo là điều khiến họ phát cuồng vì phụ nữ.

Cúi đầu làm cho bạn trông giống như một người ăn xin trên vỉa hè hoặc một người ốm yếu, yếu đuối. Nếu bạn không muốn bị đánh giá như thế, dù muốn hay không, bạn phải từ bỏ thói quen đó. Trừ khi bạn thực sự mắc một số bệnh khiến bạn buộc phải uốn éo.

Vấn đề là, nhiều người đàn ông uốn éo vì yếu tố thói quen chứ không phải vì một số bệnh hoặc vấn đề di truyền. Thói quen này được tạo ra vì nhiều lý do: có thể là do thường ngồi sai tư thế, tần suất nhìn xuống nhìn thấy các vật dụng , không bao giờ tập thể dục, hoặc xấu hổ vì bản thân có thân hình cao lớn.

May mắn thay, những thói quen xấu này có thể được thay đổi miễn là bạn có ý định mạnh mẽ và muốn ép buộc bản thân đứng thẳng lên. Bạn không muốn trông hấp dẫn đối với phụ nữ như các diễn viên Hollywood ở trên?

Ban đầu, duỗi thẳng cơ thể không cảm thấy thoải mái và làm cho thắt lưng bị tổn thương. Vì vậy, bạn phải tập luyện nó từ từ trong một thời gian dài.

Ví dụ đơn giản nhất: khi đi bộ, duỗi ngực về phía trước và lưng của bạn sẽ tự động duỗi thẳng. Đừng sưng quá cao vì nó sẽ gây gánh nặng cho vòng eo của bạn và có nguy cơ chấn thương. Giữ vị trí này trong 10 giây, sau đó xin vui lòng cúi xuống một lần nữa. Làm điều này mỗi khi bạn bước vào bếp, đến văn phòng và những nơi khác. Điều quan trọng là giữ cho cơ thể bạn ổn định trong 10 giây một lần.

Hai ngày sau, làm điều tương tự nhưng với thời gian lâu hơn một chút; khoảng 15-20 giây. Cứ sau hai ngày, hãy tăng thời gian cho đến khi bạn quen với việc đó.

Thời gian trôi qua, đừng ngạc nhiên nếu sau này những người bạn nữ của bạn sẽ khen ngợi bạn vì trông nam tính và tự tin hơn.

Tay

Vị trí tay yêu thích của bạn khi đi bộ hoặc trò chuyện là gì?

Bạn đã giấu nó trong túi quần của bạn? Gấp nó trước ngực? Xoay một móc chìa khóa hoặc một cây bút? Hoặc thẳng dính ra cứng nhắc bên cạnh cơ thể như một bức tượng?

Nếu bàn tay của bạn rơi vào loại trên, thì đã đến lúc rèn luyện đôi tay của bạn để di chuyển linh hoạt như con người thực sự làm. Những thói quen khiến phụ nữ coi bạn là một người đàn ông khép kín, không thích giao tiếp xã hội và cứng nhắc như một con robot.

Hãy thử nếu vị trí bị đảo ngược. Hãy tưởng tượng bạn đang trò chuyện với một người phụ nữ có hai tay khoanh trước ngực, bạn đánh giá cao điều gì từ cô ấy? Bạn phải đánh giá cô ta là một người kiêu căng, cố gắng che giấu điều gì đó, và không phải là một người phụ nữ vui vẻ để nói chuyện. Đó cũng là cách phụ nữ cảm thấy khi họ nhìn thấy bạn.

Một người đàn ông tự tin là một người đàn ông cởi mở và không ngại thể hiện những gì trong tâm trí của mình. Điều này bạn có thể thể hiện bằng cách mở lòng bàn tay thoải mái nhất có thể và di chuyển để làm theo những gì bạn đang nói.

Ví dụ: nếu cuộc trò chuyện kết thúc, bạn có thể vẫy sang trái và phải trong khi nói “Tạm biệt, hẹn gặp lại!” Chỉ cần để chúng tự do chống lại chuyển động chân của bạn. Khi kết hợp với các bài tập căng cơ, đảm bảo 100% bạn trông đẹp trai hơn trước!

Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông đẹp trai và giỏi giang, nhưng bạn cần nhiều năm để đạt đến điểm đó. Xét cho cùng, ngoại hình đẹp và độ tin cậy chỉ là một phần của sức hấp dẫn của một người đàn ông. Vẫn còn nhiều điểm hấp dẫn của nam giới khác mà bạn có thể học và thực hành trong thời gian nhanh hơn, ngắn hơn và kết quả trông giống như bốn bài tập trên.

Ngôn ngữ cơ thể đủ để làm cho phụ nữ quan tâm?

Ngôn ngữ cơ thể và ngoại hình chỉ là cánh cửa để giới thiệu. Cách duy nhất để hiểu nhau hơn là nói chuyện. Hãy tưởng tượng rằng ngoại hình và ngôn ngữ cơ thể của bạn rất tuyệt, nhưng bạn chủ yếu im lặng và nói lắp khi trò chuyện. Điều đó có khiến cô ấy sẽ quan tâm bạn hơn?

Có thể không?

Cô ấy chỉ thích bạn từ bên ngoài, nhưng cô ấy không bị cuốn hút để hiểu bạn sâu hơn. Nếu cuộc trò chuyện vui vẻ, thì phụ nữ sẽ cảm thấy như ở nhà dành thời gian cho bạn. Điều đó mở ra khả năng cô ấy đã yêu bạn.

Đó là 4 ngôn ngữ cơ thể làm nên cuốn hút của đàn ôngmà bạn cần phải học để có được người phụ nữ của mình.

Tin tức khác :


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *